Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Làm thế nào để đóng gói đồ đạc khi đi du học

Tips nhỏ hướng dẫn bạn cách đóng gói đồ đạc khi đi du học, tips không nhỏ cho các bạn ưa chủ nghĩa xê dịch đâu nha.

Du học là một hành trình thú vị mà bạn học tập không chỉ trong lớp học mà còn được trải nghiệm những nền văn hóa nhau, giao tiếp với rất nhiều bạn bè quốc tế. Và điều cần làm trước khi đi du học chính là đóng gói “cuộc sống của bạn” trong 1 (hoặc 2) chiếc vali. Vì vậy, hãy cố gắng mang theo những thứ hữu ích và sắp xếp chúng gọn gàng trong hành trang của bạn.

.

>> Du học Anh cùng học bổng 100% học phí tập đoàn giáo dục INTO

Dưới đây là 1 số món đồ hữu dụng trong hành lí xách tay mà bạn nên note lại:

– Các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay và các giấy tờ liên quan tới các thủ tục cần đăng kí tại trường. Cực kì quan trọng nha, bạn nên giữ chúng cẩn thận trong hành lí xách tay, phòng trường hợp hành lí kí gửi có thể bị thất lạc.
– Các đồ có giá trị
– Tiền mặt
– Máy tính xách tay
– Điện thoại
– Các loại sạc
– Một quyển sách để đọc trên máy bay và 1 chiếc bút
– 1 bộ quần áo phòng khi cần
– 1 vài các đồ dùng cá nhân (nhớ kiểm tra lại chính xách của hãng máy bay về các loại đồ dùng là chất lỏng)
– Các loại thuốc mà bạn cần sử dụng

Nhớ mang quần áo phù hợp với thời tiết của đất nước nơi bạn du học và mang theo cả ảnh bạn bè và gia đình phòng khi… nhớ và bạn vẫn chưa kết nối được với internet nhé. Tại các nước, wifi không có free như ở Việt Nam đâu. Thêm nữa, bạn cũng có thể trang trí phòng mới của bạn với những bức ảnh này để có cảm giác thân quen như ở chính ngôi nhà của bạn.

Điều cuối cùng, nếu bạn có lỡ bỏ quên thứ gì thì cũng đừng lo lắng vì bạn đều có thể mua chúng ở nước mà bạn du học. Thậm chí, rất nhiều bạn bè quốc tế hoặc các gia đình host thân thiện sẽ có thể tặng bạn 1 vài món quà nhỏ hữu ích với bạn khi sống ở nước ngoài.

Bạn có ý tưởng đóng gói đồ đạc khác không? Chia sẻ với VISCO mà các bạn du học sinh tương lai nha. Chúc các bạn có 1 chuyến hành trình đầy thú vị phía trước.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học đừng ngần ngại liên hệ với VISCO.

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day