Loading...

Toorak College - Trường trung học dành cho nữ sinh cấp học bổng 25% chi phí nội trú

Toorak College trường nội trú xuất sắc cho nữ sinh cấp học bổng lên tới 25% chi phí nội trú và duy trì cho các năm học sinh học tại

Toorak College là trường phổ thông tư thục nội trú cho nữ sinh được thành lập từ năm 1874. Trường nép mình trên 11,5 ha ở trung tâm Bán đảo Mornington đẹp như tranh vẽ, được bao quanh bởi tầm nhìn 180 độ ra Vịnh Port Phillip. Với sự pha trộn giữa các tòa nhà di sản tinh tế và không gian học tập hiện đại hướng ra bờ biển, bối cảnh học tập độc đáo này mang đến nguồn cảm hứng đầy mê hoặc cho các nữ sinh của chúng ta để phát triển trong cuộc sống học đường.

 • Cách trung tâm thành phố Melbourne khoảng 1 giờ đi tàu
 • Tổng số học sinh khoảng
 • Trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 5 đến lớp 12

Phương trâm giáo dục của trường là hỗ trợ các học sinh xác định được điểm mạnh, sở thích và sự tự tin để trở thành công dân toàn cầu.

Trung tâm hỗ trợ tiếng Anh trong khuôn viên trường luôn đảm bảo hỗ trợ các học sinh quốc tế phát triển được kỹ năng tiếng Anh và hoà nhập với môi trường học tập tại Toorak College

Cơ sở vật chất 

Khuôn viên rộng 11,5 ha của Toorak College có vị trí gần ngay trung tâm của bán đảo Mornington. Trong khuôn viên này, nhà trường cung cấp cho học sinh đầy đủ cơ sở vật chất để học tập và xây dựng các chương trình ngoại khóa. Cụ thể gồm:

 • Trung tâm Khoa học và Công nghệ Swift
 • Sân thể thao ngoài trời
 • Bể bơi phân làn
 • Trung tâm Illuminated
 • Khu cộng đồng và nghệ thuật
 • Trung tâm Âm nhạc
 • Phòng luyện tập nghệ thuật

Toorak College 2

Chương trình đào tạo

Tất cả học sinh tại trường đều được tham gia Agile Learning, một môn học độc đáo được thiết kế bởi Toorak College. Môn học này tập hợp những điều tốt nhất về Công nghệ, Kinh doanh & Thương mại, Xã hội & Văn hóa và Thiết kế. Từ đó, không chỉ giúp học sinh có kiến thức mà còn phát triển tư duy.

Bên cạnh đó, trường còn liên kết với các công ty uy tín như: The Downer Group, Amazon Web Services (AWS), Đại học Deakin và BHP để tổ chức các buổi hội thảo. Từ đó. giúp các học sinh của trường sớm có nhận thức về cơ hội việc làm, có cơ hội trải nghiệm những vị trí công việc khác nhau trước khi lựa chọn ngành học tại đại học.

Chất lượng đào tạo của trường được chứng mình bởi kết quả

 • 40% sinh viên đạt ATAR trên 90, đưa họ vào top 10% của Úc.
 • Với ATAR trung bình là 87, nhóm năm nay đã củng cố vị trí của Toorak College là trường hàng đầu trên Bán đảo Mornington.
 • Gần một phần ba số học sinh năm cuối tại trường được nhận sớm vào một trường đại học hàng đầu nước Úc.

Chương trình ngoại khóa hấp dẫn

Toorak College khuyến khích học sinh tham gia vào hoạt động ngoại khóa như một cách để giao lưu, kết bạn, phát triển các kỹ năng và tìm ra một niềm đam mê mới. Hoạt động ngoại khóa tại trường diễn ra đa dạng, bao gồm: chương trình Thể thao, Âm thanh nhạc, Biểu diễn & Nghệ thuật Thị giác và Hoạt động Ngoài trời. 

Toorak cung cấp đến 27 môn thể thao khác nhau cho học sinh thoải mái lựa chọn từ: lặn, cưỡi ngựa, chèo thuyền, chèo thuyền, thể dục nhịp điệu đến các môn thể thao trên tuyết.

Về các hoạt động ngoại khóa liên quan đến nghệ thuật, Toorak sẵn sàng tổ chức các buổi kịch hay nhạc kịch, hay các buổi biểu diễn bên ngoài trường học để những học sinh đam mê nghệ thuật có thể thoải mái thể hiện khả năng của bản thân.

Cuộc sống nội trú

Joan Ansett Hall là một khu KTX an toàn và được trang bị đầy đủ, với mọi thứ mà con gái bạn cần. Học sinh nội trú được tận hưởng phòng ngủ rộng rãi, hiện đại, phòng sinh hoạt chung hiện đại, phòng ăn trong nhà/ngoài trời và một loạt các cơ sở học tập và giải trí đẳng cấp thế giới. Các phòng đơn dành cho các nữ sinh Lớp 11 và 12, và các nữ sinh Lớp 7 đến 10 được ở trong phòng đôi, cho phép các em học cách sống hợp tác với những người khác và thúc đẩy tình bạn.

Học phí và chi phí khác

 • phí ghi danh $260 
 • Học phí: $43.612 AUD/năm
 • Boarding: $34.696 AUD/năm
 • Chi phí khác $5.000 AUD/năm
 • Học bổng lên tới 25% trên boarding fee và duy trì trong suốt các năm học sinh học tại trường.Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.