Loading...

Thành phố Bristol, Anh Quốc

Bristol là thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở Tây Nam nước Anh. Rất nhiều du học sinh Anh Quốc lựa chọn Bristol là điểm đến bởi nơi đây là trung tâm mua sắm, nhạc sống lưu trữ nhiều loại hình nghệ thuật, sân khấu lại nằm ngay sát bờ biển tuyệt đẹp.Thành phố cũng là nơi có thời tiết, khí hậu ấm áp và dễ chịu.

Phương tiện di chuyển ở thành phố Bristol

  • Xe bus là phương tiện đi lại rất rẻ tại trung tâm thành phố, khách sạn, các điểm du lịch. Thậm chí, sử dụng xe bis đi từ Bristol đến London chỉ mất 2h30 phút mà vé xe rất rẻ.
  • Đường sắt: ga đường sắt chính nằm cách thành phố chỉ vài dặm
  • Sân bay: sân bay quốc tế nằm cách trugn tâm thành phố 8 dặm về phía tây nam, rất thuận tiện đưa đón sinh viên từ / tới Bristol tới các thành phố lớn khác
  • Xe du lịch, xe đạp, phà... cũng là những phương tiện rất tiện lợi ở đây

Điểm tham quan nổi tiếng

Nhà thờ St Mary Redcliffe, thánh đường Trinity Cathedral, Christmas Steps, cầu treo Clifton, bến cảng, giáo hội St Nicholas’, tàu Ss Great Britain, vườn thú Filton,…

Ẩm thực

Ẩm thực là điều bạn không thể bỏ qua khi đến thành phố Bristol. Từ một miền đất không có ẩm thực, Bristol đã phát triển trở thành một trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới trong giới sành ăn. Với các chiến dịch nhằm nâng cao chất lượng các món ăn trên khắp cả nước và các show truyền hình về ẩm thực, các chuỗi nhà hàng được mở và phát triển với chất lượng phục vụ và món ăn thuộc vào loại sang và ngon nhất, với nguyên liệu và cách chế biến phong phú, đa dạng. Các món thịt nướng truyền thống là điều bạn không thể bỏ qua khi đến đây. Ngoài ra thì bánh nướng, trà kem và phô mai cũng là những điểm đem lại thương hiệu cho Anh.

Địa điểm mua sắm

Broadmea & Cabot Circus là trung tâm mua sắm chính của thành phố du lịch Bristol với khoảng 120 cửa hàng lớn nhỏ rất ấn tượng. Nếu muốn hàng rẻ bất ngờ, du khách có thể ghé qua Primark với những món hàng có giá không thể tin nổi. Ngoài ra chợ Thánh Nicholas cũng là địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Bristol khi nơi đây tập hợp rất nhiều đồ kỷ niệm của nhiều nước trên Thế giới.

Du học Bristol 

Không quá ồn ào nhưng cũng không trầm lắng, Bristol vẫn đang từng ngày phát triển và trở thành một trong những nơi được yêu thích nhất tại Anh quốc. Không chỉ vậy, tại đây bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho cuộc sống và học tập của mình.

Xếp hạng 16_ University of Bristol

  • Thành phố Bristol, Tây Nam nước Anh (xem thêm)
  • Thành lập năm 1876
  • Đại học Bristol được biết đến như người tiên phong trong phong trào bình đẳng giới
  • Chuyên ngành tốt nhất tại Đại học Bristol: Aerospace Engineering (Hàng không vũ trụ) và Civil Engineering (Kỹ thuật dân dụng)

Số 67_ Bristol, University of the West of England

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.