Loading...

Du học ở đâu chi phí thấp?

Mới đây, cộng đồng du học sinh Nhật Bản xôn xao khi 165 bạn tại 1 trường ở Osaka không xin được visa vì thuộc diện "nhận quá số lượng cho phép". Sự việc này khiến hội teen "tăm tia" du học Nhật đang rất hoang mang. Du học Nhật, Hàn vốn được nhiều du học sinh lựa chọn bởi chi phí phải chăng và chất lượng khá ổn. Tuy nhiên, sau sự việc lần này, nhiều học sinh băn khoăn: Du học ở đâu chi phí thấp?

Du học Nhật Bản:

Phải tới 90% số lượng học sinh du học Nhật Bản theo diện học các trường Senmon Gakko, còn gọi là trường tiếng hay trường nghề. Lí do bởi khác với tiếng Anh, tiếng Nhật chưa phải quá phổ biến nên hầu hết các bạn cần 1-2 năm học tiếng trước khi vào học Cao đẳng, Đại học chính thức. Trong thời gian học tiếng, các bạn có thể lựa chọn làm thêm hoặc học thêm để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Cao đẳng, Đại học tại đây. Tuy nhiên, do số lượng học sinh hàng năm quá đông nên hiện tại, tỉ lệ sinh viên phải trở về Việt Nam sau quá trình học tiếng lên tới 20-50% tùy trường. Thêm nữa, với các du học sinh không có bằng Cử nhân, thạc sĩ thì khả năng được ở lại làm việc tại Nhật rất thấp, mức thu nhập cũng không hề cao như nhiều bạn nghĩ.

Du học Mỹ:

Nếu bạn muốn tìm trường Cao đẳng, Đại học có mức phí dưới 300 triệu đồng, vui lòng đừng đọc tiếp bài viết này. Có tới 5.000 trường Đại học tại Mỹ, bạn muốn tìm trường rank tốt, học phí thấp, tọa lạc vị trí trung tâm điều này khó hơn lên trời.

Đại học Arkansas State

Thuộc top 20 trường công lập tốt nhất nước Mỹ, là trường Đại học lớn thứ 2 tại bang Arkansas, được tiểu bang hỗ trợ về tài chính và học thuật, Đại học Arkansas State thực sự là một trường đại học hoàn hảo cho những bạn muốn đi du học Mỹ tại các trường top đầu và uy tín nhưng chỉ có thể chi trả chi phí du học vừa phải.

>> Học bổng, học phí và các thông tin về trường Đại học Arkansas State

Du học Hà Lan:

Du học Hà Lan đang là xu hướng “hot” bởi học phí phải chăng, học bổng cao, thủ tục đơn giản, chính sách visa có lợi cho sinh viên quốc tế. Đến với Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt nhất, đặc biệt là chất lượng đào tạo của các trường đại học công lập chuyên ngành của Hà Lan như: Amsterdam, Saxion, Fontys, Rotterdam, HAN, Wittenborg, Stenden, Nyenrode Business, Groningen, Wageninge, Tilburg….

Tham khảo lịch hội thảo sắp tới: ---***---Đại học HAN---***--- ►17h30 thứ 2, ngày 15/10/2018 ► VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1 ---***---Đại học Rotterdam---***--- ►9h30 thứ 7, ngày 3/11/2018 ► VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1 dang ky tai day

Du học Canada:

Chương trình Cao đẳngCác trường Cao đẳng Công lập tại Canada cung cấp các khóa học hấp dẫn, mang tính thực hành cao, mức học phí giao động từ 12.000 – 20.000 đô Ca 1 năm. Sinh viên hoàn toàn có thể chọn được các khóa học phù hợp ở mức tổng chi phí mỗi năm không quá 400 triệu. Ngoài ra, với chính sách rất mở cửa cho thực tập, làm thêm và làm việc sau tốt nghiệp. Học cao đẳng tại Canada là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một lộ trình học tiết kiệm.

Chương trình Đại học: Nếu bạn có ngân sách hạn chế, sẽ rất khó để có thể lựa chọn những trường Đại học hàng đầu tại Canada như Waterloo UniversitySimon Fraser University… Nhưng thay vào đó, VISCO có gợi ý cho bạn một loạt các trường Đại học công lập có mức học phí rất vừa phải

  • Đại học Saskatchewan: học phí giao động từ 16.000 – 20.000 CAD/năm, chi phí ăn ở 8.000 CAD/năm (tương đương tổng chi phí 1 năm khoảng 430 triệu VNĐ)
  • Đại học Cape Breton: học phí giao động từ 14,800 CAD /năm, chi phí ăn ở 9.000 CAD/năm (Tương đương tổng chi phí 1 năm khoảng 430 triệu VNĐ )

Du học Đức: 

Du học Đức luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các bậc phụ huynh và các bạn học sinh vì chính sách miễn học phí bậc đại học. Tuy nhiên để vào được các trường đại học công lập của Đức để được hưởng chính sách này thông thường sinh viên sẽ phải tham gia các khóa dự bị đại học để chuẩn bị kiến thức đáp ứng điều kiện đầu vào.

>> Xem thêm: Du học Đức bằng tiếng Anh tại học viện Freshman Đức

Du học Singapore

Singapore là con rồng Châu Á về phát triển kinh tế, khai thác du lịch. Chính vì vậy, lựa chọn các khóa học công nghệ thông tin và du lịch, khách sạn tại Singapore không chỉ cho bạn bằng cấp quốc tế mà còn cơ hội thực tập và ở lại làm việc. Bạn có thể tìm được nhiều lựa chọn chi phí hợp lí tại các trường LSBF, SDH...

>> Du học Singapore

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.