Loading...

[A+] The MacDuffie School , bang Massachusetts - Hỗ trợ xin học bổng tốt

The MacDuffie School, bang Massachusetts - Top 100 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ, cấp hỗ trợ tài chính lên tới $25.000/năm

Trường nội trú The MacDuffie School được thành lập năm 1890, tại địa chỉ: 66 School Street Granby, thành phố Granby, bang Massachusetts, Mỹ. Trường nằm trong top 100 trường nội trú tốt nhất nước mỹ dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với tỉ lệ giáo viên/học sinh 6:1. Tổng số 182 học sinh đến từ 18 quốc gia khác nhau đã tạo nên một không khí đa sắc tộc cho ngôi trường với lịch sử 130 năm tuổi này, các sinh viên có cơ hội trao đổi văn hóa và tiếp thu những nền văn hóa từ nhiều nơi trên thế giới.


Kiến trúc ngôi trường trông không khác gì với kiểu trường học trong phim Harry Potter, lâu đài đá với rừng cây và hồ nước bao quanh. Trường cách Hardford 25 dặm, cách Boston 90 dặm và cách thành phố New York 150 dặm. Học sinh có thể tìm thấy tại nơi này một môi trường đậm nét văn hóa với sự kết hợp của lịch sử và cuộc sống hiện đại.


Xem thêm : Các trường nội trú quanh khu vực Boston


Với  bề dầy về lịch sử và thành tích trong đào tạo, huấn luyện cho học sinh chuẩn bị bước vào các trường Cao Đẳng – Đại học thuộc top 10 trường của Mỹ như: Brown University, Cornell University, Mount Holyoke College, Boston University, Harvard…,


  • Average GPA: 3.48 (weighted)
  • Average SAT: EBR + W: 641, M: 743


The MacDuffie School được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học New England (New England Association of Schools and Colleges) công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường độc lập quốc gia (National Association for Independent Schools) và SSATB.Hầu hết học sinh quốc tế khi chọn đến trường nội trú MacDuffie đều xác định một mục tiêu duy nhất: ứng tuyển vào các trường đại học. Bảng điểm trung học của trường chính là bàn đạp tốt nhất để học sinh có thể thi vào các Đại học danh tiếng của Mỹ. Ông Steven Griffin, hiệu trưởng, cho biết hằng năm học sinh của trường đã nhận được thư mời nhập học của nhiều trường ĐH có tên trong Top ĐH thế giới tại Mỹ như: Harvard, Boston, Cornell, Brown, Johns Hopkins, Rice, UMass,…


Phương pháp dạy và học tại trường nội trú MacDuffie đã và đang rất thành công trong việc hỗ trợ các em học sinh có học lực trung bình, khá cải thiện được trình độ và điểm số bằng những chương trình đặc biệt để giúp học sinh đủ khả năng vào các trường đại học danh tiếng. Hiện tại Macduffie đang có 12 học sinh Việt Nam theo học bằng học bổng và du học tự túc.


Học sinh phổ thông của The MacDuffie School có thể học trước một số môn học ở bậc ĐH từ năm cuối phổ thông. Đây không chỉ là thành tích để cạnh tranh vào ĐH mà còn là phương thức giúp học sinh tiết kiệm được thời gian khi được gọi vào các trường đại học bởi chương trình đào tạo của trường được công nhận tương đương như chương trình trong các trường dự bị ĐH.


Chi phí ước tính


  • Học phí và chi phí ăn ở: $70,968 /năm
  • hỗ trợ tài chính lên tới $25.000/năm


Tư vấn du học VISCO hỗ trợ xin học bổng hấp dẫn lên đến 40-50% học phí, đây là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí dành cho các gia đình muốn đầu tư cho con em mình được học tập tại một ngôi trường chất lượng với chi phí phải chăng.


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.