Loading...

Học bổng 50% học phí tại King’s Colleges Anh và Mỹ

King’s Colleges là trường Cao Đẳng chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, phổ thông và Dự bị Đại học chất lượng hàng đầu Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tháng 3 này, đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường và cơ hội học bổng lên tới 50% học phí cho chương trình phổ thông và Dự bị Đại học. Hội thảo do VISCO tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh theo lịch cụ thể:

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 14h00 thứ Tư, 08/03/2017

Địa điểm: 101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1

Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây. dang ki
  1. King’s Colleges tại Anh Quốc

King’s Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A-level, Dự bị đại học với ngành học đa dạng như Kinh doanh, Y, Dược, Nghệ thuật, Môi trường, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Du lịch khách sạn… Trường có 3 khu học xá tại London, Oxford và Bournemouth được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Tháng 4/2017, trường sẽ khai trương cơ sở mới tại Brighton. King's Colleges Anh

Trường có quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên học hiệu quả và nhanh hơn. Hơn 95% sinh viên học khóa A Levels và hơn 60% sinh viên học khóa Foundation (Dự bị đại học) của trường King’s Colleges được nhận vào các trường trong nhóm 30 trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL… Sinh viên A-level của King’s Colleges đạt điểm số rất cao so với mặt bằng chung của toàn nước Anh.

a. King’s Bournemouth

Trường King’s ở Bournemouth, cách trung tâm thành phố và bãi biển 5 – 10 phút đi bộ. Trường có 2 tòa nhà, gồm 28 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bao quanh bởi khu sân vườn với thảm cỏ xanh.

b. King’s London

Trường nằm tại Beckenham, một vùng ngoại ô xanh, êm đềm, thịnh vượng ở phía đông nam London, cách trung tâm London 17 phút đi bằng tàu. Trường có 2 toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn tuyệt đẹp ngay cạnh để sinh viên thư giãn sau giờ học.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường.

c. King’s Oxford

King’s Oxford nằm ở thành phố cổ kính Oxford. Trường có 2 khu học xá tại Oxford. St Michael’s Campus - một tòa nhà nổi bật ngay ở trung tâm thành phố được trang bị hiện đại. St Joseph’s Campus nằm ở khu vực yên bình và xinh đẹp của Oxford, cách trung tâm 10 phút xe buýt.

  1. King’s Colleges tại Mỹ

Trường có 4 cơ sở học tại các trường đại học của Mỹ: bang Massachusetts, California, New Jersey và New York. Tại King’s Colleges, mỗi học sinh đều được hỗ trợ của nhà trường từ khâu chọn ngành học, chọn khóa học, trường Đại học với chuyên ngành phù hợp đến được chú ý phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội và quan trọng nhất là học tập thành công và hiệu quả.

a. Đại học Rider, New Jersey

Đại học tư thục Rider được thành lập vào năm 1865, cung cấp hơn 70 chương trình liên quan đến kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật tự do, khoa học, âm nhạc và nghệ thuật trình diễn. Ngoài ra, trường nằm trong khuôn viên rộng 280 hecta, với 2 giảng đường: một tại thị trấn Lawrenceville và một tại thị trấn Princeton tạo điều kiện thuận lợi đi đến thành phố New York và Philadelphia.

Trường nằm trong Top đầu các trường đại học phía Bắc về chương trình đào tạo Thạc sỹ (U.S.New & World Report), Top 290 trường kinh doanh xuất sắc (Princeton Review) và top 379 trường Cao đẳng tốt nhất (Princeton Review).

King’s Colleges b. Đại học Canisius, bang New York

Canisius College là trường đại học tư hàng đầu ở phía Tây New York, thành lập từ năm 1870. Khuôn viên trường rộng hơn 29 hecta với 56 tòa nhà, tọa lạc tại thành phố Buffalo, bang New York.

Trường xếp hạng 27 top Tier U.S. News, hạng 2 bang New York - chuyên ngành Kế toán và hạng 7 Best value Schools trong khối các trường Đại Học phía Bắc

c. Đại học Concordia College, thành phố New York city

Đại học Concordia được thành lập vào năm 1881 và là một trường nằm trong hệ thống trường Đại học Concordia. Khuôn viên trường tọa lạc tại một vùng tương đối an toàn và hấp dẫn tại Westchester County, New York và chỉ mất 30 phút đến trung tâm Manhattan bằng tàu hỏa. Sinh viên sẽ được phát huy sự tương tác cá nhân với các chuyên gia trong một cộng đồng nhỏ, thân thiện và tính hỗ trợ cao.

Trường xếp hạng 40 các trường khu vực phía Bắc theo US News and World và hạng 31 các trường Cao Đẳng tốt nhất phía Bắc theo Edition of Best College.

d. Đại học Marymount, California

Đại học Marymount có khuôn viên xinh đẹp rộng 11 hecta ngay bên bờ biển Thái Bình Dương, cách Los Angeles khoảng 40 km. Trường thành lập từ năm 1968, đã đào tạo cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, cũng như giúp rất nhiều sinh viên chuyển tiếp thành công sang các trường đại học hàng đầu bang California và trên toàn nước Mỹ.

e. Đại học Pine Manor, bang Massachusetts

Đại học Pine Manor thành lập 1911, là một trong những khuôn viên đại học nên thơ nhất tại khu vực New England. Khuôn viên rộng hơn 24 hecta, đặt tại Chest Hill, là ngoại ô và chỉ cách trung tâm Boston 20 phút di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.  Liên hệ hotline 0908 780 560 để biết thêm thông tin hoặc nhận tư vấn trực tiếp từ 4 văn phòng của VISCO.
Văn phòng Hà Nội Văn phòng Tp.HCM Văn phòng Đà Nẵng Văn phòng Hải Phòng
Tầng 5, Tháp B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Q. Ba Đình Điện thoại: 04 3726 1938 E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn 101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1 Điện thoại: 08 3832 8416 E-mail: viscohcm@visco.edu.vn 433 Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu Điện thoai: 0511 3552596 Email: viscodn@visco.edu.vn 14 Điện Biên Phủ, Q. Ngô Quyền Điện thoại: 031.3950 748 Email: viscohp@visco.edu.vn

 Miễn 100% phí dịch vụ, VISA thành công cao!

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.