Loading...

Student review: Trần Thiện Bảo chia sẻ về Học viện Cats Boston

Cảm nhận của học sinh Trần Thiện Bảo, Tốt nghiệp học viện Cats Boston năm 2014, Được nhận vào Đại học Academy of Ar

" Đó là một trải nghiệm khó quên khi tôi lần đầu tiên đến Hoa Kỳ để học trong một ngôi trường độc đáo và đặc biệt tên là Cats Academy Boston. Điều đầu tiên mà tôi cảm thấy rất ngạc nhiên là cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa tôi và người đứng đầu ngôi trường, Tiến sĩ Charles F. Clark, khi tôi đến sân bay. Thầy và giáo viên lịch sử, thầy Angell, đã chờ đón mỗi học sinh mới, những người sẽ là người đầu tiên học tại trường, và đưa chúng tôi trở lại ký túc xá để đăng ký.


Thầy hiệu trưởng sẽ luôn đứng ở Sảnh đề đón từng học sinh lần đầu tiên tới trường


Bầu không khí tại khuôn viên trường thật thú vị và vui vẻ, vì mọi nhân viên tại đây đều rất thân thiện và thân thiết với từng học sinh: kể cả giáo viên; nhân viên nhà bếp; và ngay cả nhân viên tiếp tân. Mặc dù trường học có kích thước khá nhỏ, nhưng toàn bộ khuôn viên là không thể phủ nhận đẹp, bao gồm một bãi đậu xe lớn, phòng tập bóng rổ, và sân trước tuyệt đẹp với cỏ xanh và cây cao nở rộ vào đầu mùa hè. Kể từ khi học viện Cats Boston được thành lập lần đầu tiên vào năm ngoái, thời gian tôi dành cho chúng ở trường rất thú vị. Chúng tôi thường chia sẻ những câu chuyện của mình về bản thân hoặc những câu chuyện cười cho sự hài hước, giúp đỡ nhau làm bài tập về nhà và đôi khi đi vào trung tâm thành phố vào cuối tuần.Năm thứ hai ở học viện Cats Boston thậm chí còn thú vị hơn, với nhiều sinh viên mới đến trường, tăng số lượng lên đến 40, và đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hồng Kông, Brazil, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, và Việt Nam. Thêm vào đó, nhiều giáo viên mới được giới thiệu đến trường đã tạo ra sự đa dạng trong các môn học được dạy ở trường, như nhiều môn thể thao được đưa vào chương trình giáo dục thể chất, nhiều lớp nhạc mở cho những người muốn học cách chơi cụ thể âm nhạc, và một sự mở rộng của bộ phận nghệ thuật với một nhóm đông đúc sinh viên tham gia câu lạc bộ nghệ thuật nhiệt tình, tất cả nhờ vào nhóm giáo viên tài năng như vậy. Với rất nhiều cơ hội để học hỏi, nhiều sinh viên có thể chuyên về nhiều môn học và họ sớm phát triển tiềm năng nổi trội và trở thành tài năng, chơi piano, hát, chơi thể thao, vẽ viết truyện.


Thỉnh thoảng nhà trường tổ chức những chuyến đi thư giãn cho học sinh sau nhiều tuần học tập căng thẳng. Cá nhân tôi rất thích những chuyến đi đầu tiên vào đầu năm đầu tiên, khi chúng tôi đến thăm một số trường đại học nổi tiếng bên trong Boston như MIT và Harvard, và đã ghé thăm một số nhãn hiệu khu vực lân cận như cảng Rock ở bờ biển để tìm hiểu thêm về lịch sử của Boston. Nhà trường thậm chí đã cố hết sức để đưa các sinh viên đến xem một số trò chơi thể thao phổ biến nhất của Mỹ, như xem các trận đấu Hockey và Bóng đá ở Cambridge.


Hai năm cuối cùng tại Học viện Cats Boston là kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với tôi trong cuộc đời học trung học kể từ khi tôi tốt nghiệp năm nay. Thật vinh dự khi được coi là một trong những cựu sinh viên đầu tiên trong một ngôi trường lớn ở Mỹ. Một ngày nào đó tôi sẽ đến thăm Mèo để xem trường sẽ phát triển như thế nào trong tương lai gần, và gặp lại các giáo viên yêu thích của tôi và những người bạn cùng lớp khác một lần nữa."


VISCO MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ 

Liên hệ để nhận được thông tin chi tiếtTHAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.