Loading...

Updating - Đồng hành cùng Du học hè Mỹ Victory 2018 - Los Angeles

Thứ 7 ngày 30/06/2018: Xuất phát từ 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bạn nhỏ tham gia khóa DU HỌC HÈ MỸ VICTORY của chúng ta gặp nhau tại Đài Loan và cùng nhau tiến thẳng tới Mỹ ạ Chủ nhật, ngày 01/07/2018: cả 2 đoàn Du học hè Mỹ đi New York và Los Angeles đều đã đến Mỹ an toàn, về nhận phòng nghỉ ngơi. Một chuyến bay dài, chắn chắn sẽ làm các bạn nhỏ có đôi chút mệt mỏi, nhưng chặng đường dài cũng là cơ hội để các bạn nhỏ làm quen với những người bạn mới và dần trở lên thân thiết để cùng có một hành trình tuyệt vời trên đất Mỹ. Đến nơi rồi thì phải nhận phòng và tập trung ăn uống để mau lấy lại sức cho một chặng đường dài Du học hè Victory 2018 - khám phá nước Mỹ rộng lớn thôi. Ba mẹ vào nhận ảnh các con nhé. Thứ 2 ngày 02/07/2018 - Ngày thứ 2 trên đất Mỹ, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với các bạn học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác, cùng nhau nghe phổ biến nội quy và làm quen. Trải nghiệm một môi trường quốc tế hoàn toàn rất thú vị phải không? Đồng hành cùng các bạn chọn khóa hè Mỹ 3 tuần Los Angeles _ Bờ Đông năm nay là Anh Quân dẫn đoàn vô cùng năng động, vui nhộn và đẹp zai nữa ạ Ba mẹ đầu tư cho các con đi du học hè hẳn là mong mỏi điều này nhất đây ạ: tự lập và tự lo được cho bạn thân. Chúng ta sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ nhất là giặt đồ nha. Hi vọng sẽ không ai bị tăng cân sau chuyến đi ;) Tiếp tục cập nhật.... >> Xem thêm: Lịch trình chi tiết Du học hè Mỹ Victory

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: