Loading...

Student review: Nguyên Vy trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline

[caption id="attachment_20236" align="alignleft" width="194"] Vy Phan Thao Nguyen, Honors Program student (Architecture)[/caption]

Vì sao bạn lựa chọn Shoreline Community College?

Ba mẹ tôi đã chọn cho tôi một trường Đại học khác nhưng nơi đó rất xa với người thân của tôi ở Mỹ. Vì vậy tôi đã đi thăm một vài trường Đại học và Cao đẳng khác trong khu vực và tôi chỉ thích khuôn viên của Cao đẳng cộng đồng Shoreline. Tôi yêu phong cảnh ở nơi đây và đến trường từ 7 giờ sáng cho đến rất muộn trong ngày.

https://www.youtube.com/watch?v=dla6pKwpUww

Bạn bạn có tìm kiếm chuyên ngành cụ thể nào bạn thích trong quá trình tìm kiếm các trường Đại học của mình không ?

Không thực sự. Ngành tôi yêu thích nhất là kiến ​​trúc, nhưng ở các trường Cao đẳng cộng đồng, không có các chương trình thực sự nổi tiếng nào tìm kiếm vì chúng cung cấp nền tảng cơ bản cho tất cả các chuyên ngành. Khi tôi chuẩn bị chuyển sang đại học, đó mới là lúc tôi thực sự hỏi về chuyên ngành của mình.

Bạn đã học được điều gì ở Shoreline Community College?

Tôi đã học cách giao tiếp với các giáo sư nhiều hơn vì ở nước tôi chúng tôi không có môi trường lớp học như vậy. Tôi thực sự thích việc có thể tương tác với các giáo sư tại Shoreline Community College.

Bạn thích điều gì nhất ở Shoreline Community College?

Shoreline Community College tập trung mạnh mẽ vào các vấn đề liên quan đến môi trường, ví dụ như chương trình Zero Energy; nó có một nhóm các giáo sư tập trung vào chủ đề bền vững, và có nhiều bài giảng về chủ đề này có sẵn cho sinh viên. Tôi nghĩ rằng điều này là tuyệt vời vì nó cũng liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của tôi (kiến trúc).

VISCO MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: