Loading...

Trường nam sinh nội trú St. Francis, bang New York

Trường nội trú St. Francis high school là một trường phổ thông Công giáo bang New York, cách sân bay quốc tế Buffalo Niagara International Airport (BUF) gần 40 phút đi xe. Trường giảng dạy chương trình dự bị đại học cho nam sinh đến từ nhiều tôn giáo khác nhau. Trường tuyển sinh từ lớp 9 đến 11, là nơi ôn luyện và tổ chức thi SAT, ACT & AP cho học sinh. Về yêu cầu đầu vào,  trường  chấp  nhận  điểm  SLEP/Eltis/TOFLE/IELTS. Thành công của chương trình giáo dục của trường trung học St. Francis high school được thể hiện ở tỷ lệ 98% chuyển tiếp vào chương trình đại học. Ngoài ra, học bổng trị giá hàng triệu đô la được trao cho học sinh tốt nghiệp của chúng tôi mỗi năm.

  • 25% học sinh tốt nghiệp vào ĐH top 100.
  • 10% học sinh tốt nghiệp vào ĐH top 50.
  • 3% học sinh tốt nghiệp vào ĐH IVY LEAGUE.
  • Đánh giá trên trang Niche.com

Xem thêm: 5 Lý do để theo học một trường phổ thông nam sinh tại Mỹ

Thông tin chung về trường nội trú St. Francis high school

  • Thành lập năm 1927
  • Diện tích: 65 mẫu
  • Tổng số học sinh : 500, hiện chưa có học sinh Việt Nam
  • 5% học sinh quốc tế
  • 80% giáo viên có bằng cấp nâng cao
  • Có chương trình bổ trợ tiếng Anh (nằm trong học phí)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học giả Paduan được xây dựng cho các học sinh có  học  giỏi  và  có  năng  khiếu,  những  người  có  tiềm  năng  làm việc  với  tiêu  chuẩn  rất  cao.  Chương  trình  cung  cấp  cho  các chàng trai trẻ tài năng cơ hội thử thách bản thân trong học tập và làm phong phú cuộc sống của họ thông qua việc tìm kiếm kiến thức và hiểu biết. Để được bầu làm thành viên trong Hiệp hội danh dự quốc gia đại diện cho vinh dự và niềm tin cao nhất có thể được trao cho một học sinh lớp 11 hoặc 12. Hiệp hội danh dự quốc gia công nhận những học sinh có thành tích xuất sắc trong học bổng, tính cách, lãnh đạo và hoạt động cộng đồng. Là thành viên NHS là dấu hiệu cho thấy học sinh đã đạt được và tiếp tục thể hiện và phát huy tất cả những phẩm chất này, và tiếp tục  cố  gắng  cải  thiện  các  điều  kiện  tại  trường  trung  học  St. Francis và trong cộng đồng lớn hơn.

CÁC  MÔN  AP:  Biology,  Calculus,  Chemistry,  Composition, Economics/Government,  Language  & Composition, Literature & Composition, Physics, Studio Art, US History, World History.

https://www.youtube.com/watch?v=gCNqg4KbZGk

Hoạt động ngoại khóa:

Tinh thần học tập và sự tham gia vào các hoạt động do nhà trường tổ chức là những yếu tố cần thiết cho sự thành công của  học  sinh  tại  trường  trung  học St. Francis high school . Nhiều CLB và hoạt động có sẵn để đáp ứng lợi ích và sức khỏe thể chất. Chính nhờ những câu lạc bộ và hoạt động này mà tinh thần học đường trở nên sống động, thực sự biến St. Francis trở thành một ngôi nhà thứ hai.

Cuộc sống nội trú:

1 NGÀY TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ St. FRANCIS

6:45 gọi học sinh thức dậy lần thứ nhất
7:00 gọi học sinh thức dậy lần 2
7:00 sáng - 8:00 sáng Bắt buộc ra khỏi phòng
8:15 sáng - 2:06 chiều: Học
2:00 chiều - 3:00: Phụ đạo sau giờ học
3:00 pm KTX mở cửa.
5:00 pm Phòng giải trí mở cửa.
6:00 pm- 6:30 pm Ăn tối ở SDR (Bắt buộc)
6:30 pm- 7:00 pm Thư giãn / chuẩn bị cho Giờ học tối.
7:00 tối - 8:30 tối Giờ học tối
8:30 tối - 11:00 tối Thời gian rảnh / Chuẩn bị tắt đèn
11:00 tối Tắt đèn / Kiểm tra phòng.
12:00: Đi ngủ.

Trường  trung  học St. Francis High School ký  hợp  đồng  với  dịch  vụ  thực phẩm Personal Touch cung cấp các bữa ăn chuẩn quốc gia tại trường.  Đôi  khi  cũng  có  các  bữa  trưa  miễn  phí  và  giảm  giá. Phòng ăn của học sinh sử dụng hệ thống không tiền mặt. Cha mẹ thiết lập một tài khoản trực tuyến cho con trai của họ, nơi tiền có thể được thêm vào tài khoản và danh sách mua hàng có thể được kiểm tra. Các bữa ăn rất đa dạng từ các món thường ngày, salad, bánh sandwich, pizza, súp, và một loạt các món ăn nhẹ.

Tham khảo thêm

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.