Loading...

The Knox School, bang New York - Học bổng lên đến 40% tổng chi phí

The Knox School là một trường trung học nội trú cho các em học sinh cả nam và nữ từ lớp 6 đến 12 tại New York. Được thành lập năm 1904 tọa lạc tại thị trấn St. James, cách thành phố New York, Hamptons và Manhattan chỉ một giờ đi xe.

Thông tin cơ bản về The Knox School

  • Khuôn viên rộng 48 mẫu Anh,
  • tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:6
  • Xếp hạng A+ trên trang Niche.com (xem thêm)
  • Lớp học trung bình 10 học sinh
  • Trường có khoảng 150 học sinh với 55% là du học sinh quốc tế đến từ hàng chục quốc gia trên thế giới.
  • 100% học sinh của The Knox School được nhận vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp.
https://www.youtube.com/watch?v=Fq1A4PNt-KI

Với đội ngũ giáo viên tận tụy, những chương trình học xuất sắc, đội ngũ lãnh đạo luôn tràn đầy cảm hứng trường mang tới cơ hội cho các học sinh có khả năng, giúp các em phát triển bản thân trong chương trình giáo dục cơ bản với các định hướng nghề nghiệp về nghệ thuật và thể thao, để chuẩn bị cho các em trong những chương trình giáo dục bậc cao tại các trường đại học với yêu cầu tuyển sinh khắt khe.

Chương trình đào tạo

Bên cạnh các môn học cơ bản như Toán, tiếng Anh, khoa học, lịch sử, ngoại ngữ, nghệ thuật, trường còn cung cấp khóa học AP bao gồm sinh học, toán học, hóa học , tâm lý học, vật lý, tiếng Anh, …

Trường có chương trình ESL dành cho các học sinh quốc tế. Mục đích của chương trình ESL là giúp học sinh cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, từ đó giúp các em có thể đạt được kết quả tốt trong các môn học trên lớp, chuẩn bị cho việc học đại học. Giáo viên ESL sẽ gắn bó với các học sinh trong quá trình học tiếng Anh từ những ngày đầu, và các học sinh biết rằng các giáo viên sẽ luôn hỗ trợ mình bất cứ lúc nào kể cả trong và ngoài lớp học.

Hoạt động thể thao cầu lông, bóng chày, bóng rổ, cổ vũ, chạy bền, khiêu vũ, bóng bầu dục, bóng đá, cưỡi ngựa, tennis, bóng chuyền, đấu vật, …

Câu lạc bộ Cờ vua, CLB truyện tranh, CLB hùng biện, CLB Yoga, CLB môi trường, CLB điện ảnh,… Đặc biệt, nhà trường còn trang bị cơ sở vật chất cho bộ môn cưỡi ngựa với hơn 10 con ngựa và khu vực để luyện tập  rộng rãi cho những học sinh mới bắt đầu cũng như các học sinh tập luyện để thi đấu. Do gần biển nên môn học sinh vật biển cũng rất được yêu thích.

Kí túc xá Trường có 5 khu KTX (2 KTX dành cho nữ và 3 KTX cho nam). Các học sinh sẽ được chia theo cấp học, các học sinh THPT và THCS ở các khu KTX khác nhau. Ở mỗi khu KTX đều được trang bị tivi, lò vi sóng, tủ lạnh, các vật dụng làm bếp, và cả khu sinh hoạt chung là nơi các em có thể trò chuyện, giao lưu với nhau và cùng nhau học tập

  • Học phí và phí kí túc xá: $60.000
  • Phí khác: $4.000
  • Học bổng cao nhất lên tới 50% học phí tương đương $30.000

Yêu cầu đầu vào: IELTS hoặc TOEFL. Phỏng vấn với Đại diện trường

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.