Loading...

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, bang Pennsylvania

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia được thành lập từ năm 1964, nằm ngay trung tâm thành phố Philadelphia, là một trong những đô thị sôi động bậc nhất bờ Đông nước Mỹ., Philadelphia vốn được xem là The Birth place of America (Nơi sinh của nước Mỹ) hay “Thành phố của Tình huynh đệ” (City of Brotherly Love) luôn có sức hấp dẫn để lưu giữ những tình cảm đẹp của những ai đam mê khám phá, muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của thế giới.

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia, có tổng số sinh viên khoảng 31.200 bạn, trong đó khoảng 13.000 sinh viên là toàn thời gian. Độ tuổi trung bình là 23.

Thời tiết khu vực:

  • Thời gian nóng nhất trong năm: từ tháng 7 đến tháng 8 với nhiệt độ ngày trung bình là 30 độ C và nhiệt độ ban đêm là 20 độ C
  • Thời gian lạnh nhất trong năm: từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau với nhiệt độ trung bình ban ngày là 7 độ C và nhiệt độ ban đêm là -2 độ C
Cao đẳng cộng đồng Philadelphia

Chương trình đào tạo:

Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật, khoa học, hết 2 năm cao đẳng sinh viên có thể tiếp tục nộp hồ sơ để học 2 năm cuối tại một trường Đại học bất kì. Các lĩnh vực mà Cao đẳng cộng đồng Philadelphia đào tạo là:

  • Kiến trúc sư và xây dựng
  • Nghệ thuật, thiết kế và phương tiện truyền thông
  • Kinh doanh và công nghệ
  • Luật và dịch vụ công
  • Khoa học
  • Công tác xã hội

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia có chương trình dành cho các học sinh có lực học xuất sắc (GPA 8.0 trở lên, Ielts 6.0 trở lên) muốn được chuyển tiếp lên các trường Đại học top 100 nước Mỹ.

Điều kiện đầu vào thông thường:

  • 17 tuổi trở lên, Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên
  • Ielts dưới 6.0 ( học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có lớp ESL trước khi vào khóa chính)

Kì nhập học: mùa thu, mùa xuân và mùa hè

Học phí: $11.448/ năm. Tổng chi phí từ $25.000 -$26.700/ năm

VISCO miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.