Loading...

Trinity Catholic High School, bang Kansas - Chi phí $19.950

Trinity Catholic High School là trường trung học tư thục tại thành phố Hutchinson, bang Kansas. Cách Wichita 50 phút lái xe về phía Bắc. Thành phố Hutchinson có nhiều công viên tuyệt đẹp và 2 bảo tàng nổi tiếng: Bảo tàng Muối ngầm Kansas và Bảo tàng Không gian và Vũ trụ Kansas.

Thông tin chung

  • Bậc học: 9-12
  • Tổng số học sinh: 266
  • Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/16
  • Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%

Nổi bật của trường

  • Mỗi học sinh được đối xử như một cá thể đặt biệt, với những khả năng và tài năng riêng biệt. Sự tương tác hàng ngày giữa mỗi học sinh, với phụ huynh và giáo viên là nền tảng khiến Trinity trở thành một trường trung học chất lượng.
  • Xếp hạng B+ tổng quát, A về hoạt động ngoại khóa, A+ về thể thao
  • cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh học chỉ học 1 lớp 12 (với phí cộng thêm là $500)
  • Học phí ưu đãi cho 1 năm kỳ thu 2021: $19,950
  • Học phí ưu đãi cho 3 kỳ (nhập học kì xuân 2021): $29.950

Chương trình thể thao và nghệ thuật

Trinity Catholic High School đem đến nhiều chương trình thể thao độc đáo cho học sinh tham gia như môn quần vợt vào mùa thu và mùa xuân. Một học sinh của trường đã được nhận vào đội bóng chuyền tại Sterling College vào năm học 2017-18. Đội điền kinh phối hợp của trường Trinity đã giành được tổng cộng 6 giải thưởng tại Giải đấu 2016 “Class 3A State Tournament”.

Ngoài ra, Trinity Catholic còn giảng dạy một chương trình khiêu vũ tuyệt vời cho tất cả học sinh. Học sinh cũng có thể tham gia vào các khóa học về nghiên cứu pháp y.

Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa

Ban quản lý Khuôn viên, Văn phòng lớp học, Hùng biện, Rung chuông, CLB Xây dựng kĩ năng cá nhân, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Cuộc thi học thuật Scholars Bowl, Hội đồng Lãnh đạo Học sinh, Làm kỷ yếu

Tham khảo thêm

https://www.youtube.com/watch?v=50gLHmA03Gk

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.