Loading...

Làm thế nào để đóng gói đồ đạc khi đi du học

Tips nhỏ hướng dẫn bạn cách đóng gói đồ đạc khi đi du học, tips không nhỏ cho các bạn ưa chủ nghĩa xê dịch đâu nha.

Du học là một hành trình thú vị mà bạn học tập không chỉ trong lớp học mà còn được trải nghiệm những nền văn hóa nhau, giao tiếp với rất nhiều bạn bè quốc tế. Và điều cần làm trước khi đi du học chính là đóng gói "cuộc sống của bạn" trong 1 (hoặc 2) chiếc vali. Vì vậy, hãy cố gắng mang theo những thứ hữu ích và sắp xếp chúng gọn gàng trong hành trang của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=lEFZZVPlEjk

.

>> Du học Anh cùng học bổng 100% học phí tập đoàn giáo dục INTO

Dưới đây là 1 số món đồ hữu dụng trong hành lí xách tay mà bạn nên note lại:

– Các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay và các giấy tờ liên quan tới các thủ tục cần đăng kí tại trường. Cực kì quan trọng nha, bạn nên giữ chúng cẩn thận trong hành lí xách tay, phòng trường hợp hành lí kí gửi có thể bị thất lạc.
– Các đồ có giá trị
– Tiền mặt
– Máy tính xách tay
– Điện thoại
– Các loại sạc
– Một quyển sách để đọc trên máy bay và 1 chiếc bút
– 1 bộ quần áo phòng khi cần
– 1 vài các đồ dùng cá nhân (nhớ kiểm tra lại chính xách của hãng máy bay về các loại đồ dùng là chất lỏng)
– Các loại thuốc mà bạn cần sử dụng

Nhớ mang quần áo phù hợp với thời tiết của đất nước nơi bạn du học và mang theo cả ảnh bạn bè và gia đình phòng khi... nhớ và bạn vẫn chưa kết nối được với internet nhé. Tại các nước, wifi không có free như ở Việt Nam đâu. Thêm nữa, bạn cũng có thể trang trí phòng mới của bạn với những bức ảnh này để có cảm giác thân quen như ở chính ngôi nhà của bạn.

Điều cuối cùng, nếu bạn có lỡ bỏ quên thứ gì thì cũng đừng lo lắng vì bạn đều có thể mua chúng ở nước mà bạn du học. Thậm chí, rất nhiều bạn bè quốc tế hoặc các gia đình host thân thiện sẽ có thể tặng bạn 1 vài món quà nhỏ hữu ích với bạn khi sống ở nước ngoài.

Bạn có ý tưởng đóng gói đồ đạc khác không? Chia sẻ với VISCO mà các bạn du học sinh tương lai nha. Chúc các bạn có 1 chuyến hành trình đầy thú vị phía trước.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học đừng ngần ngại liên hệ với VISCO.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.