Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Ngành Film Production tại Toronto Film School

NGÀNH HỌC FILM PRODUCTION là Học cách chuyển thể những câu chuyện thú vị trên giấy lên màn ảnh từ những nhà làm phim đã giành những giải thưởng lớn

1.      Lý do chọn Film Production của Toronto Film School

Campus tại downtown Toronto – Dundas square: Sinh viên sẽ tận hưởng rõ nhất sự nhộn nhịp của Toronto – bối cảnh đầy cảm hứng của những sự kiện văn hóa đẳng cấp thế giới: Film Festival (TIFF), Reel World Film Festival, Hot Docs, North by Northeast (NXNE).

Học như làm : Từ kỳ đầu tiên sinh viên sẽ đứng sau camera, làm việc trong studio, phòng kỹ thuật của trường. Sinh viên sẽ có ít nhất 1 project thực tế mỗi kỳ, làm việc tại những vị trí khác nhau, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Thiết bị hiện đại: Sinh viên sẽ sử dụng những máy quay là tiêu chuẩn trong ngành phim chuyên nghiệp: ALEXA Mini, ARRI Amira

Học từ những chuyên gia trong ngành: Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên đạt nhiều giải thưởng cao, đã tham gia sản xuất những tác phẩm lớn như Black Panther, The Handmaid’s Tale, Schitt’s Creek.

Hợp tác chéo với các chuyên ngành khác: Sinh viên sẽ mang những tác phẩm của mình vào thực tế, làm việc với sinh viên từ các chuyên ngành Diễn xuất cho Phim, TV và Sân Khấu và Biên Kịch cho Phim và TV, Video Game Design.

Work Placement: Sinh viên có cơ hội thực tập 6-12 tháng tại các công ty phim tại Toronto. Cơ hội này sẽ nâng tất cả những gì sinh viên học tại Toronto Film School lên một cấp độ khác: kinh nghiệm làm việc thực tế tại thủ phủ nền điện ảnh Bắc Mỹ – Toronto.

2.      Cơ hội nghề nghiệp

Giá trị nền điện ảnh: Nền công nghiệp điện ảnh đã trở thành một trong những nhân tố chính của nền kinh tế Toronto, đóng góp 2 tỷ đô cho nền kinh tế Toronto hàng năm, tạo ra khoảng 30,000 việc làm.

Tác phẩm của cựu sinh viên Toronto Film School: Với những lợi thế độc nhất có được từ chương trình học Film Production của Toronto Film School, sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này đã tham gia vào những tác phẩm lớn như: Suicide squad, The Shape of Water, Black Mirror, Beauty and the Beast, The Lion King, Dumbo,….

Vị trí công việc cho sinh viên tốt nghiệp: Với chương trình học toàn diện cho cả 3 mảng: sản xuất, đạo diễn, kỹ thuật, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Film Production của Toronto Film School có thể làm việc tại nhiều vị trí: quay phim, đạo diễn, thiết kế âm thanh, chuyên viên hiệu ứng hình ảnh,….

Các công ty tuyển dụng sinh viên Toronto Film School:

  • Ogilvy and Mather
  • Raven Banner Entertainment
  • CBC
  • Tricon Films + Television
  • IATSE

Hơn cả nền công nghiệp điện ảnh:

  • Xu hướng sản xuất video clips trong ngành Marketing đang tăng rất mạ Theo số liệu thống kê của Wyzowl, 63% doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng video trong Marketing, 83% doanh nghiệp cho rằng đầu tư vào video quảng cáo mang lại tỷ lệ hoàn vốn cao.
  • Không chỉ làm việc trong ngành phim, sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này còn áp dụng những kỹ năng thực tế cho mảng thương mại, quảng cáo. Cựu sinh viên chuyên ngành Film

Production đã tham gia những dự án quảng cáo của những “thương hiệu quốc dân” Canada như: Tim Horton, Scotiabank.

3.      Giấy tờ yêu cầu đầu vào

THAM KHẢO THÊM:

>> Xem thêm: Trường Toronto Film School

>> Xem thêm: Ngành Video Game Design tại Toronto Film School

>> Xem thêm: Ngành Marketing cho thời trang và Giải trí tại Toronto Film School

>> Xem thêm: Đại học FullSail – lựa chọn số 1cho Game, Điện Ảnh, Âm nhạc & Thiết kế tại Mỹ

Related Blogs