Loading...

Du học tại thành phố mà số lượng cảnh sát "đếm trên đầu ngón tay": Market Harborough

Theo tờ báo nổi tiếng Thế giới The Times, Market Harborough, Leicestershire là 1 trong những thành phố đáng sống nhất tại Anh Quốc năm 2018.

Vị trí địa lý

Market Harborough gần như nằm ở trung tâm nước Anh, nơi mọi thứ đều "vừa phải". Thành phố không quá gần London, nhưng đủ gần để bạn đi lại thăm thú thủ đô nước Anh. Nó cách London chỉ 1 giờ tàu hoặc hơn 2 tiếng nếu đi bằng ô tô. Nơi đây rất tiện đi lại tới Cambridge, Oxford, Birmingham, Leicester, Nottingham.

thành phố market harborough
Thành phố Market Harborough, Leicestershire tọa lạc ngay trái tim nước Anh

Thành phố tuyệt đẹp

Market Harborough không đẹp lộng lẫy nhưng có nét cổ kính pha lẫn 1 chút hiện đại với bờ kênh, những con đường, nhà thờ cổ kính.

Thành phố Market Harborough
Canal Basin
Thành phố Market Harborough
Đường phố tại Marketborough
Thành phố Market Harborough
Nhà thờ St Dionysius và tòa nhà có kiến trúc cổ lạ mắt

Thành phố an toàn

Thành phố nhỏ nên Market Harborough rất an toàn. Hệ thống an ninh ở đây rất chặt chẽ, thành phố nhỏ nên cũng dễ quản lý hơn các thành phố lớn. Bạn có thể không thường xuyên thấy cảnh sát nhưng họ sẽ luôn có mặt khi bạn cần.

Dân cư ở đây chỉ khoảng vài chục nghìn người, con người nơi đây rất thân thiện và mến khách. Bạn có thể bắt gặp các cửa hàng, hệ thống bán hàng tự động mà không cần người quản lý, giám sát.

Cuộc sống và tiện nghi

Thành phố đủ nhỏ để không xô bồ với lối sống hiện đại, nhưng cũng không quá cổ kính, trầm mặc như ấn tượng toát ra từ những tòa lâu đài Anh Quốc. Nơi đây đủ nhỏ để không bị tràn ngập bởi các khu trung tâm thương mại, nhưng đủ lớn để có mọi thứ bạn cần: White Stuff, Joules và Waitrose.

Thành phố Market Harborough
Cửa hàng White Stuff tại Market Harborough

Trường phổ thông Brooke House College

Tọa lạc tại thành phố Market Harborough, trường nội trú Brooke House là điểm đến du học yêu thích của nhiều học sinh Việt Nam. Trường đưa ra mức học bổng hấp dẫn tới 100% học phí dành cho các học sinh Việt Nam.

>> Trường phổ thông nội trú Brooke House College

>> Hội thảo học bổng tới 100% học phí trường Brooke House

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.