Loading...

Trại hè khởi nghiệp - HAEC Inception Camp 2017

HAEC Inception Camp là Cuộc thi tìm kiếm ý tưởng kinh doanh dưới mô hình trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp (HIC) được tổ chức lần đầu vào năm 2015 và đã trở thành hoạt động thường niên của câu lạc bộ. Ngoài việc khơi dậy niềm đam mê, cuộc thi còn cung cấp cho các thí sinh những kiến thức và cái nhìn toàn vẹn nhất về kinh doanh - khởi nghiệp để có thể định hướng tốt cho tương lai cũng như phát triển những kĩ năng mềm cần thiết. Năm 2016, HIC đã chọn ra 9 đội chơi xuất sắc nhất từ gần 50 đơn đăng kí trên địa bàn Hà Nội. Các đội chơi được tham gia các hoạt động với sự góp mặt của nhiều người trẻ thành đạt trong lĩnh vực khởi nghiệp như anh Nguyễn Việt Hùng (Founder và CEO của colorME), chị Mai Lan Vân (Top 30 Under 30 Forbes VN, Co-founder kiêm giám đốc tài chính của V.E.O) và chị Lê Ngân Hà (Founder ABC Marketing, kinh nghiệm tư vấn chiến lược marketing cho 14 start-up và doanh nghiệp trẻ), ... Vậy còn HAEC Inception Camp 2017? Bỏ đi khuôn mẫu cuộc thi, HIC'17 mong muốn mở rộng, đến gần hơn tới các bạn trẻ. HAEC Inception Camp 2017 sẽ đem đến: - Thể thức trại hè độc đáo: các trại viên được chia làm nhiều nhóm nhỏ, tham gia một loạt các hoạt động, có thể kể đến như: Các buổi workshop đào sâu vào từng khía cạnh của kinh doanh, các hoạt động phát triển kĩ năng mềm (kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng giao tiếp, đàm phán), các buổi giao lưu với khách mời và buổi hội chợ mini với các gian hàng do các trại viên tự thiết kế và quản lí. - Những kiến thức, kĩ năng và cái nhìn toàn vẹn, đầy đủ nhất về kinh doanh – khởi nghiệp cũng như các ngành liên quan cho các trại viên, tạo một bước đệm cho tương lai, hướng nghiệp cho các bạn sau này. Thông tin cơ bản về trại hè khởi nghiệp - HIC 2017: - Thời gian tổ chức: Ngày 17-22/07/2017 (từ 8h30 - 16h30) - Địa điểm: Nội thành Hà Nội - Đối tượng đăng kí: Tất cả các bạn học sinh có độ tuổi từ 14-18 tuổi sẵn sàng trải nghiệm, thử thách bản thân! - Lệ phí đăng kí: 450.000 VNĐ (đã bao gồm cả ăn trưa, tea break, và một buổi liên hoan ngày cuối cùng) - Cách thức đăng kí: ĐỌC KĨ thông tin và điền đơn tại đây. Sau khi gửi đơn 2-3 ngày bạn sẽ được nhận một email xác nhận và hướng dẫn thu phí cụ thể (có hai hình thức thu phí là chuyển khoản và thu offline). Sau khi hoàn thành đóng phí trại hè và được xác nhận bởi một email từ BTC, bạn đã chính thức trở thành một trại viên của HAEC Inception Camp 2017! LƯU Ý: - Nếu bạn đã hoàn thành thủ tục đăng kí nhưng không thể tham gia trại hè như dự tính, bạn hãy liên lạc với BTC qua hotline hoặc inbox fanpage TRƯỚC NGÀY DIỄN RA TRẠI HÈ ÍT NHẤT 1 TUẦN để được hướng dẫn về thủ tục hoàn tiền và đảm bảo chất lượng trại hè khởi nghiệp HIC'17. - Qua việc đăng kí, bạn đã xác nhận việc chia sẻ thông tin cá nhân với ban tổ chức và những cơ quan liên quan. - Ban tổ chức không chịu trách nhiệm với bất cứ rủi ro cá nhân nào trong quá trình trại hè diễn ra.

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.