Loading...

Đại diện VISCO thăm trường Đại học James Cook Singapore 1/2020

Đại học James Cook Singapore – một phần của Đại học công lập James Cook Úc mang tới sinh viên môi trường học tập năng động, đa dạng văn hoá; cơ hội chuyển tiếp phân viện một phần hoặc toàn phần; các ngành học đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp thiết của các ngành công nghiệp hiện đại và là giải pháp cho các vấn đề sống còn của thế kỉ 21

Giao thông ở Singapore

  • Giao thông ở Singapore chủ yếu dựa vào đường bộ. Phương tiện giao thông phổ biến khác là đường sắt: Mass Rapid Transit (MRT) chạy khắp Singapore và Light Rail Transit (LRT) lưu thông ở một số khu vực lân cận Singapore. Hòn đảo chính Singapore kết nối với các đảo nhỏ khác bằng phà.
  • Hai cây cầu nối Singapore và Malaysia là Causeway và Second Link. Sân bay Changi là trung tâm hàng không chính ở Châu Á, và Singapore là cảng trung chuyển chính. Báo cáo giao thông đô thị của McKinsey xếp hạng giao thông của Singapore là tốt nhất thế giới dựa vào 5 tiêu chí – dễ dàng tiếp cận, chi phí phù hợp, hiệu quả, tiện nghi và bền vững.
  • Mass Rapid Transit (MRT) khởi động năm 1987 là hệ thống tàu điện hạng nặng. Cùng với xe buýt, MRT đóng vai trò xương sống của hệ thống giao thông công cộng ở Singapore. Theo thống kê năm 2019, mạng lưới bao phủ 199.6 km và 119 nhà ga. Bộ giao thông Singapore kế hoạch mở rộng hệ thống đường sắt lên tới 360 km vào năm 2030.
  • Mạng lưới đường sắt hiện tại bao gồm 5 tuyến (lines) chính: Tuyến Nam Bắc (North South Line), tuyến Tây Đông (East West Line), tuyến Vành đai (Circle Line) – những tuyến này được vận hành bởi các tàu SMRT; tuyến Đông Bắc (North East Line) và tuyến Trung tâm (Downtown Line) được vận hành bởi SBS.
Cổng trước của đại học James Cook Singapore

Sơ lược ưu thế của Đại học James Cook Singapore

  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu; cơ hội việc làm quốc tế cao, đặc biệt tại Singapore và Úc. Theo thống kê chính thức, đa số sinh viên của James Cook Singapore tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • Môi trường học tập đa dạng văn hóa, thân thiện và hỗ trợ cao với các trang thiết bị hiện đại và các phòng chức năng phục vụ học tập, thực hành và hoạt động hội/ nhóm.
  • Trường đầu tiên thuộc hệ thống ngoài công lập ở Singapore đạt vị trí Đại học 
  • Cơ hội chuyển tiếp phân viện một phần hoặc toàn phần sang Townville hoặc Cairns ở Queensland, Úc.
  • Các ngành học thực tiễn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao của các ngành công nghiệp mới.
  • Cơ hội kết nối và kết bạn quốc tế tại khu học xá đa sắc tộc trong môi trường lớn Singapore – địa điểm trung chuyển giữa Châu Á và Châu Âu; trung tâm tài chính của Châu Á với chi phí sinh hoạt hợp lý, ẩm thực đa dạng; cơ hội việc làm cao; môi trường sống xanh, sạch, an toàn; môi trường làm việc chuyên nghiệp, cầu thị và công bằng.
Ms Huong và các bạn Singapore trong chuyến thăm Quốc đảo sư tử 2017

*Chương trình cử nhân và các chuyên ngành:

https://visco.edu.vn/singapore-tien-bo-vuot-bac-thong-qua-giao-duc.html
Ms Huong thăm đại học James Cook Singapore 1/2020

*Giới thiệu các chương trình thạc sĩ: https://visco.edu.vn/jcu-dinh-huong-nganh-nghe-trien-vong.html

*Những ưu thế nổi bật của đại học James Cook Singapore: https://visco.edu.vn/hoc-tap-tai-james-cook-singapore-co-gi-hay.html

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.