Loading...

Lý do khiến phụ huynh muốn gửi con vào Trường nội trú Mỹ

  • Lý do chủ yếu khiến các bậc phụ huynh tại Mỹ và các em học sinh lựa chọn các trường nội trú là vì thách thức lớn trong học tập (theo Forbes)
  • Học nội trú là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể mang lại cho con của mình ( theo Linden Education Service)
  • Theo học tại các trường nội trú con cái của bạn sẽ được học cùng với con cái của các gia đình trung lưu trong xã hội Mỹ

GIÁO VIÊN TẬN TỤY

Giáo viên ở trường trường nội trú vừa là giáo viên trên lớp, vừa là “bố mẹ” ở ký túc xá. Học sinh và giáo viên kết nối với nhau trong các bữa ăn, trong các hoạt động thể thao, trong ký túc xá sau giờ học, hoặc trong khi đi bộ đến lớp vào buổi sáng. Tại trường nội trú, giáo viên biết và chăm sóc cho học sinh của mình theo cách vượt xa trải nghiệm của học sinh truyền thống: đó là, họ sống và sinh hoạt trong ký túc xá ngay bên cạnh học sinh của mình.

>> Xem thêm: Trần Thiện Bảo chia sẻ về Học viện Cats Boston

>> Xem thêm: Thủ khoa Việt Nam liên tiếp tại Trường Cats Academy Boston

ĐÓ CHÍNH LÀ NHÀ

Trường nội trú luôn mang lại cảm giác vô cùng an tâm mà mọi phụ Huynh đều phải thừa nhận. Cha mẹ sẽ luôn biết rằng con mình đang ở trong một môi trường mà nó được nuôi dưỡng và quan tâm, và hơn nữa, môi trường đó con của mình luôn cảm thấy như đang ở nhà. Khung cảnh ngoại ô và thân mật của trường sẽ thúc đẩy tập trung vào các giá trị cá nhân, không phải là chủ nghĩa duy vật, và học sinh sẽ quen dần với điều đó. Những nét đặc trưng này sẽ tạo ra những con người thành công.

TÍNH ĐỘC LẬP/SỰ TỰ TIN SẼ TRỞ THÀNH BẢN NĂNG

Các trường nội trú luôn đề cao tính độc lập trong một môi trường gần gũi và nuôi dưỡng. Từ việc thể hiện các trách nhiệm cơ bản đến việc học các kỹ năng giao tiếp xã hội, các học sinh nội trú đều được khuyến khích suy nghĩ và hành động với mục tiêu chính là học tiếp lên đại học và cuối cùng là trưởng thành trong cuộc sống sau này. Với sự dạy dỗ của các giáo viên, học sinh nội trú sẽ học cách quản lý thời gian của họ, xử lý công việc hàng ngày và chủ động trong việc học tập của mình.

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI

Các mối quan hệ được hình thành tại một trường nội trú là một số trong những mối quan hệ có ảnh hưởng nhất mà học sinh có được. Học sinh nội trú cùng học, cùng tìm cách giải quyết khó khăn, và cùng vui chơi. Học sinh không những xây dựng được niềm tin từ các thầy cô giáo, "bố mẹ ký túc xá" mà còn của các bạn cùng trường. Sống ở trường nội trú giống như một thành viên trong một gia đình lớn. Những bài học, tình bạn và kỷ niệm mà học sinh có sẽ kéo dài suốt quãng đời còn lại của các con.

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.