Loading...

Sân bay Changi - Sân bay tốt nhất thế giới 6 năm liên tiếp

CHÚC MỪNG SÂN BAY #Changi của Singapore được hành khách bình chọn là tốt nhất thế giới lần thứ sáu liên tiếp ở giải thưởng Sân bay Thế giới 2018.
 
Theo Channel NewsAsia, thông tin trên được đưa ra hôm 22.3, giúp Changi trở thành sân bay đầu tiên giành được danh hiệu cao nhất sáu năm liên tục kể từ khi giải thưởng ra đời vào năm 2000. Sân bay quốc tế Hồng Kông giành danh hiệu này 5 năm liên tiếp từ 2001 đến 2005.
 
CEO Changi Airport Group Lee Seow Hiang nhận giải Sân bay tốt nhất thế giới của Skytrax World từ CEO Skytrax Edward Plaisted tại Triển lãm Ga Hành khách ở Stockholm (Thụy Điển) hôm 21.3. Đây là lần thứ 9 sân bay Changi nhận giải này.
 
Ngoài ra, sân bay của đảo quốc sư tử cũng được trao giải Sân bay tốt nhất cho các hoạt động giải trí cùng giải Sân bay tốt nhất châu Á. Giải thưởng Sân bay Thế giới 2018 chọn cái tên thắng cuộc nhờ bình chọn của 13,73 triệu khách hàng từ 100 nước, vùng lãnh thổ với hơn 500 sân bay tham gia.
 
Cuộc khảo sát đánh giá trải nghiệm du lịch qua các chỉ số thể hiện chính của sân bay như dịch vụ và sản phẩm, check-in, trung chuyển, mua sắm, an ninh, nhập cảnh, đến và đi tại nhà ga.
 
Vì sao sân bay Changi của Singapore liên tục tốt nhất thế giới?
Ông Plaisted thuộc Skytrax cho hay: “Được chọn làm Sân bay tốt nhất thế giới sáu năm liên tiếp là thành tựu tuyệt vời của Sân bay Changi. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự phổ biến của sân bay trong mắt du khách hàng không quốc tế. Sân bay Changi rất tập trung vào việc giúp trải nghiệm hàng không thoải mái, thuận tiện, tiếp tục đổi mới sản phẩm và dịch vụ”.
 
Top 4 sân bay đứng đầu trong giải thưởng Sân bay Thế giới 2018 là ở châu Á. Cụ thể, theo thứ tự như sau: Sân bay Changi (Singapore), Sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc), Sân bay quốc tế Tokyo (Nhật Bản), Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Doha Hamad (Qatar), Sân bay Munich (Đức), Sân bay quốc tế Trung Nhật (Nhật Bản), Sân bay Heathrow London (Anh), Sân bay Zurich (Thụy Sĩ), Sân bay Frankfurt (Đức).
Singapore có sân bay tốt nhất thế giới, vậy còn hệ thống giáo dục của Singapore thế nào?
Xem thêm
Bạn muốn biết thêm thông tin du học Singapore vui lòng đăng kí tư vấn miễn phí tại đây
dang ky tai day
[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

THAM KHẢO THÊM

Du học hè tại : SingaporePhilippinesÚcAnh - Mỹ - Thuỵ Sĩ

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.