Loading...

Hill Murray School, bang Minnesota - Hạng A, Tổng chi phí 28.000$/năm

Trường phổ thông Hill Murray school là một trường phổ thông tư thục dành cho cả nam và nữ được thành lập từ năm 1971, nằm trên một khu đất rộng 40 mẫu Anh (16 ha) ở Maplewood , Minnesota , ngoại ô Saint Paul. Thành phố Maplewood có nhiều di sản kiến trúc được bảo tồn như Trang trại Bruentrup, hội lịch sử khu vực Maplewood và xã hội lịch sử Minnesota… ngoài ra còn có nhiều công viên, bờ hồ, là nơi để người dân đến để thư giãn vào cuối tuần.Thời tiết nơi đây cũng rất dễ chịu, mát mẻ, nắng ấm, thích hợp cho việc tổ chức và tham gia các hoạt động ngoài trời, Ngoài việc tập trung vào chuẩn bị cho học sinh thích ứng tốt với việc học tập tại Đại học trong tương lai, thiết lập một nền tảng học thuật vững chắc, học sinh sẽ được dạy về kĩ năng sống hàng ngày trong các mối quan hệ, giúp học sinh phát triển tri thức, sự hiểu biết và tình yêu.
 • Tỉ lệ học sinh quốc tế: 5.2%
 • Tỉ lệ giáo viên/học sinh 1/14
 • Sĩ số học sinh trung bình 1 lớp là 25
 • Số lượng học sinh trong trường: 800 (từ lớp 6-12)
 • Sân bay gần nhất: Sân bay quốc gia Minneopolis – Saint Paul
https://www.youtube.com/watch?v=ZxSa0BvcNdg   Lý do để bạn lựa chọn Hill Murray School
 • Xếp hạng A tổng quát trên trang Niche.com
 • Trường phổ thông Hill Murray chào đón học sinh quốc tế với mong muốn tập trung học hỏi và đam mê trải nghiệm nền văn hóa khác. Ngoài lịch trình học tập nghiêm ngặt, trường cũng khuyến khích các bạn học sinh quốc tế tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như thể thao, âm nhạc và nghệ thuật.
 • Trường được công nhận bởi National Catholic Educational Asscociation
 • Học viện công nghệ: giới thiệu cho học sinh các chủ đề công nghệ tiên tiến để bước vào cấp độ giáo dục tiếp theo về khoa học máy tính hoặc phát triển ứng dụng. học sinh được lựa chọn 1 trong 2 chứng chỉ để theo đuổi Technology Academy Certification và Technology Academy Coding Certification
 • Học viện doanh nhân: học sinh có cơ hội để có được kinh nghiệm với khám phá nghề nghiệp, kinh doanh, tiếp thị, tài chính, kế toán và kinh doanh quốc tế. bằng việc thực tập trong các doanh nghiệp, điều này sẽ cho phép sinh viên có được kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Có được chứng chỉ này sẽ giúp sinh viên khác biệt so với các sinh viên khác ở bậc đại học
 • Trung tâm hỗ trợ học sinh Nicholas bao gồm các dịch vụ tư vấn, tư vấn đại học, trợ giảng, nghiên cứu chiến lược và phòng đọc sách..
https://www.youtube.com/watch?v=UNS06KRnljI   CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
 • 5 Môn AP: Computer Science, Computer Science Principles, Language/composition , satistics/probability
 • Honors Courses: World history, Economics, Spanish, French, biology, chem
Học phí và chi phí năm 2020
  • Phi ghi danh: 500$ (miễn phí ghi danh cho 10 học sinh Việt Nam đầu tiên nộp hồ sơ)
  • Học phí và phí nhà ở: 28.000/năm
Tham khảo thêm

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

Xin liên hệ để biết thêm chi tiết!

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.