Loading...

Phổ thông nội trú St. Croix, bang Minnesota - Chất lượng tốt, chi phí hợp lý, học bổng lên tới 50%

Trường nội trú St. Croix Lutheran là một trong những trường trung học tư thục lớn nhất của bang đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường chỉ cách trung tâm thành phố St. Paul 5 phút đi xe và cách sông Mississippi vài phút đi bộ. Twin Cities of Minneapolis & St. Paul, thành phố sạch và tốt cho sức khỏe thứ hai tại Mỹ. Minnesota – nơi nổi tiếng với các tập đoàn kinh tế hùng mạnh như 3M, Best Buy, Medtronics… cùng các đại học danh tiếng như University of Minnesota, Macalester College, Carlton College…

Nội trú St. Croix hiện có 500 học sinh lớp 6-12. Với 80% học sinh bản xứ, các học sinh quốc tế dễ dàng thích nghi với môi trường bản địa, hòa nhập vào nền văn hóa mới và phát huy khả năng ngoại ngữ nhanh chóng. 71% giảng viên sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Tỉ lệ học sinh: giáo viên: 13/1. Học sinh đã được nhận vào nhiều đại học danh tiếng như UCLA, Cornell, John Hopkins, Amherst, Boston, Columbia, Cornell, Penn State, Purdue.

Nội trú St. Croix có chương trình ESL 2 cấp độ kèm thêm cho học sinh chưa vững về ngôn ngữ, có lớp luyện thi TOEFL, IELTS. Đặc biệt, trường cung cấp 13 chương trình tín chỉ đại học chương trình STEM phối hợp với University of Minnesota.

Trên diện tích 30 hecta, trường St. Croix Lutheran có hai khu nội trú đầy đủ tiện nghi. Luôn có nhân viên quản lý kí túc xá quản lý học sinh 24/24.  hơn 20 câu lạc bộ dành cho năng khiếu và thể thao như kịch nghệ, âm nhạc, báo chí, ngoại giao, tennis, golf, bóng đá, bóng chuyền… Rất nhiều hoạt động nghệ thuật và thể thao cho các em lựa chọn

Khai giảng: tháng 8

Tổng chi phí 38.800$/ năm

https://www.youtube.com/watch?v=ZQFwFvPqDfc&t=104s

Câu chuyện về Cựu học sinh - Satoshi Nakamura, 17 tuổi.

" Tôi biết trước là trời sẽ lạnh", Satoshi Nakamura nói và trong 3 năm đầu cậu theo học trường nội trú St. Croix ở Minnesota, quả đúng như vậy. Tuy nhiên, cha cậu, là một biên tập viên báo chí ở Tokyo, đã từng du học ở nước ngoài và biết rằng đó sẽ là một kinh nghiệm quan trọng cho con trai ông và là một cơ hội tốt để cậu cải thiện trình độ Anh ngữ. Mặc dù Satoshi thừa nhận năm đầu tiên khá là khó khăn, nhưng "St. Croix đã thực sự giúp ích cho tôi". Cậu đặc biệt trân trọng chương trình Huynh đệ quốc tế đã giúp cho cậu được ghép đôi với một học sinh người Mỹ để giúp đỡ cậu trong quá trình làm quen với nước Mỹ. Ở St. Croix, học sinh tài năng này đã tìm được nhiều thử thách thú vị trong lớp học APSTEM, và thậm chí đã học online cả môn giải tích III ở bậc đại học với sự giúp đỡ của giáo viên toán tại trường. 

>> Xem thêm: AP - Advanced Placement là gì?

>> Xem thêm: STEM là gì?

Để tận dụng tốt nhất kinh nghiệm của mình ở St. Croix, Satoshi khuyên các bạn học sinh đàn em hãy "tham gia vào mọi hoạt động". Chính cậu đã làm theo lời khuyên này trong thời gian theo học tại St. Croix. Satoshi đã ba năm tham gia đội bóng đá, hai năm tham gia đội điền kinh, là thành viên của Toán Lãnh đạo quan điểm thế giới và đã tình nguyện giữ vai trò Tân Hữu trong Đêm Tỏa Sáng - một buổi khiêu vũ đặc biệt dành cho người bị khuyết tật bẩn sinh, và đó là "một kinh nghiệm thật tuyệt" theo lời Satoshi.

Có thể mùa thu này Satoshi sẽ thấy thời tiết ấm áp hơn một chút ở trường Đại học Maryland là nơi cậu theo học ngành báo chí và khoa học điện toán. Dù cho nhiều học sinh Nhật Bản trở về Nhật để học Đại học, Satoshi nói "Hoa Kì là nước khoa học kĩ thuật tân tiến nhất và ngành báo chí thì thậm chí ở Nhật còn không có. Vì vậy tiếp tục học cả 2 ngành này ở Hoa kì rõ ràng là chọn lựa tốt hơn cho tôi". Việc học đại học của Satoshi đã có được khởi đầu rất thuận lợi nhờ vào nền tảng vững chắc mà St. Croix mang đến.

Tham khảo thêm một số trường phổ thông:

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.