Loading...

Khám phá khuôn viên trường nội trú cấp học bổng tốt nhất bang California

"Trường gì mà nằm giữa San Francisco, Sau học bổng còn chưa đầy $30.000/năm thì cơ sở vật chất có đủ tốt để học?"

"Trường có đủ tốt không thế em, chị nghe nói có trường họ nâng giá lên rồi cho học bổng đó!"

Đó là những phút giây ngỡ ngàng của phụ huynh khi nghe thông tin về học bổng siêu khủng từ trường nội trú Archbishop Riordan High School.

  • Thông tin về đánh giá, xếp hạng của trường vui lòng xem thêm tại đây
  • Khám phá khuôn viên và cơ sở vật chất của trường trong bài viết dưới đây

Khuôn viên của Archbishop Riordan High School pha trộn giữa kiến trúc cổ điển với nét hiện đại. Lối vào trường được Kiến trúc sư Paul Ryan thiết kế lấy cảm hứng từ cung điện Doge ở Venice và toà thị chính Stockholm.

Nhà hát Lindland – là một niềm tự hào của trường, là một trong những nhà hát trường học lớn nhất trong vùng vịnh. Hàng nghìn nghệ sĩ đã biểu diễn lại đây. Nhà hát được sử dụng cho tất cả các khối học, các lớp học diễn xuất và kịch, các buổi biểu diễn của ban nhạc và các sự kiện đặc biệt khác.

Khu thể thao phức hợp được xây mới và hoàn thành vào năm 2019. Phòng tập thể dục hiện đại trong nhà đã được cải tạo vào năm 2018. Phòng tập thể hình cũng được đầu tư rất hiện đại

Makerspace là nơi để các học sinh và các giáo viên thử nghiệm các ý tưởng, làm việc nhóm và xây dựng mọi thứ. Học sinh quan tâm đến các lĩnh vực như Kỹ thuật, thiết kế, lập trình có thể phát triển đam mê của mình tại đây

Khu kí túc xá là nhà của hơn 40 học sinh ngay trong khuôn viên trường. Có cả phòng đơn và phòng đôi, có cả phòng có view nhìn ra biển. Tuy nhiên lựa chọn kinh tế nhất vẫn là phòng đôi 2 người, xây dựng tình bạn với bạn cùng phòng cũng là một cách hiệu quả để bạn trao đổi văn hoá và luyện tiếng Anh đó nha.

Phòng học được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập của học sinh và hỗ trợ cho các giảng viên.

https://visco.edu.vn/hoc-bong-tai-archbishop-riordan-high-school.html

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_6-truong-pho-thong-tu-thuc-my-tong-chi-phi-chi-23-900-nam-45150-2023328154254.jpeg
6 trường phổ thông tư thục Mỹ tổng chi phí chỉ $23.900/năm
Học nội trú Mỹ chỉ từ $23.900/năm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-co-nhat-thiet-phai-chon-truong-hang-a-top-100-hay-top-50-2023327142919.jpeg
Du học phổ thông Mỹ - có nhất thiết phải chọn trường hạng A+, Top 100 hay Top 50
VISCO nhận được rất nhiều yêu cầu từ các phụ huynh muốn lựa chọn các trường hạng A+, trường thuộc Top 50 hay Top 100 cho con tìm trường cho con đi du học phổ thông Mỹ?