Loading...

Phổ thông nội trú Erie First Christian Academy, bang Pennsylvania

Trường nội trú Erie First Christian Academy xếp hạng A trên Niche.com. Tổng chi phí sau học bổng chỉ từ $25,250/ năm. 100% học sinh quốc tế học tập tại đây được nhận vào các trường Đại học hàng đầu thế giới

Thông tin cơ bản về trường nội trú Erie First Christian Academy

 • Vị trí: Erie, Pennsylvania
 • Loại hình trường: Nhận cả nam và nữ sinh, Nội trú
 • Học phí và chi phí ăn ở: $45.250
 • Học bổng lên tới: 30%
 • Học phí và chi phí ăn ở sau khi có học bổng: $ 31.675
 • Cấp lớp nhận học sinh quốc tế: 8 – 12
 • Yêu cầu Tiếng Anh tối thiểu: SLEP 50+/TOEFL 50+

Các chi phí khác (chưa bao gồm trong học phí):

 • Phí năm đầu: Phí đăng ký $160, Phí I-20 $250, Phí định hướng $1,250,
 • Phí hàng năm: Phí bảo hiểm $1,290

Điểm mạnh trong chương trình học:

 • Xếp hạng A trên Niche.com (https://www.niche.com/k12/erie-first-christian-academy-erie-pa/)
 • Xếp hạng 2 trường tư thục tốt nhất tại khu vực Erie.
 • 34 môn nâng cao với 9 môn Danh dự (Honors) and 25 Môn học kép Dual Enrollment.
 • Chương trình học kép được cung cấp bởi Đại học Gannon University  và Đại học Pennsylvania State. Chương trình chỉ dành cho học sinh năm cuối (cấp lớp 11 và 12) có điểm trung bình GPA 3.25+
 • Khóa AP nâng cao:
 • Học sinh có thể tham gia vào rất nhiều các hoạt động địa phương như Súng hơi (Airsoft), Bowling, Chèo thuyền, Câu cá, Trượt băng, Bắn súng, Trượt tuyết, Bắn súng sơn, Cỡi ngựa, Đánh gôn, Bơi lội, Mua sắm, Du lịch và các môn thể thao  liên trường.
 • Học sinh có thể tham gia vào các buổi hòa nhạc, Khiêu vũ tại trường, Các sự kiện điền kinh chuyên nghiệp, Cắm trại, thể thao ngoài trời và nhiều các hoạt động khác.
 • 100% sinh viên quốc tế học tập tại trường nội trú Erie First Christian Academy được nhận vào các trường Đại học hàng đầu thế giới
 • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế toàn diện bao gồm: hoạt động ngoại khóa đa dạng như: Kết bạn với các gia đình bản xứ, các chương trình dã ngoại ESL, Các lớp phụ đạo ESL, Các hỗ trợ tiếng Anh liên tục và sự giúp đỡ thêm ngay tại trường.

Cơ sở vật chất tại trường: Tòa nhà The Summit là trung tâm hoạt động cho học sinh với các tiện nghi: 2 sân bóng rổ, một sân khấu đa chức năng với hệ thống âm thanh được đầu tư hơn 600.000 USD, một khu vực cà phê trong nhà, các phòng học và hệ thống tivi, video game . Bảng điện tử thông minh được lắp đặt tại tất cả các phòng học, 2 phòng máy tính mứi được cập nhật công nghệ mới nhất Cuộc sống nội trú: Học sinh nội trú sống trong một khu nhà mới chỉ cách trường 5 dặm, trong một khu phố lịch sử của Waterford PA. Khu phố xinh đẹp nằm khá gần với với thành phố Erie, thuận tiện cho các hoạt động và mua sắm, với môi trường sống ngoại ô, an toàn. Khu nội trú chỉ cách trường Erie Christian Academy 10 phút lái xe. Lái xe của khu nội trú sẽ đưa đón học sinh đến trường và về mỗi ngày. Trang thiết bị trong khu nội trú bao gồm các phòng đôi (với phòng tắm riêng tại mỗi phòng), 16 máy quay camera CCTV, hệ thống bảo vệ/ giám sát 24/7, nhân viên quản lý và dạy kèm tại nhà, một sân bóng rổ, một nhà bếp đủ tiện nghi, khu giặt ủi miễn phí, nhiều tivi LCD và trò chơi video game và nhiều trang thiết bị khác. Trung tâm hoạt động vừa được nâng cấp gần đây, với việc thêm vào các thiết bị thể thao và tập tạ, khu vực đồ uống và ăn vặt 24 giờ. Khu nội trú có vị trí băng qua đường là khu cắm trại, và học sinh cũng có thể sử dung các tiện nghi của khu vực này (một hồ bơi sóng, các đường mòn và khu cắm trại).

Có 21 nhân viên làm việc tại khu nội trú bao gồm 50 học sinh và các nhân viên tận tâm giúp đỡ học sinh được thành công cả trong học tập và ngoài xã hội. Nhân viên khu nội trú có thể chở học sinh đến các cửa hàng, vị trí học thêm, các chuyến thăm xã hội, và các hoạt động khác 7 ngày trong tuần. Luôn có các hoạt động được lên kế hoạch và các trợ giúp học thuật mỗi ngày. Tham khảo thêm:

VISCO miễn 100% dịch vụ phí


Xin liên hệ để biết thêm chi tiết!


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.