Loading...

Thành phố Brighton, Anh Quốc: Trời đã vào đông, sao lại không "sống ảo"

Vẻ đẹp của "London by the sea"

https://www.youtube.com/watch?v=RafrNUe9uVA

Thành phố Brighton tọa lại tại Đông Sussex, Đông Nam nước Anh, chỉ mất 50 phút đi tàu tới London. Thành phố nổi tiếng với bãi biển đẹp tuyệt, các điểm du lịch nổi tiếng như cầu cảng Brighton, Cung điện Hoàng gia Pavilion, Thủy cung Sea Life Centre ..., các dịp lễ hội (Brighton Festival and Fringe, Artists’ Open Houses) và kẹo Brighton rock.

Bạn thuộc team ưa "sống ảo"? đừng nên bỏ lỡ những khoảng khắc tuyệt đẹp nơi đây.

Cầu cảng Brighton

Bãi biển tuyệt đẹp

Cung điện Hoàng Gia Pavilion

Lễ hội và các sự kiện

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về lễ hội, sự kiện tại thành phố từ các trang web như www.visitbrighton.com, seafront tourist website, Brighton What’s On, trang Facebook của các Hiệp hội của trường và Hiệp hội Sinh viên.

Ăn uống

Có rất nhiều tiệm ăn trên phố ngon tuyệt với đủ món ăn từ khắp nơi trên thế giới như Fil-Fil Falafel Company, tiệm kem Scoop and Crumb Burger Brothers, A Taste of Sahara, Nando’s ở Duke Street và Oriental Kitchen trên đường Lewes Road. Hoặc nếu bạn muốn một món ăn nhanh và đơn giản như kebab, gà và pizza, hãy đến đoạn đường Lewes Road.

Mua sắm

Nếu bạn thích những đồ độc đang được giảm giá, hãy ghé North Laine. Các khu mua sắm và các cửa hàng như Matalan, H&M, New Look và Dorothy Perkins là những nơi lý tưởng để chọn quần áo đẹp phù hợp túi tiền sinh viên.

Các trường Phổ thông và Đại học nổi tiếng tại Brighton: Phổ thông Bellerbys Colleges, Đại học Sussex, đại học Brighton.

Sân bay gần nhất: Gatwick Airport, Shoreham Airport, London Airports

Cảm nhận của sinh viên Đại học Sussex khi sống tại thành phố Brighton: 'Với tôi, Brighton là một nơi đặc biệt bởi… Chưa bao giờ tôi cảm thấy lạc lõng; tôi cảm nhận nơi đây như quê nhà. Mọi người đều rất thân thiện, và có rất nhiều các hoạt động cộng đồng ấm cúng như diễu hành đường phố, liên hoan ẩm thực và nghệ thuật để giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.'

Bí quyết tiết kiệm chi phí ở Brighton

  • Đăng ký ngay một thẻ NUS card từ Hội Sinh viên và theo dõi các website như Wowcher và Groupon để kiếm phiếu giảm giá hoặc các gói khuyến mại.
  • Hãy sắm cho mình vé xe buýt sinh viên – chỉ có £365 một năm so với £510. Các rạp chiếu phim Odeon và Cineworld và các cửa hiệu như New Look và Dorothy Perkins đều có giảm giá cho sinh viên có thẻ sinh viên.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-catholic-high-school-truong-a-tong-phi-chi-32-000-65204-202391515517.jpeg
St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000
St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.