Loading...

Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery, bang New York

Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery - Fulton-Montgomery Community College (FM) thuộc hệ thống các trường Đại học công lập tiểu bang New York (SUNY). Được thành lập từ năm 1816, SUNY là hệ thống đại học công lập đa dạng nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ với 64 khu học xá khắp tiểu bang New York.

Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery - Fulton-Montgomery Community College (FM) thuộc hệ thống các trường Đại học công lập tiểu bang New York (SUNY). Được thành lập từ năm 1816, SUNY là hệ thống đại học công lập đa dạng nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ với 64 khu học xá khắp tiểu bang New York. SUNY đã cung cấp cơ hội giáo dục cho hơn 70.000 sinh viên trong đó 40% sinh viên của bang New York, còn lại là sinh viên các bang khác và sinh viên quốc tế.

Fulton-Montgomery tọa lạc trên khuôn viên rộng 78 ha tại chân dãy núi Adirondack xinh đẹp giữa Albany và Utica, New York. Với khuôn viên đẹp và tiện nghi, FM hiện có 2,200 sinh viên, trong đó có gần 150 sinh viên quốc tế. Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên tại đây là 20:1. FM cung cấp 57 chương trình bao gồm các chương trình Cấp bằng Cao đẳng, cấp Chứng chỉ, chương trình tiếng Anh. Các sinh viên năng động có sự lựa chọn đa dạng trong hơn 30 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại trường.

https://www.youtube.com/watch?v=xDeyTrdKtRw

Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh (ESL) cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, kết hợp giữa đào tạo các kỹ năng về ngôn ngữ, với các kỹ năng giao tiếp, kiến thức về lịch sử văn hoá Mỹ.

Chương trình Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Y tá, Hộ lý, Giải trí, Công nghệ nghe nhìn, Công nghệ xây dựng, Công nghệ tự động, Điện, Điện tử, Giáo dục thể chất,...

Chương trình cấp Chứng chỉ nghề: Kinh doanh bán lẻ, Thư ký,... Các chứng chỉ nghề có liên quan tới ngành y: thư ký bộ phận bệnh viện, hộ lý, hộ lý nha khoa, hộ lý cá nhân, ...

- Học phí: 13.000 $/ năm

Nhà ở:

Sinh viên ở trong khu ký túc xá chỉ cách vài phút đi bộ tới trường. Mỗi căn hộ dành cho 4 sinh viên, nội thất tiện nghi, nối mạng internet, truyền hình cáp,... Lựa chọn về bữa ăn:

-14 bữa/ tuần (7 ngày trong tuần, mỗi ngày 2 bữa trưa và tối);

- 19 bữa/ tuần (7 ngày trong tuần, thứ 2 - thứ 6: 3 bữa sáng, trưa, tối; thứ 7, Chủ nhật: 2 bữa trưa & tối)

  • Phòng đơn: $7,900 / kì, Phòng đôi: $8,900/ năm

+ Nhập học:Tháng 1, 6, 7, 9

+ Yêu cầu: TNPT, TOEFL tối thiểu 61 iBT

Những giấy tờ cần nộp để xin thư mời:

- Đơn xin nhập học của trường

- Bản sao công chứng Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH và 1 bản dịch tiếng Anh có dấu công chứng.

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

- Giấy xác nhận tài khoản của ngân hàng tối thiểu 18.000$.

Tham khảo thêm thông tin tại fmcc.suny.edu

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO!

Liên hệ VISCO để nhận thông tin chi tiết. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ

>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.