Loading...

Cảm nhận của sinh viên mới nhất của cao đẳng Peninsula, Mỹ

"Chào các bạn, mình là Tony (Sư Tùng Lộc). Mình là một trong những sinh viên mới nhất của Peninsula bởi vì mình mới tới Port Angles 3 tuần thôi." Đây là câu mở đầu của email Lộc viết về cho chúng tôi, khi VISCO hỏi em Chia sẻ cảm nhận với các bạn chuẩn bị du học Mỹ trường Peninsula.

Nhìn chung, với mỗi sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói chung, các bạn đi du học, đi tìm những chân trời kiến thức mới, không khỏi có chút lo lắng, sợ hãi. Nỗi sợ liệu bạn có thể hòa nhập với môi trường mới, nỗi sợ liệu có thể hòa nhập bạn bè, nỗi sợ liệu có thể theo kịp lớp học hoặc thậm chí hiểu thầy cô giảng gì...

Thế nhưng, tại Peninsula, Lộc đã nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích từ các cô giáo bộ phận tư vấn.

Lộc cùng 2 adviser của trường Peninsula

Nhờ có sự giúp đỡ tận tình của các cô mà em đã nhanh chóng vượt qua thời gian đầu bước chân vào môi trường mới.

"Peninsula college thực sự là nơi tuyệt vời để bạn học tập và vui chơi. Thực tế là có nhiều tòa nhà được xây dựng để phục vụ cho việc học tập và vui chơi này: thư viện, phòng tập gym, sân chơi bóng rổ, sân bóng đá, điều này giúp ích rất nhiều cho các sinh viên quốc tế như mình có cơ hội kết nối với những người bạn khác. Trường còn phục vụ cả thức ăn và nước uống cho sinh viên nữa.

Đừng lo lắng về viêc cô đơn một mình khi học tại Peninsula, mọi người xung quanh thực sự rất thân thiện. Họ luôn sẵn sàng trở thành bạn của bạn. Họ cũng tổ chức nhiều sự kiện thú vị như buổi tiệc chào đón sinh viên quốc tế, nó thực sự rất vui."_Lộc chia sẻ

Bên cạnh đó, mẹ Lộc cũng rất vui mừng khi tâm sự với VISCO: "Host của Lộc rất OK, quan tâm tới học sinh. Nhiều lần trao đổi với con thì biết host có mua những loại thức ăn con thích, khi đi mua đồ thì nhắn tin hỏi con thích ăn gì..."

>> Xem thêm: 5 lý do học Cao đẳng cộng đồng "hot" đến thế >> Cao đẳng cộng đồng Penninsula bang Washington, tổng chi phí chỉ 16.866 $/ năm >> Danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng thu hút du học sinh Việt Nam tới Mỹ >> Cuộc sống của du học sinh Việt khi học Cao đẳng cộng đồng Mỹ

Liên hệ VISCO để nhận thông tin chi tiết. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.