Loading...

Du học sinh Việt nói gì về trường Cao đẳng cộng đồng Peninsula, Mỹ

>> Tại sao học Cao đẳng cộng đồng lại HOT đến thế? >> Danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ thu hút du học sinh Việt >> Cao đẳng cộng đồng Peninsula Mỹ với học phí 9.000$ / năm Du học sinh nói gì về Cao đẳng cộng đồng Peninsula

Lisa Hoang (Vietnam) ---------------------- "Chương trình Honors Program giúp tôi cũng như nhiều bạn sinh viên khác học được cách sống tự lập và tự tin khám phá những điều mới mẻ. Thành công của tôi khi tham gia Honors Program sẽ giúp tôi chuyển tiếp tới trường đại học mà tôi mong muốn."

Du học sinh nói gì về Cao đẳng cộng đồng Peninsula Daniel Huynh (Vietnam) Trường chuyển tiếp: Moravian College Chuyên ngành chính: Khoa học máy tính

Chuyên ngành phụ: Kinh doanh   ---------------------- "Những kinh nghiệm tôi có được ở Cao đẳng cộng đồng Peninsula là vô giá bởi vì tôi đã học được những kĩ năng học thuật và giao tiếp tuyệt vời, điều này giúp tôi đủ tự tin để bất cứ thứ gì tôi muốn. Tôi đã làm các công việc: School Ambassador, math tutor và accounting tutor. Thậm chí cả khi có các bạn người Việt, tôi vẫn nói chuyện bằng tiếng anh, nhờ vậy kỹ năng giao tiếp của tôi tăng rất nhiều. 

Tôi chọn chuyển tiếp tới trường Moravian College. Học bổng giúp tôi chi trả hơn 50% học phí và các chi phí cá nhân trong năm đầu tiên và tiền trợ cấp tôi nhận được từ dự án nghiên cứu trong kỳ nghỉ hè giúp tôi chi trả các chi phí sinh hoạt và một phần học phí cho năm tiếp theo."

Du học sinh nói gì về Cao đẳng cộng đồng Peninsula

Ruby Trinh (Vietnam) Trường chuyển tiếp: California State University of Long Beach Chuyên ngành: Thiết kế công nghiệp ---------------------- "Học tập tại Peninsula giúp tôi cải thiện cả kĩ năng học thuật và kĩ năng xã hội. Các lớp học của Cao đẳng cộng đồng Peninsula khá nhỏ, vì vậy bạn có thể trao đổi nhiều hơn với giáo viên của bạn. Tại Cao đẳng cộng đồng Peninsula, tôi làm math tutor, thủ quỹ câu lạc bộ quốc tế và tham gia rất nhiều các hoạt động tình nguyện. Đây chính là những bước khởi đầu nhỏ giúp tôi thành công sau này. Học tập tại PC là quyết định tốt nhất tôi từng làm. Tại California State University of Long Beach, tôi là thành viên của Industrial Design Team và đang tham dự cuộc thi Volkswagen's Video Game Car Concept. Tôi cũng đã kết thúc kỳ thực tập tại Pridebites - một công ty về thiết kế đồ chơi thú cưng và đang làm trợ lý thiết kế (part-time) tại Seven Bros' Enterprise. Tất cả thành công mà tôi đạt được cho tới nay đều phải cảm ơn những kinh nghiệm quý giá tôi đã tích lũy được khi học tại Peninsula College"

Du học sinh nói gì về Cao đẳng cộng đồng Peninsula

Nhan Tran (Vietnam) ---------------------- "Tôi sống với một gia đình host (gia đình người bản xứ) 2 năm và đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Họ rất tốt bụng và giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc làm quen với cuộc sống mới bên Mỹ. Ở với gia đình host giúp tôi có nhiều cơ hội học ngôn ngữ và nền văn hóa mới."

Chi tiết liên hệ VISCO: đăng ký cao đẳng cộng đồng Peninsula tại đây

>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_bai-phat-bieu-tot-nghiep-cua-hoc-sinh-viet-nam-tai-my-55168-202365152754.jpeg
Bài phát biểu tốt nghiệp của học sinh Việt Nam tại Mỹ
Trong cuộc sống, sẽ có những người không tin bạn, họ sẽ nói với bạn rằng bạn không đủ tốt, không đủ xinh đẹp, không đủ thông minh. Cho dù họ nói gì với bạn, làm ơn, đừng bao giờ từ bỏ chính mình.
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC