Loading...

Bellevue Community College _ trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Washington

Bellevue College là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Washington với khoảng 24.000 sinh viên trong đó có vào khoảng 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Trường Bellevue College được thành lập năm 1966 nằm phía đông nam trung tâm thành phố Bellevue. Cách trung tâm thành phố Seattle 10 phút, cách biên giới Canada 2 giờ, cách Portland 2 giờ chạy xe.

Trường Bellevue College có một khuôn viên xinh đẹp với những hàng cây rì rào bao quanh khuôn viên. Tổng diện tích khuôn viên lên tới gần 40 hecta, Bellevue College là một nơi an toàn và xinh đẹp để học tập và thưởng thức các hoạt động ngoại khoá. Trường có nhân viên an ninh bảo vệ suốt 24/7

Bellevue College được đánh giá rất cao (tham khảo thêm)

Chương trình đào tạo

  • Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: Chương trình này được chứng nhận bởi Hiệp hội các chương trình tiếng Anh quốc tế Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình và đạt được trình độ tiếng Anh nhất định học sinh có thể chuyển sang chương trình cao đẳng của trường.
  • Chương trình Hoàn thành  Trung học Quốc tế ( International High School Completion Program IHSC ) Khi theo học chương trình này bạn sẽ nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng cao đẳng (chuyển tiếp lên đại học ) cùng một lúc. Chính vì thế ưu điểm của chương trình IHSC trường Bellevue College  là tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hoàn thành hai chương trình cùng một lúc.
  • 60 chương trình đại học liên thông: Thường kéo dài trong 2 năm. Sau khi hoàn thành 2 năm học tại BCC, học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ. Sinh viên của trường được chấp nhận chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu: ĐH bang Washington, ĐH Seattle, ĐH Puget Sound, ĐH Stanford, ĐH Chicago, ĐH Harvard, ĐH Brown, ĐH Pennylvania…
  • 75 chương trình học nghề và kỹ thuật

Giảng viên của trường đều có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài hoặc các lĩnh vực chuyên môn khác. Trường có 5 cố vấn nhiều kinh nghiệm tư vấn cho sinh viên quốc tế.

Ước tính chi phí

  • Học phí: $12,867 /30 tín chỉ một năm
  • Sinh hoạt phí ước tính: $12.000/năm

Điều kiện nhập học

  • Học sinh học hết kì 1 lớp 10 tại Việt Nam (từ đủ 16 tuổi trở lên)
  • IELTS 5.5
  • Học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh thì sẽ học một khóa học tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa học cao đẳng

>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.