Loading...

Cao đẳng Cộng đồng Peninsula, bang Washington, Mỹ

Trường Cao đẳng cộng đồng Peninsula Được thành lập năm 1961, Peninsula College là 1 trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật của bang Washington. Năm 1964 trường đã xây khu học xá chính tại thành phố Port Angeles, cách thành phố Seattle khoảng hai giờ xe chạy. Khuôn viên rộng trên 30 hecta gần Vườn quốc gia Olympic, bao quát toàn bộ thành phố Port Angeles tấp nập và bến cảng quốc tế. Ngoài ra trường còn có 02 khu hoc xá tại Port Townsend Washington và trung tâm của bán đảo Olympic tại Forks Washington.

Cao đẳng Cộng đồng Mỹ là một con đường an toàn dành cho các sinh viên muốn được học tập tại môi trường tiên tiến bậc nhất mà chỉ phải trả một khoản tiền chi phí thấp và có đầu vào phù hợp với năng lực của phần đông học sinh cấp 3 Việt Nam. Trong đó, Cao đẳng cộng đồng Peninsula là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn bởi rất nhiều ưu điểm.

  • Chi phí rẻ: tổng chi phí tại Peninsula chỉ 16.866$/ năm bao gồm học phí, sách, chi phí ăn ở và bảo hiểm
  • Học bổng 300 - 1.500$ cho sinh viên khá giỏi
  • Yêu cầu nhập học đơn giản, Không yêu cầu IELTS/ TOEFL; Miễn SAT
  • Nhận học sinh từ đủ 16 tuổi, sinh viên có thể hoàn thành chương trình Cử nhân sớm vào năm 20 tuổi
  • Chương trình tương đương 2 năm đại cương Đại học, Chuyển tiếp được vào các trường Đại học danh tiếng: Georgetown, Cornell, University of Washington, UCLA, Washington State University, UC Berkeley, và rất nhiều trường đại học khác.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc và trao đổi kiến thức với giảng viên nhiều hơn
  • Cơ hội làm việc tại Mỹ 2 năm: 1 năm sau khoá Cấp bằng kép và 1 năm sau khoá Đại học
  • Môi trường học tập tiện nghi, an toàn, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
>> 5 lý do để bạn lựa chọn Cao đẳng cộng đồng Mỹ

Trường Cao đẳng cộng đồng Peninsula Được thành lập năm 1961. Peninsula College là 1 trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật của bang Washington. Năm 1964 trường đã xây khu học xá chính tại thành phố Port Angeles, cách thành phố Seattle khoảng hai giờ xe chạy. Khuôn viên rộng trên 30 hecta gần Vườn quốc gia Olympic, bao quát toàn bộ thành phố Port Angeles tấp nập và bến cảng quốc tế. Ngoài ra trường còn có 2 khu học xá tại Port Townsend Washington và trung tâm của bán đảo Olympic tại Forks Washington.


Cao đẳng cộng đồng Peninsula có hệ thống cơ sở vật chất thiết bị ngoài trời tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Ở đây, sinh viên có nhiều cơ hội đi thực tế đến các đại dương gần đó, hay đến Vườn Quốc gia Olympic hoặc các khu rừng mưa để khám phá và nghiên cứu sinh vật biển, động vật thực vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

>> Cuộc sống của du học sinh Việt khi học Cao đẳng cộng đồng Mỹ
>> Cảm nhận của Tân sinh viên Peninsula

Sinh viên Peninsula đã chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng như: Georgetown University, Cornell University, University of Washington, UCLA, Washington State University, UC Berkeley, University of Southern California, New York University, University of Wisconsin, University of Florida, University of Minnesota, University of Las Vegas, Gonzaga University, Seattle University, Pennsylvania State University, George Washington University và rất nhiều trường đại học khác.

Chương trình đào tạo của Cao đẳng cộng đồng Peninsula 1.      Chương trình Tiếng Anh (IESL)

2.      Chương trình High School Completion: Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông, đủ 16 tuổi tính tới ngày nhập học. Chương trình giúp sinh viên hoàn thành đồng thời bằng Phổ thông và Cao đẳng trong 2,5 năm và chuyển tiếp lên năm 3 đại học

3.      Chương trình Chuyển tiếp đại học 2+2 - Associate: cho sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông, hoàn thành trong 2 năm và chuyển tiếp lên năm 3 đại học

Các nhóm ngành: Business, Science, General Science Education, Elementary Education, Math Education

4.      Chương trình Cử nhân: Bachelor of Applied Sciences in Management. Kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm quản lý thực tiễn từ các môn thực tập bắt buộc trong chương trình.

Học bổng 300-1,500$ cho sinh viên xuất sắc, phải nộp đơn xin học bổng riêng.

* Yêu cầu: TOEFL iBT 61/ IELTS 5.0/ 92 điểm bài thi IESL của trường/ học phổ thông 1-2 năm tại 1 nước nói tiếng Anh Lịch học: Tháng 1, 3, 6, 9
Chi phí ước tính:
Phí (USD)1 kỳ1 năm học (9 tháng)
Học phí (15 tín chỉ)3,2659,795
Sách250750
Ăn ở1,8005,400
Bảo hiểm271813
Tổng5,58616,758
Các chi phí khác:
  • Phí sắp xếp nhà ở homestay: $250
  • Phí đưa đón sân bay: $125 vào ngày đến theo quy định hoặc $175 đối với lịch khác
 

HỌC SINH CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ

]
Tony - Sư Tùng Lộc
“Chào các bạn, mình là Tony (Sư Tùng Lộc). Mình là một trong những sinh viên mới nhất của Peninsula bởi vì mình mới tới Port Angles 3 tuần thôi.
Nhìn chung, với mỗi sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói chung, các bạn đi du học, đi tìm những chân trời kiến thức mới, không khỏi có chút lo lắng, sợ hãi. Nỗi sợ liệu bạn có thể hòa nhập với môi trường mới, nỗi sợ liệu có thể hòa nhập bạn bè, nỗi sợ liệu có thể theo kịp lớp học hoặc thậm chí hiểu thầy cô giảng gì… Thế nhưng, tại Peninsula, Lộc đã nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích từ các cô giáo bộ phận tư vấn.” xem thêm...

VISCO miễn dịch vụ phí, thành công visa cao!


>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_co-nen-du-hoc-nganh-quan-tri-nhan-su-tai-canada-2023518112053.jpeg
Có nên du học ngành Quản trị nhân sự tại Canada
Chất lượng đào tạo vượt trội kết hợp cùng thị trường việc làm rộng mở chính là hai yếu tố thu hút đông đảo du học sinh theo học ngành nghề Quản trị Nhân lực tại Canada. 
/img/newses/origin/360hero_coldir_0.jpg
Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, bang Pennsylvania
/img/newses/origin/Whatcom3.jpg
Tại sao du học sinh chọn cao đẳng cộng đồng Whatcom?
Whatcom Community College - một trong những trường cao đẳng cộng đồng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học sinh Việt Nam
/img/newses/origin/edmonds-2.jpg
Cao đẳng cộng đồng Edmonds - bang Washington
Edmonds nằm trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ. Mỗi năm trường có khoảng 20,000 sinh viên theo học, trong đó có 1,250 sinh viên quốc tế.