Loading...

Chương trình đào tạo về Nghệ Thuật tại Fryeburg Academy

Chương trình Nghệ thuật của Fryeburg Academy giúp khám phá tài năng của từng học sinh, khuyến khích biểu hiện ban đầu và thúc đẩy khám phá sáng tạo. Ngay trong khuôn viên trường, học sinh được trải nghiệm:

 • Các buổi biểu diễn chuyên nghiệp trực tiếp tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Leura Hill Eastman.
 • Xem các cuộc triển lãm được giám tuyển chuyên nghiệp trong Phòng trưng bày PACE
 • Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình trong Phòng trưng bày Nadler.  

Các chương trình đào tạo:

Âm nhạc:

 • Các khóa học ở cấp độ giới thiệu về công nghệ âm nhạc, guitar, piano, nhạc cụ hơi, kỹ thuật thanh nhạc và lý thuyết âm nhạc.
 • Các khóa học nâng cao được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia các chương trình âm nhạc hàng đầu của trường đại học và trải nghiệm chuyên nghiệp trong âm nhạc.

Trung tâm nghệ thuật biểu diễn:

 • Tham gia lớp học này học sinh sẽ được diễn xuất và tương tác với nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Vừa được rèn luyện tiếng Anh, phát triển sự tự tin hay trở thành một nghệ sĩ biểu diễn

Kỹ thuật âm thanh

 • Lớp học là một nghiên cứu chuyên sâu về sản xuất âm nhạc, đặc biệt tập trung vào thu âm, hòa âm và chỉnh sửa trong bối cảnh phòng thu. Học sinh sẽ có cơ hội làm việc trên các dự án được ghi âm chuyên nghiệp cũng như các dự án ghi âm trên lớp.

Công nghệ âm thanh và ánh sáng

 • Học sinh sẽ có cơ hội để làm việc tại trường và tham gia vào các tác phẩm chuyên nghiệp tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật hiện đại của Học viện Fryeburg. Trong suốt học kỳ, bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc với các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp, thiết kế các ô ánh sáng, xử lý âm thanh cho các buổi hòa nhạc và tổ chức cho một loạt các buổi biểu diễn. Vào cuối khóa học, bạn sẽ hiểu cặn kẽ về mọi thứ diễn ra phía sau hậu trường để mang lại một buổi biểu diễn sống động.

Nghệ thuật tạo hình

Mỗi mùa xuân, Liên hoan Mỹ thuật toàn trường mang đến cho học sinh cơ hội chia sẻ các dự án của mình với toàn thể cộng đồng.

Nhiếp ảnh

 • Các lớp học từ tìm hiểu sử dụng máy ảnh
 • Đến thử nghiệm các phong cách chụp ảnh khác nhau
 • Đến các lớp học nhiếp ảnh kĩ thuật số: chụp ảnh sản phẩm, chân dung và sự kiện

Làm Phim

Học sinh tham gia các hội thảo với các chủ đề:

 • Nghệ thuật và Làm phim Thủ công: Trong lớp học giới thiệu này, chúng ta học cách kể những câu chuyện bằng kỹ thuật phim và video mà những người chuyên nghiệp sử dụng hàng ngày. Trải nghiệm phần giới thiệu thực tế về cách viết kịch bản, phân tích kịch bản cũng như các kỹ thuật quay và chỉnh sửa cơ bản. Bạn sẽ học cách sử dụng máy quay video HD và phần mềm và thiết bị chỉnh sửa chuyên nghiệp
 • Nhà làm phim độc lập: Học sinh sẽ học được các kỹ năng làm phim nâng cao hơn để tạo ra các bộ phim ngắn gốc của riêng bạn. Máy ảnh chuyên nghiệp, ánh sáng và phần mềm chỉnh sửa Final Cut sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số công cụ tương tự thực sự được sử dụng trong ngành công nghiệp phim chuyển động ngày nay.
 • Học sinh được khuyến khích gửi các bộ phim đã hoàn thành của mình để được giới thiệu trong Lễ trao giải Fryeburg Academy Awards trên “màn hình lớn” tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Leura Hill Eastman vào cuối năm.

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-bac-thac-si-nganh-business-stem-3-nam-opt-55165-2023529145229.jpeg
Du học Mỹ bậc Thạc sĩ - ngành Business STEM 3 năm OPT
Tổng hợp các chương trình thạc sĩ ngành Kinh doanh được xếp vào khối STEM mang lại cơ hội làm việc lên đến 36 tháng sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế tại Mỹ
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC