Loading...

Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery, bang New York

Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery - Fulton-Montgomery Community College (FM) thuộc hệ thống các trường Đại học công lập tiểu bang New York (SUNY). Được thành lập từ năm 1816, SUNY là hệ thống đại học công lập đa dạng nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ với 64 khu học xá khắp tiểu bang New York.

Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery - Fulton-Montgomery Community College (FM) thuộc hệ thống các trường Đại học công lập tiểu bang New York (SUNY). Được thành lập từ năm 1816, SUNY là hệ thống đại học công lập đa dạng nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ với 64 khu học xá khắp tiểu bang New York. SUNY đã cung cấp cơ hội giáo dục cho hơn 70.000 sinh viên trong đó 40% sinh viên của bang New York, còn lại là sinh viên các bang khác và sinh viên quốc tế.

Fulton-Montgomery tọa lạc trên khuôn viên rộng 78 ha tại chân dãy núi Adirondack xinh đẹp giữa Albany và Utica, New York. Với khuôn viên đẹp và tiện nghi, FM hiện có 2,200 sinh viên, trong đó có gần 150 sinh viên quốc tế. Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên tại đây là 20:1. FM cung cấp 57 chương trình bao gồm các chương trình Cấp bằng Cao đẳng, cấp Chứng chỉ, chương trình tiếng Anh. Các sinh viên năng động có sự lựa chọn đa dạng trong hơn 30 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại trường.

https://www.youtube.com/watch?v=xDeyTrdKtRw

Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh (ESL) cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, kết hợp giữa đào tạo các kỹ năng về ngôn ngữ, với các kỹ năng giao tiếp, kiến thức về lịch sử văn hoá Mỹ.

Chương trình Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Y tá, Hộ lý, Giải trí, Công nghệ nghe nhìn, Công nghệ xây dựng, Công nghệ tự động, Điện, Điện tử, Giáo dục thể chất,...

Chương trình cấp Chứng chỉ nghề: Kinh doanh bán lẻ, Thư ký,... Các chứng chỉ nghề có liên quan tới ngành y: thư ký bộ phận bệnh viện, hộ lý, hộ lý nha khoa, hộ lý cá nhân, ...

- Học phí: 13.000 $/ năm

Nhà ở:

Sinh viên ở trong khu ký túc xá chỉ cách vài phút đi bộ tới trường. Mỗi căn hộ dành cho 4 sinh viên, nội thất tiện nghi, nối mạng internet, truyền hình cáp,... Lựa chọn về bữa ăn:

-14 bữa/ tuần (7 ngày trong tuần, mỗi ngày 2 bữa trưa và tối);

- 19 bữa/ tuần (7 ngày trong tuần, thứ 2 - thứ 6: 3 bữa sáng, trưa, tối; thứ 7, Chủ nhật: 2 bữa trưa & tối)

  • Phòng đơn: $7,900 / kì, Phòng đôi: $8,900/ năm

+ Nhập học:Tháng 1, 6, 7, 9

+ Yêu cầu: TNPT, TOEFL tối thiểu 61 iBT

Những giấy tờ cần nộp để xin thư mời:

- Đơn xin nhập học của trường

- Bản sao công chứng Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH và 1 bản dịch tiếng Anh có dấu công chứng.

- Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

- Giấy xác nhận tài khoản của ngân hàng tối thiểu 18.000$.

Tham khảo thêm thông tin tại fmcc.suny.edu

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO!

Liên hệ VISCO để nhận thông tin chi tiết. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ

>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.