Loading...

Student review: Nguyên Vy trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline

[caption id="attachment_20236" align="alignleft" width="194"] Vy Phan Thao Nguyen, Honors Program student (Architecture)[/caption]

Vì sao bạn lựa chọn Shoreline Community College?

Ba mẹ tôi đã chọn cho tôi một trường Đại học khác nhưng nơi đó rất xa với người thân của tôi ở Mỹ. Vì vậy tôi đã đi thăm một vài trường Đại học và Cao đẳng khác trong khu vực và tôi chỉ thích khuôn viên của Cao đẳng cộng đồng Shoreline. Tôi yêu phong cảnh ở nơi đây và đến trường từ 7 giờ sáng cho đến rất muộn trong ngày.

https://www.youtube.com/watch?v=dla6pKwpUww

Bạn bạn có tìm kiếm chuyên ngành cụ thể nào bạn thích trong quá trình tìm kiếm các trường Đại học của mình không ?

Không thực sự. Ngành tôi yêu thích nhất là kiến ​​trúc, nhưng ở các trường Cao đẳng cộng đồng, không có các chương trình thực sự nổi tiếng nào tìm kiếm vì chúng cung cấp nền tảng cơ bản cho tất cả các chuyên ngành. Khi tôi chuẩn bị chuyển sang đại học, đó mới là lúc tôi thực sự hỏi về chuyên ngành của mình.

Bạn đã học được điều gì ở Shoreline Community College?

Tôi đã học cách giao tiếp với các giáo sư nhiều hơn vì ở nước tôi chúng tôi không có môi trường lớp học như vậy. Tôi thực sự thích việc có thể tương tác với các giáo sư tại Shoreline Community College.

Bạn thích điều gì nhất ở Shoreline Community College?

Shoreline Community College tập trung mạnh mẽ vào các vấn đề liên quan đến môi trường, ví dụ như chương trình Zero Energy; nó có một nhóm các giáo sư tập trung vào chủ đề bền vững, và có nhiều bài giảng về chủ đề này có sẵn cho sinh viên. Tôi nghĩ rằng điều này là tuyệt vời vì nó cũng liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của tôi (kiến trúc).

VISCO MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.