Loading...

Cao đẳng cộng đồng Spokane, bang Washington

Cao đẳng cộng đồng Spokane có chương trình dành cho các học sinh có lực học xuất sắc muốn được chuyển tiếp lên các trường Đại học top 100 nước Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng Spokane được thành lập từ năm 1963 với 2 campus là Spokane Community CollegeSpokane Falls Community College cách nhau khoảng 20 phút chạy xe. Tổng số sinh viên của trường khoảng 25.000 Đôi nét về thành phố Spokane: là một thành phố phát triển mạnh của bang Washington, được xây dựng dọc theo con sông chảy siết và được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên tươi tốt. Được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất tại Hoa Kỳ, nơi đây có nhiều điều để khám phá và cách không xa khuôn viên truowngf. Bạn có thể đi bè, trượt tuyết, đi xe đẹp đến thăm các địa điểm lịch sử. đi bộ đường dài qua 5 khu bảo tồn thiên nhiên, hoặc cắm trại bên hơn 76 hồ nước trong vùng. Sinh viên cũng có cơ hội khám phá những khu mua sắm tuyệt vời và cuộc sống về đêm đầy sôi động với âm nhạc trong các nhà hàng, rạp chiếu phim và các sự kiện nghệ thuật. Thời tiết khu vực:

 • Thời gian nóng nhất trong năm: từ tháng 7 đến tháng 8 với nhiệt độ ngày trung bình là 27 độ C và nhiệt độ ban đêm là 12 độ C
 • Thời gian lạnh nhất trong năm: từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau với nhiệt độ trung bình ban ngày là 0 độ C và nhiệt độ ban đêm là -6 độ C

Chương trình đào tạo:

 1. Bằng cao đẳng liên kết về nghệ thuật, khoa học, hết 2 năm cao đẳng sinh viên có thể tiếp tục nộp hồ sơ để học 2 năm cuối tại một trường Đại học bất kì. Các lĩnh vực mà Cao đẳng cộng đồng Spokane đào tạo là:
 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán
 • Y tá (pre)

Điều kiện đầu vào thông thường:

 • 17 tuổi trở lên, Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên
 • Ielts dưới 6.0 ( học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có lớp ESL trước khi vào khóa chính)

Cao đẳng cộng đồng Spokane có chương trình dành cho các học sinh có lực học xuất sắc (GPA 8.0 trở lên, Ielts 6.0 trở lên) muốn được chuyển tiếp lên các trường Đại học top 100 nước Mỹ.

2. Chương trình hoàn thành trung học phổ thông American Honors là chương trình dành cho học sinh quốc tế từ 16 đến 17 tuổi, những học sinh chưa hoàn thành chương trình THPT và mong muốn học chương trình cử nhân cao đẳng để chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu hoa kỳ.

 • Lộ trình học: 1 năm để hoàn thành chương trình phổ thông + 2 năm cao đẳng chuyển tiếp + 2 năm chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu hoa kỳ Điều kiện đầu vào, 16 tuổi trở lên, GPA 8.0 trở lên, ielts 4.0 trở lên hoặc tương đương  

Kì nhập học: mùa thu, mùa xuân và mùa hè

Chỗ ở: có nhiều lựa chọn từ ở nhà dân, đến kí túc xá ngoài trường và khu căn hộ

Học phí: $9.345/ năm. Tổng chi phí từ $20.833/ năm

VISCO miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết


>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.