Loading...

Trường Đại học Glasgow Caledonian, Vương quốc Anh

Thành lập năm 1875, Đại học Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Vương quốc Anh và được công nhận tại nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng đào tạo và các thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu. Trong năm 2008, trường đã được chọn vào danh sách của 75 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings.

Đại học Glasgow Caledonian (www.gcal.ac.uklà một trong những trường đại học của Vương quốc Anh được công nhận tại nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng đào tạo và các thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu. Trường đã được chọn vào danh sách của 75 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings.

>> Xem ngay: Tập đoàn INTO và học bổng tới 100% khóa dự bị đại học tại Anh Quốc

Với gần 17.000 sinh viên trong đó có gần 2.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học lớn nhất Scotland.

Khuôn viên của trường nằm ngay trung tâm thành phố Glasgow sôi động, nối với London và các thành phố khác của Châu Âu bằng rất nhiều loại hình giao thông thuận tiện.

Đại học Glasgow Caledonian nổi tiếng với nhiều chuyên ngành khoa như Kinh doanh, Y tế, Khoa học, Kỹ thuật, Luật, Toán học, Giáo dục… Trường là một trung tâm nghiên cứu có uy tín tiên phong trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật, đạo đức, vật lý học và thiên văn học. Glasgow Caledonian dẫn đầu về tỷ lệ hài lòng của sinh viên và 95% sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

Xem ngay HỌC BỔNG Các trường Đại học Anh Quốc và các ƯU ĐÃI đặc biệt khi đăng kí Du học Anh tại VISCO. Liên hệ Hotline/Zalo 0908780560 - 0943396047
Chương trình học: 1/ 👉 Khóa học Tiếng Anh 2/ 👉 Khóa Dự bị Đại học 3/ 👉 Khóa Cao đẳng (tương đương năm 2 Đại học) 4/ 👉 Khóa Đại học 5/ 👉 Khóa Dự bị Thạc sĩ 6/ 👉 Khóa Thạc sĩ  7/ 👉 Khu học xá tại London Học phí: 1/ 👉 Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ 2/ 👉 Khóa Đại học 3/ 👉 Khóa Thạc sĩ 4/ 👉 Khu học xá London Học bổng:
  • Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận những suất học bổng trị giá ₤1.000 - ₤4.000 học phí cho khóa Dự bị đại học, Năm I đại học, Dự bị Thạc sĩ và học bổng ₤1.000 các khóa Cử nhân, Thạc sĩ.
Xem thêm: >> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh >> Học quản trị và kinh doanh tại Anh Quốc >> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước >> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp >> Tại sao nên học đại học Anh Quốc Khách hàng nói gì về VISCO

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ VÀ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Đăng kí tư vấn miễn phí tại đây [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]    

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester