Loading...

Ngành Video Game Design - Toronto Film School

Toronto Film School là lựa chọn hàng đầu cho bạn muốn theo đuổi ngành Video Game Design vì những lý do sau
 • Thứ hạng cao trong ngành Game: Princeton Review xếp hạng chương trình đào tạo Game của Toronto Film School nằm trong top 50 các chương trình về Game ở khu vực Bắc Mỹ, bao gồm Mỹ và Canada, trên toàn Canada chỉ có 4 trường nằm trong top này.
 • Campus tại downtown Toronto – Dundas square: Với mật độ tập trung cao nhất các studio game nhỏ và vừa, Toronto nổi tiếng trên toàn thế giới như một trung tâm của sự đổi mới và là cơ hội cho sự phát triển của ngành game. Đây cũng là quê hương của những ‘gã khổng lồ’ như Rockstar, Ubisoft and Capcom.
 • Quyền sở hữu trí tuệ: Sinh viên sẽ sở hữu mọi thứ mình tạo ra, từ bản nháp đến game hoàn chỉnh. Sinh viên có cơ hội để phát hành trò chơi của mình ngay cả trước khi tốt nghiệp và giữ 100% lợi nhuận.
https://www.youtube.com/watch?v=I_UHKpGDYxw&feature=youtu.be
 • Học như làm: Sinh viên sẽ làm những dự án thực tế cùng những nhóm được xây dựng theo tiêu chuẩn trong ngành game. Sinh viên sẽ có portfolio đầu ra chuyên nghiệp là những video games quy mô trung bình lớn, là thứ giúp cho sinh viên nổi bật trong thị trường lao động. Sinh viên sẽ sử dụng phần mềm và công nghệ mới nhất: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe After Effects, Unity 3D, Unreal Engine 4,…
https://www.youtube.com/watch?v=PHkHUcAurRc&feature=youtu.be
 • Học từ những chuyên gia trong ngành: Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi những nhà thiết kế   game chuyên nghiệp những người dẫn đầu đang trực tiếp hoạt động trong ngành với sự cập nhật các xu hướng mới nhất. Sinh viên sẽ chia sẻ những kết nối vô giá trong ngành và mối quan hệ công việc chuyên nghiệp.
 • Hợp tác chéo với các chuyên ngành khác: Sinh viên có cơ hội độc nhất cho sự kết hợp chéo trong ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ công việc. Để tạo ra một game, sinh viên 2 chuyên ngành Video Game Design and Development Video Game Design and Animation sẽ kết hợp cùng nhau và cùng sinh viên các chuyên ngành Biên Kịch, Diễn Xuất,….để viết kịch bản, xây dựng nhân vật cho game của mình.
 1. Cơ hội nghề nghiệp
Giá trị nền công nghiệp Games: Nền công nghiệp đóng góp khoảng 3.7 triệu đô cho GDP hàng năm của Canada. Công ty cựu sinh viên làm việc: Với chương trình học có tính thực hành cao, portfolio đầu ra chất lượng tốt, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Video Game Design của Toronto Film School được các công ty lớn tuyển dụng bao gồm: https://www.youtube.com/watch?v=lsbhi6fUgxY&feature=youtu.be Vị trí công việc cho sinh viên tốt nghiệp: Được trang bị kỹ năng toàn diện, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Video Game Design có thể làm việc tại nhiều vị trí: Concept Artist
 • Game Designer
 • Game Modeler
 • Quality Assurance Tester
 • Level Designer
 • Game Play Programmer
 • Audio Programmer
 • QA Software Developer
 • Quality Assurance Tester
 • Project Manager
 • Game Designer
Hơn cả nền công nghiệp Game: Khá nhiều cựu sinh viên chuyên ngành Video Game Design lựa chọn làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo – một ngành sẽ đòi hỏi nhu cầu nhân lực cao trong những năm tới do sự phát triển của thị trường bất động sản tại Toronto và kế hoạch xây  dựng cơ sở hạ tầng của những nhãn hiệu lớn như Google .
 1. Giấy tờ yêu cầu đầu vào
>> Xem thêm: Đại học FullSail - lựa chọn số 1cho Game, Điện Ảnh, Âm nhạc & Thiết kế tại Mỹ
 • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-11-2023-65215-20231028102728.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 11_2023
Tổng hợp các buổi hội thảo, gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp trong tháng 11. Phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0908 780 560 để được tư vấn chi tiết và sắp xếp phỏng vấn