Loading...

Ngành Video Game Design - Toronto Film School

Toronto Film School là lựa chọn hàng đầu cho bạn muốn theo đuổi ngành Video Game Design vì những lý do sau
 • Thứ hạng cao trong ngành Game: Princeton Review xếp hạng chương trình đào tạo Game của Toronto Film School nằm trong top 50 các chương trình về Game ở khu vực Bắc Mỹ, bao gồm Mỹ và Canada, trên toàn Canada chỉ có 4 trường nằm trong top này.
 • Campus tại downtown Toronto – Dundas square: Với mật độ tập trung cao nhất các studio game nhỏ và vừa, Toronto nổi tiếng trên toàn thế giới như một trung tâm của sự đổi mới và là cơ hội cho sự phát triển của ngành game. Đây cũng là quê hương của những ‘gã khổng lồ’ như Rockstar, Ubisoft and Capcom.
 • Quyền sở hữu trí tuệ: Sinh viên sẽ sở hữu mọi thứ mình tạo ra, từ bản nháp đến game hoàn chỉnh. Sinh viên có cơ hội để phát hành trò chơi của mình ngay cả trước khi tốt nghiệp và giữ 100% lợi nhuận.
https://www.youtube.com/watch?v=I_UHKpGDYxw&feature=youtu.be
 • Học như làm: Sinh viên sẽ làm những dự án thực tế cùng những nhóm được xây dựng theo tiêu chuẩn trong ngành game. Sinh viên sẽ có portfolio đầu ra chuyên nghiệp là những video games quy mô trung bình lớn, là thứ giúp cho sinh viên nổi bật trong thị trường lao động. Sinh viên sẽ sử dụng phần mềm và công nghệ mới nhất: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe After Effects, Unity 3D, Unreal Engine 4,…
https://www.youtube.com/watch?v=PHkHUcAurRc&feature=youtu.be
 • Học từ những chuyên gia trong ngành: Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi những nhà thiết kế   game chuyên nghiệp những người dẫn đầu đang trực tiếp hoạt động trong ngành với sự cập nhật các xu hướng mới nhất. Sinh viên sẽ chia sẻ những kết nối vô giá trong ngành và mối quan hệ công việc chuyên nghiệp.
 • Hợp tác chéo với các chuyên ngành khác: Sinh viên có cơ hội độc nhất cho sự kết hợp chéo trong ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ công việc. Để tạo ra một game, sinh viên 2 chuyên ngành Video Game Design and Development Video Game Design and Animation sẽ kết hợp cùng nhau và cùng sinh viên các chuyên ngành Biên Kịch, Diễn Xuất,….để viết kịch bản, xây dựng nhân vật cho game của mình.
 1. Cơ hội nghề nghiệp
Giá trị nền công nghiệp Games: Nền công nghiệp đóng góp khoảng 3.7 triệu đô cho GDP hàng năm của Canada. Công ty cựu sinh viên làm việc: Với chương trình học có tính thực hành cao, portfolio đầu ra chất lượng tốt, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Video Game Design của Toronto Film School được các công ty lớn tuyển dụng bao gồm: https://www.youtube.com/watch?v=lsbhi6fUgxY&feature=youtu.be Vị trí công việc cho sinh viên tốt nghiệp: Được trang bị kỹ năng toàn diện, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Video Game Design có thể làm việc tại nhiều vị trí: Concept Artist
 • Game Designer
 • Game Modeler
 • Quality Assurance Tester
 • Level Designer
 • Game Play Programmer
 • Audio Programmer
 • QA Software Developer
 • Quality Assurance Tester
 • Project Manager
 • Game Designer
Hơn cả nền công nghiệp Game: Khá nhiều cựu sinh viên chuyên ngành Video Game Design lựa chọn làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo – một ngành sẽ đòi hỏi nhu cầu nhân lực cao trong những năm tới do sự phát triển của thị trường bất động sản tại Toronto và kế hoạch xây  dựng cơ sở hạ tầng của những nhãn hiệu lớn như Google .
 1. Giấy tờ yêu cầu đầu vào
>> Xem thêm: Đại học FullSail - lựa chọn số 1cho Game, Điện Ảnh, Âm nhạc & Thiết kế tại Mỹ
 • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_9-dieu-ban-can-biet-ve-du-hoc-pho-thong-canada-45148-2023323105643.jpeg
9 điều bạn cần biết về du học phổ thông Canada
Sinh viên quốc tế có thể đạt được một nền giáo dục chất lượng ở Canada với mức phí thấp hơn đáng kể so với lựa chọn du học tại các quốc gia khác. Từ chi phí ăn ở và sinh hoạt cho đến học phí dành cho học sinh quốc tế
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York