Loading...

Trại hè tiếng Anh 2022 tại Học viện Anh ngữ CIEC Philippines

Ưu đãi cho các bạn đăng ký trước ngày 17/6/2022
100 USD cho 4 tuần

CEBU IVY EDUCATION CENTER (CIEC) là một trường anh ngữ tại Philippines, tập trung vào các chương trình tiếng Anh học thuật cho độ tuổi thanh thiếu niên. Trường CIEC toạ lạc tại khu Talanban, Cebu - khu vực giáo dục xung quanh là các trường quốc tế nổi tiếng nhất ở philippines là CIS (Cebu International School), trường tư thục Scared Heart School (Ateneo de Cebu)…

 • ICEC là cơ sở quốc tế của CIDEC- cung cấp chương trình học các cấp từ lớp 1 đến lớp 12
 • Ký túc xá tại khuôn viên chính có nhiều loại phòng khác nhau và có sức chứa 200 học sinh.
 • Hệ thống quản lý học viên chuyên nghiệp: Luôn có quản lý chăm sóc học viên 24/7, giáo viên và nhân viên có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ.
 • Các lớp học và hoạt động học thuật chuyên sâu: Các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, 500 phút học mỗi ngày, các lớp học đặc biệt sau giờ học: K- pop dance, lớp nhật ký, hoạt động thể thao
 • Đảm bảo an toàn cho học viên: nhân viên bảo vệ trực 24/24 luôn sẵn sàng xử lý trong mọi tình huống.

CIEC SUMMER CAMP là giải pháp tốt nhất để cải thiện kiến thức và khả năng tiếng anh của các em học sinh trong mỗi mùa hè. Việc học tập và ứng dụng liên tục kiến thức từ sách vở vào thực tế  sẽ giúp các em nâng cao khả năng tiếng của mình trong thời gian ngắn nhất. Các giáo viên nhiều kinh nghiệm của CIEC giúp các con yêu thích học tập và thêm tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

CIEC ACT – EEP CAMP

 •  Trại hè cung cấp chương trình tiếng Anh học thuật từ trình độ cơ bản đến nâng cao nhằm phát triển khả năng sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hàng ngày. Chương trình sẽ được dạy theo phương pháp kiểu Mỹ, giúp các em cân bằng giữa việc học kiến thức và áp dụng vào thực tế.

CIEC IELTS CAMP

Một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh qua cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết với nhiều giờ học chuyên sâu cùng giáo viên, kiểm tra thường xuyên sẽ giúp các em đạt được số điểm IELTS mong muốn.

CIEC STEAM CAMP

Chương trình trải nghiệm thực tế thông qua những dự án khoa học, những lớp học bằng tiếng Anh với nhiều hoạt động thú vị nhằm kích thích niềm đam mê sáng tạo trong mỗi học sinh. Sau khi trải nghiệm trại hè giúp học sinh trau dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng mền như: Tư duy logic, giải quyết vấn đề, giao tiếp, tự quản lý, hoạt động và quản lý dự án, làm việc nhóm và nâng cao phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Giá chương trình bao gồm

Các giấy tờ nhập học tại philippines, chi phí gia hạn VISA, phí đăng ký, học phí và ký túc xá ( ăn, ở) chi phí điện, nước, giặt là, phí thăm quan cuối tuần, phí di chuyển đưa đón trong  toàn bộ chương trình, đồng phục và tài liệu học tập

Chương trình4 tuần 6 tuần8 tuần
 Trại hè ESL/ACT2500$3600$4800$
 Trại hè STEAM2600$3700$4900$
 Trại hè IELTS2600$3700$4900$

Các khoản phí học chưa bao gồm trong giá chương trình

 • Vé máy bay 2 chiều ( Việt Nam - Cebu)
 • Phí uỷ quền và chi phí nhập cảnh Philippines (với những học sinh dưới 15 tuổi)
 • Phí bảo hiểm tham gia chương trình
 • Các chi phí khám chữa bệnh cá nhân
 • Các chi phí cá nhân (tiền tiêu vặt,…) 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và nhận khuyến mại hấp dẫn

CHÚC CÁC EM KỲ NGHỈ HÈ HỌC TẬP TỐT VÀ NHIỀU NIỀM VUITHAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai
/img/newses/origin/visco_trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65219-20231124153059.jpeg
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-tet-singapore-2024-65211-202310993326.jpeg
Du học Tết Singapore 2024 - Đăng kí sớm, ưu đãi cao
Chương trình du học Tết Singapore là một chương trình diễn ra hằng năm vào khoảng thời gian ngay trước Tết Nguyên Đán. Đây là cơ hội cho các bạn nhỏ trải nghiệm không khí Tết ở một đất nước khác, khám phá văn hóa, bước đầu làm quen với việc xa nhà, tự lập cho những năm du học dài hạn sau này.
/img/newses/origin/visco_hoc-vien-anh-ngu-philinter-cap-nhat-2023-2024-55184-2023879234.jpeg
Học viện Anh ngữ Philinter (Cập nhật 2023-2024)
Học viện Anh ngữ PHILINTER thành lập vào tháng 6/2003 là một trong hai trường anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Hiện tại, trường luôn là một trong những chọn lựa đáng tin cậy của các học sinh, sinh viên Việt Nam khi chọn học tiếng Anh tại Philippines.