Loading...

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, bang Pennsylvania

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia được thành lập từ năm 1964, nằm ngay trung tâm thành phố Philadelphia, là một trong những đô thị sôi động bậc nhất bờ Đông nước Mỹ., Philadelphia vốn được xem là The Birth place of America (Nơi sinh của nước Mỹ) hay “Thành phố của Tình huynh đệ” (City of Brotherly Love) luôn có sức hấp dẫn để lưu giữ những tình cảm đẹp của những ai đam mê khám phá, muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của thế giới.

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, có tổng số sinh viên khoảng 31.200 bạn, trong đó khoảng 13.000 sinh viên là toàn thời gian. Độ tuổi trung bình là 23.

Thời tiết khu vực:

  • Thời gian nóng nhất trong năm: từ tháng 7 đến tháng 8 với nhiệt độ ngày trung bình là 30 độ C và nhiệt độ ban đêm là 20 độ C
  • Thời gian lạnh nhất trong năm: từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau với nhiệt độ trung bình ban ngày là 7 độ C và nhiệt độ ban đêm là -2 độ C
Cao đẳng cộng đồng Philadelphia

Chương trình đào tạo:

Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật, khoa học, hết 2 năm cao đẳng sinh viên có thể tiếp tục nộp hồ sơ để học 2 năm cuối tại một trường Đại học bất kì. Các lĩnh vực mà Cao đẳng cộng đồng Philadelphia đào tạo là:

  • Kiến trúc sư và xây dựng
  • Nghệ thuật, thiết kế và phương tiện truyền thông
  • Kinh doanh và công nghệ
  • Luật và dịch vụ công
  • Khoa học
  • Công tác xã hội

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia có chương trình dành cho các học sinh có lực học xuất sắc (GPA 8.0 trở lên, Ielts 6.0 trở lên) muốn được chuyển tiếp lên các trường Đại học top 100 nước Mỹ.

Điều kiện đầu vào thông thường:

  • 17 tuổi trở lên, Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên
  • Ielts dưới 6.0 ( học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có lớp ESL trước khi vào khóa chính)

Kì nhập học: mùa thu, mùa xuân và mùa hè

Học phí: $11.448/ năm. Tổng chi phí từ $25.000 -$26.700/ năm

VISCO miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-co-nhat-thiet-phai-chon-truong-hang-a-top-100-hay-top-50-2023327142919.jpeg
Du học phổ thông Mỹ - có nhất thiết phải chọn trường hạng A+, Top 100 hay Top 50
VISCO nhận được rất nhiều yêu cầu từ các phụ huynh muốn lựa chọn các trường hạng A+, trường thuộc Top 50 hay Top 100 cho con tìm trường cho con đi du học phổ thông Mỹ?
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_florida-prep-academy-truong-pho-thong-tot-nhat-trong-tam-gia-tai-bang-florida-45147-2023321102934.jpeg
Florida Prep Academy- Trường phổ thông tốt nhất trong tầm giá tại bang Florida
Florida Preparatory Academy có thế mạnh về các lĩnh vực STEM khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học và khoa học máy tính.