Loading...

Trại hè Siêu Anh Hùng MARVEL UNIVERSE Việt Nam 2022

Hơn cả siêu anh hùng, các con sẽ được rèn luyện rất nhiều kĩ năng mềm và "vừa học vừa chơi" khi tham dự trại hè MArvel Universe 2021

Tiếp nối sự thành công của chương trình “Trại đông phép thuật” và  nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các con trong mùa hè tới, VISCO giới thiệu chương trình trại hè siêu anh hùng “MARVEL UNIVERSE camp 2022” để các con “vừa học vừa chơi” cùng bạn bè

Trại hè giúp các con tự lập để trưởng thành, tăng cường và thực hành khả năng tiếng anh, kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm, phát triển thể chất và trí tuệ, tự tin giao tiếp trước đám đông.

MARVEL UNIVERSE là seri các câu chuyện về nhân vật siêu anh hùng, các con sẽ thấy ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu và các anh hùng kết hợp với nhau để thành công. Trại hè giúp các con bộc lộ những khả năng tiềm ẩn của mình, tinh thần làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, phát triển rèn luyện các kỹ năng mềm, học hỏi thầy cô, anh chị, bạn bè xung quanh. Tham gia trại hè là đi để lớn, để trưởng thành.

Lợi thế của chương trình:

- Người nước ngoài quản lý trại hè - là các thầy cô giáo bản địa tạo cho học sinh một môi trường tiếng Anh thực tế áp dụng trong sống.

- Học từ vựng tiếng Anh và kiểm tra từ vựng hàng ngày - giúp học sinh tăng cường vốn kiến thức, tự tin thể hiện bản thân

-  Các  hoạt động nghệ thuật và rèn luyện thể chất như: Nhảy, hợp xướng, nhạc kịnh và thể thao( bóng đá, võ, bơi lội nước nóng, v.v,) các con được trải nghiệm  và bồi dưỡng thiên hướng bản thân và đồng thời phát triển năng lực lãnh đạo thông qua  hòa thành dự án nhóm

- Trải nghiệm trại hè đầy đủ Văn - Thể - Mỹ - Khoa học cho một chương trình sôi động, sáng tạo, cuốn hút

- Điều phối viên trại hè đều thành thạo tiếng Anh, là những học sinh, sinh viên xuất sắc của những trường danh tiếng, được đại diện Việt Nam tham dự các hội thảo Quốc tế.

- Cứ 5 em học sinh có 1 điều phối viên quản lý, 10 em học sinh có thầy cô hoặc điều phối viên ngủ cùng. Các em được chăm sóc 24/24

- Bảo hiểm trại hè

 Thông tin trại hè:

+  Lịch trình: 6 ngày (13/6/2022-18/6/2022)

+  Học sinh tham gia: 7 – 14 tuổi

+ Giá trọn gói: 8,500,000 vnđ (chưa bao gồm vé máy bay và tiền tiêu vặt)

+  Địa điểm: AN LẠC ECOFARM RESORT

AN LẠC ECOFARM RESORT - Tọa lạc ở giữa núi rừng Kim Bôi, Hòa Bình,(cách Hà Nội 2h chạy xe),đặc biệt nơi đây được thiên nhiên ban tặng dòng suối nước khoáng ấm áp chạy qua, đến với An Lạc bạn có thể thỏa thích tận hưởng bể bơi, bể sục khoáng, xông hơi trong nhà và ngoài trời vô cùng hấp dẫn... Tại đây, các em được hưởng không gian thoáng đạt hòa mình vào thiên nhiên. An lạc là khu resort theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng thiết kế hài hòa, tinh tế giúp du khách giao hòa trọn vẹn cùng thiên nhiên.

Khi tham gia các em sẽ được điền form đăng ký và test EQ nhận thư mời tham dự và kết thúc chương trình nhận chứng chỉ tham gia hoạt động ngoại khóa. Chương trình ưu đãi dành cho các con đăng ký sớm.

Ngày 1: SPACE STONE -  Thiết lập không gian

Ngày 2: TIME STONE –  Sức mạnh thời gian

Ngày 3: MIND STONE –  Sức mạnh trí tuệ

Ngày 4: POVER STONE – Sức mạnh thể chất

 Ngày 5: REALITY STONE - Chuyến đi thực nghiệm

Ngày 6: SOUL STONE – Lắng đọng

Đăng kí tư vấn miễn phí trại hè siêu anh hùng Marvel Universe 2022

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: