Loading...

Thành phố Brighton, Anh Quốc: Trời đã vào đông, sao lại không "sống ảo"

Vẻ đẹp của "London by the sea"

https://www.youtube.com/watch?v=RafrNUe9uVA

Thành phố Brighton tọa lại tại Đông Sussex, Đông Nam nước Anh, chỉ mất 50 phút đi tàu tới London. Thành phố nổi tiếng với bãi biển đẹp tuyệt, các điểm du lịch nổi tiếng như cầu cảng Brighton, Cung điện Hoàng gia Pavilion, Thủy cung Sea Life Centre ..., các dịp lễ hội (Brighton Festival and Fringe, Artists’ Open Houses) và kẹo Brighton rock.

Bạn thuộc team ưa "sống ảo"? đừng nên bỏ lỡ những khoảng khắc tuyệt đẹp nơi đây.

Cầu cảng Brighton

Bãi biển tuyệt đẹp

Cung điện Hoàng Gia Pavilion

Lễ hội và các sự kiện

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về lễ hội, sự kiện tại thành phố từ các trang web như www.visitbrighton.com, seafront tourist website, Brighton What’s On, trang Facebook của các Hiệp hội của trường và Hiệp hội Sinh viên.

Ăn uống

Có rất nhiều tiệm ăn trên phố ngon tuyệt với đủ món ăn từ khắp nơi trên thế giới như Fil-Fil Falafel Company, tiệm kem Scoop and Crumb Burger Brothers, A Taste of Sahara, Nando’s ở Duke Street và Oriental Kitchen trên đường Lewes Road. Hoặc nếu bạn muốn một món ăn nhanh và đơn giản như kebab, gà và pizza, hãy đến đoạn đường Lewes Road.

Mua sắm

Nếu bạn thích những đồ độc đang được giảm giá, hãy ghé North Laine. Các khu mua sắm và các cửa hàng như Matalan, H&M, New Look và Dorothy Perkins là những nơi lý tưởng để chọn quần áo đẹp phù hợp túi tiền sinh viên.

Các trường Phổ thông và Đại học nổi tiếng tại Brighton: Phổ thông Bellerbys Colleges, Đại học Sussex, đại học Brighton.

Sân bay gần nhất: Gatwick Airport, Shoreham Airport, London Airports

Cảm nhận của sinh viên Đại học Sussex khi sống tại thành phố Brighton: 'Với tôi, Brighton là một nơi đặc biệt bởi… Chưa bao giờ tôi cảm thấy lạc lõng; tôi cảm nhận nơi đây như quê nhà. Mọi người đều rất thân thiện, và có rất nhiều các hoạt động cộng đồng ấm cúng như diễu hành đường phố, liên hoan ẩm thực và nghệ thuật để giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.'

Bí quyết tiết kiệm chi phí ở Brighton

  • Đăng ký ngay một thẻ NUS card từ Hội Sinh viên và theo dõi các website như Wowcher và Groupon để kiếm phiếu giảm giá hoặc các gói khuyến mại.
  • Hãy sắm cho mình vé xe buýt sinh viên – chỉ có £365 một năm so với £510. Các rạp chiếu phim Odeon và Cineworld và các cửa hiệu như New Look và Dorothy Perkins đều có giảm giá cho sinh viên có thẻ sinh viên.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.