Loading...

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough, bang Florida

Trong 1,173 trường cao đẳng cộng đồng trên khắp nước Mỹ, trường Cao đẳng cộng đồng Hillsborough nằm trong số 30 hàng đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng.

 • 160 chương trình Cao đẳng chuyển tiếp đại học (đại học đại cương)
 • Hơn 47.000 sinh viên, trong đó khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 56 quốc gia.
 • 96% giảng viên của trường sở hữu bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy của mình.

Sinh viên Cao đẳng cộng đồng Hillsborough được chuyển tiếp đến 11 trường đại học công lập của bang Florida và hàng ngàn trường đại học khác khắp nước Mỹ, trong số đó, nhiều em được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Đại học Boston, Đại học Columbia, Đại học Cornell, Đại học Emory, Đại học Georgetown, Đại học New York, Đại học Yale,…

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough có học phí thấp, quy mô lớp học nhỏ, khả năng chuyển tiếp chắc chắn, dịch vụ dạy kèm và hỗ trợ việc học tập. Trường còn có nhà ở sang trọng và tiện nghi ngay trong khuôn viên trường, nhiều câu lạc bộ và tổ chức, nhiều môn thể thao.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough là trường Cao đẳng Cộng đồng danh tiếng với 5 cơ sở xung quanh thành phố Hillsborough, Tampa, bang Florida, Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1968, trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Phía Nam(SACS). Cao Đẳng Công Đồng Hillsborough hiện được xếp thứ 5 tại Mỹ trong giải thưởng dành cho các trường Cao đẳng Công đồng.

Hơn thế, Sinh viên sau khi tốt nghiệp từ trường sẽ được chọn vào làm việc tại Walt Disney World ở Orlando (cách Tampa 1 giờ di chuyển). Đây là chương trình thực hành trước khi Sinh viên chuyển tiếp vào chương trình 4 năm tại Đại học. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường luôn tận tình và giúp Sinh viên tiếp thu những bài học quí giá.

Phòng học tại Hillsborough được trang bị tiện nghi và hiện đại. Hệ thống ký túc xá có nhiều lựa chọn: 1,2 hoặc 4 phòng ngủ với đường truyền internet tốc độ cao, hồ bơi đẳng cấp như các khu nghỉ dưỡng, phòng Lab tối tân cùng với trung tâm luyện tập thể thao hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học chuyển tiếp 2+2: với các chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Quản trị khách sạn, Khoa học xã hội và nhân văn, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Khoa học y tế, Truyền thông, Kiết trúc, Thiết kế đồ họa, Âm nhạc,….

Yêu cầu:

 • Học sinh TPPT
 • TOEFL 61 IBT (500 PBT) hoặc IELTS 5.5

Chương trình tiếng Anh học thuật EAP: dành cho các sinh viên chưa có tiếng Anh đủ để vào thẳng Cao đẳng

Chi phí cho 1 năm học

 • Học phí (24 credits 379.61)                              $9.111
 • Sách vở & dụng cụ:                                          $1.000
 • Nhà ở (9 tháng)                                                $8.055
 • Bảo hiểm (bắt buộc 12 tháng):                     $1.373
 • Tiền tiêu vặt, đi lại:                                            $1.671

          Tổng chi phí:                                                  $ 21.210

Sau khi hoàn thành khoá Cao đẳng 2 năm, sinh viên được chuyển tiếp học 2 năm cuối để lấy bằng cử nhân tại các trường đại học hàng đầu Đại học Boston, Đại học Columbia, Đại học Cornell, Đại học Emory, Đại học Georgetown, Đại học New York, Đại học Yale và nhiều trường đại học khác.

Giấy tờ cần chuận bị

 • Đơn xin nhập học của trường
 • Phí xét hồ sơ (không hoàn lại) $50
 • Xác nhận ngân hàng
 • Proof of graduation from secondary school (high school) and any college or university you attended (accompanied by a certified evaluation and translation, if not in English)
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOELTS
 • Copy hộ chiếu

Miễn 100% dịch vụ phí, Visa thành công cao.

>> Xem thêm: Hội thảo và danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ

Tìm hiểu thêm

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.