Loading...

Trường phổ thông nội trú Orme, Arizona - học bổng $16.500/năm

Trường phổ thông nội trú Orme được thành lập năm 1929 toạ lạc tại thành phố Mayer, trung tâm bang Arizona, cách thành phố Phoenix 1 giờ đi xe. Khu vực trường học là nơi có khí hậu lý tưởng quanh năm với những cơn gió mát mẻ vào buổi tối từ các ngọn núi xung quanh. Còn mùa đông, do nằm trong một thung lũng kín, nên cũng không phải chịu nhiệt độ lạnh giá của mùa đông. Số lượng tuyển sinh giới hạn để duy trì bầu không khí gia đình và mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và học sinh. Tập thể giáo viên và học sinh có cùng niềm đam mê dạy và học, sự khám phá cũng như phát triển cá nhân. Trường phổ thông nội trú Orme luôn tự hào rằng 100% học sinh tốt nghiệp đều được chấp nhận vào các trường đại học trên khắp nước Mỹ.


Trường phổ thông nội trú Orme được thành lập năm 1929 toạ lạc tại thành phố Mayer, trung tâm bang Arizona, cách thành phố Phoenix 1 giờ đi xe. Khu vực trường học là nơi có khí hậu lý tưởng quanh năm với những cơn gió mát mẻ vào buổi tối từ các ngọn núi xung quanh. Còn mùa đông, do nằm trong một thung lũng kín, nên cũng không phải chịu nhiệt độ lạnh giá của mùa đông. Số lượng tuyển sinh giới hạn để duy trì bầu không khí gia đình và mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và học sinh. Tập thể giáo viên và học sinh có cùng niềm đam mê dạy và học, sự khám phá cũng như phát triển cá nhân. Trường phổ thông nội trú Orme luôn tự hào rằng 100% học sinh tốt nghiệp đều được chấp nhận vào các trường đại học trên khắp nước Mỹ.Chương trình học lấy học sinh làm trung tâm được kết hợp với cuộc sống ngoài trời thú vị, thể hiện trách nhiệm, thành tựu đạt được và cơ hội hiếm có để phát triển cân bằng. Học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động như khám phá thiên nhiên được tổ chức sau giờ học, ngày nghỉ cuối tuần rèn luyện kỹ năng thực tế, phát triển khả năng lãnh đạo, rèn luyện thể lực như: leo núi, đua xe đạp địa hình, vẽ địa hình, tìm hiểu lịch sử con người và thiên nhiên, cuộc sống hoang dã hay những chuyến dã ngoại, cắm trại có sự quản lý của giáo viên. Ngoài ra, học sinh còn có những buổi học ngoài trời tìm hiểu về môi trường và sinh học. Đây là những bài học thực tiễn mà học sinh thực sự trải nghiệm để bổ sung vào kiến thức đã học ở trường.THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG


 • Tọa lạc cách phoenix 1 giờ về phía Bắc
 • Thời tiết: Mùa hè/ mùa thu: nóng và khô; Mùa đông / mùa xuan: Mát mẻ và khô
 • Các lớp tại trường: 8- 12
 • Tổng số học sinh của trường: 140
 • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:3
 • Ngày khai giảng dự kiến: cuối tháng 8
 • Ngày bế giảng dự kiến: cuối tháng 5
 • Yêu cầu đồng phục: KHÔNG
 • Cấp bằng tốt nghiệp: CÓ


CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG


Trường phổ thông nội trú Orme có một đài thiên văn, phòng đa phương tiện, lớp học ngoài trời, phòng thí nghiệm khoa học, nhà kính, phòng tối rửa ảnh, trung tâm máy tính, studio nghệ thuật và một phòng âm nhạc.


https://www.youtube.com/watch?v=PrjR0-BItOA


THỂ THAO NGHỆ THUẬT


Ngoài các ngành học chính, chương trình thể thao bao gồm bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục, tenis, điền kinh và bóng truyền. Orme cũng xây dựng chương trình cưỡi ngựa độc đào (với phong cách khác nhau Phương Tây, Anh Quốc, cưỡi ngựa đi săn, cưỡi ngựa nhảy, thi cưỡi ngựa). Học sinh có thể tham gia chương trình lãnh đạo ngoài trời, hoạt náo/khiêu vũ, diễn kịch, hợp xướng, ban nhạc, biên niên và liên hoan Mỹ thuật hàng năm.KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH


Cuộc sống kí túc xá tạo điều kiện cho các em có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, thời gian đi chơi với bạn bè, làm bài tập về nhà, nghe nhạc, và học tập mỗi ngày để có thể chịu trách nhiệm với chính cuộc đời mình. Hoạt động khám phá và vui chơi diễn ra ngay bên ngoài phòng kí túc xá, từ trò chơi ném đĩa đêm thứ 6 hoặc có thể ngắm sao trên đỉnh núi gần đó.


Tỉ lệ được nhận vào Đại học: 100%


MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU CHẤP NHẬN


American University, Arizona State University, Art Institute of Pittsburgh, Auburn University, Augustana College, Beacon College, Bethany College, Boston University, Brigham Young University, California State University at Fullerton, Catholic University of America, Central Arizona College, Chapman University, Clark University, Colorado Moutain College Summit, Colorado State university, Columbia University, Columbia University Cornel University


Học phí và học bổng


 • Học phí nội trú: $51.500/năm
 • Học bổng lên tới $16.500/năm
 • Tổng chi phí sau học bổng: $35.000 /năm


VISCO miễn 100% dịch vụ phí. Tỉ lệ Visa cao!


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.