Loading...

Trường anh ngữ PHILINTER

PHILINTER thành lập vào tháng 6/2003 là một trong hai trường anh ngữ đầu tiên tại Cebu, toạ lạc tại thành phố du lịch xinh đẹp lapu – lapu rất an toàn, tiện nghi và thuật tiện, cách sân bay quốc tế  Mactan 2 km.  Xung quanh khu học xá có nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm nhỏ chỉ cần đi bộ vài phút là đến

PHILINTER tự hào có đội ngũ nhân viên giỏi, các giáo viên và nhân viên tâm huyết luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, định hướng và phát triển chương trình giảng dạy tiếng anh nhằm mang đến cho học viên kỹ năng tốt về ngôn ngữ, chuyên môn và bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu.

Trường duy trì được mức độ quốc tế với tỷ lệ quốc tịch học viên được cân bằng  Hàn quốc 20%, Nhật bản 40% còn 40% là các quốc tịch khác Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan….tạo môi trường học tập quốc tế, Học viên có cơ hội trải nghiệm đa văn hoá trong khuôn viên trường.

 Với bề dày kinh nghiệm quản lý và giảng dạy, Nhà trường phân chia giáo trình theo trình độ và nhu cầu của học viên qua tư vấn kỹ lưỡng trước khi học tập và chương trình học cũng biên soạn theo từng cá nhân người học. Đặc biệt là các chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh thương mại. Kho tài liệu học tập phong phú, chương trình được đầu tư biên soạn bài bản. Hệ thống ngôn ngữ theo chuẩn mực quốc tế được nghiên cứu thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu từ Hội đồng Châu Âu. Hệ thống đánh giá này được sử dụng bởi nhiều tổ chức ngôn ngữ uy tín khác nhâu như IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge.
Đa dạng các chương trình như: Tiếng anh Thương Mại, y khoa và luyện IELTS

Khoá học online: Khoá học online của trường từ thứ 2 đến chủ nhật ( 7h sáng đến 9h tối). Học sinh đăng ký được test và học thử miễn phí 1 buổi. Lớp học thử từ thứ 2 đến thứ 6. Liên hệ với chúng tôi để được xếp lớp  trải nghiệm


THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_hoc-vien-ngon-ngu-icrazy-philippines-65240-202411594520.jpeg
Học viện ngôn ngữ ICrazy, Philippines
ICrazy là trường Anh ngữ Quốc tế được thành lập từ năm 2020. Hiện trường luôn là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh tại Việt Nam khi có ý định đi học tiếng Anh tại Philippines.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-singapore-2024-65234-20231223102745.jpeg
Du học hè Singapore 2024
Du học hè Singapore tại VISCO là một chương trình có gần 20 năm kinh nghiệm. Ưu đãi lên tới 7 triệu đồng dành cho các bạn đăng ký sớm.
/img/newses/origin/visco_trai-he-anh-ngu-hoc-vien-smeag-philippines-2024-2023122216578.jpeg
Trại hè Anh ngữ học viện SMEAG Philippines 2024
Trại hè tiếng Anh SMEAG 2024 tại học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines – SMEAG mang đến cho các em một môi trường tiếng Anh chuyên sâu, an toàn và hiệu quả. Ưu đãi 100 usd cho các bạn đăng ký trước 31/3/2024.