Loading...

Thư từ người sáng lập tập đoàn Educatius gửi học sinh Việt Nam

Du học phổ thông Mỹ các em sẽ có được trải nghiệm có một không hai trong đời. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ các em trên suốt chặng đường.

Thân gửi các em học sinh quốc tế,

Chúc mừng các em đã chạm đến bước ngoặt quan trọng của cuộc đời!

Đi du học ngay từ bậc phổ thông có lẽ là một trong những quyết định hồi hộp và khó khăn nhất của các em trong đời. Điều em sẽ lựa chọn ngay sau đây sẽ có tác động không hề nhỏ đến tương lai các em.

Chúng tôi cũng hiểu rằng đây là một giai đoạn với vô vàn những mối băn khoăn và lo nghĩ. Các em sẽ phải  chọn được đúng điểm đến và chương trình học, hiểu cách thức nộp hồ sơ và quá trình xin visa, và dĩ nhiên, các em phải chia tay bạn bè và gia đình ở nhà.

Nhưng chúng tôi biết những điều này hoàn toàn xứng đáng. Các em sẽ có được trải nghiệm có một không hai trong đời. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ các em trên suốt chặng đường.

Tập đoàn Educatius là một trong những công ty toàn cầu giàu kinh nghiệm nhất trong việc hỗ trợ học sinh quốc tế học tập với chương trình phổ thông Mỹ với visa F-1. Năm 2006, chúng tôi đã bắt đầu đưa học sinh quốc tế vào các trường nội trú của Mỹ. Năm 2008, chúng tôi là công ty đầu tiên hỗ trợ sinh viên quốc tế muốn học ở trường Công lập hoặc Tư thục và muốn có nhiều lựa chọn, và nhiều lợi ích hơn một chương trình Trao đổi văn hóa J-1 truyền thống. Trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn được chính phủ trên khắp thế giới chọn là nơi để trao đổi học bổng cho học sinh, là minh chứng cho bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc chăm lo tận tình cho các em học sinh

>> Xem thêm: Siêu ưu đãi từ 5 trường phổ thông tư thục Mỹ - Tổng chi phí chỉ $10.000/kỳ >> Xem thêm: 06 trường phổ thông tư thục Mỹ hạng A - Tổng chi phí dưới $20.000 cho kỳ 8/2020 >> Xem thêm: Cam kết bảo trợ và dịch vụ nhà ở của tập đoàn Educatius

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã giúp hơn 5.000 học sinh tại hơn 50 quốc gia lựa chọn được ngôi trường ở Mỹ mà họ yêu thích. Dù là lựa chọn một điểm đến mơ ước như California, Boston, Florida hay New York; kiếm một tầm bằng tú tài của Mỹ, tham gia vào các trường chuyên về nghệ thuật, thể thao hay chương trình học tập, học sinh của chúng tôi luôn hài lòng vì các em có thể có được những trải nghiệm mà các em hằng mơ ước. Và tất cả các em có thể tin tưởng khi biết rằng Educatius được CSIET (Hội đồng quản lý các tiêu chuẩn về giáo dục và du lịch quốc tế ) công nhận nhờ các chương trình Gia đình bản xứ visa F-1 cho các trường bán trú tại Mỹ.

Nếu các em dự định học năm cuối phổ thông Mỹ để có bằng Tú tài, chúng tôi cũng có thể giúp các em vào được một số trường Cao đẳng hoặc Đại học và còn giúp các em có được vô số cơ hội nhận học bổng từ các trường Đại học.

Khi các em chọn con đường du học, các em đã tạo ra cho chính bản thân mình một lợi thế to lớn trong tương lai. Kinh nghiệm cùng với hệ thống hỗ trợ rộng khắp nước Mỹ và toàn thế giới của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các em từng bước có được trải nghiệm đẹp nhất trong đời. Dù các em đến Mỹ trong một kì học, một năm hay nhiều hơn thế nữa, chúng tôi sẽ giúp các em được học ở những trường các em mơ ước, sắp xếp một gia đình bản xứ nhiệt tình ở Mỹ và hỗ trợ các em trong suốt năm.

Tất cả chúng tôi, tập doàn EDUCATIUS và VISCO luôn đánh giá cao sự tin tưởng của các em dành cho chúng tôi trong việc tổ chức và hỗ trợ việc học tập cho các em tại một trường Trung học phổ thông Mỹ.

Tom Ericsson

Nhà sáng lập

du hoc phổ thông mỹ educatius THAM KHẢO THÊM >> Xem thêm: Tháng phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ _ Online & Trực tiếp >> Xem thêm: Săn học bổng nội trú Mỹ - Tổng chi phí trên dưới $25.000

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.