Loading...

Học bổng phổ thông Mỹ kì tháng 1/2019 cùng Tập đoàn Giáo dục ANB

Tập đoàn Giáo dục ANB Education là tập đoàn phổ thông uy tín với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, ANB đại diện cho hơn 100 trường THPT tư thục trải dài trên khắp các bang của Mỹ, với mạng lưới tới 1000 gia đình bản xứ giúp học sinh có nhiều lựa chọn nhà ở.

Du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông đã là lựa chọn khôn ngoan của không ít học sinh và bậc phụ huynh vì thực tế tại Mỹ cho thấy 70% học bổng đại học có giá trị chỉ dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Mỹ. Đây cũng là bước đệm vô cùng quan trọng trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em thành công tại chương trình học đại học sau này.

BẠN MUỐN CHO CON DU HỌC THPT MỸ VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT?

Tiết kiệm ngay 370 TRIỆU ĐỒNG học bổng cùng 4.5 TRIỆU ĐỒNG phí nộp hồ sơ từ Tập đoàn phổ thông Mỹ ANB Education khi đăng ký tham dự buổi hội thảo:

TẠI SAO NÊN THAM GIA DU HỌC THPT MỸ CÙNG ANB EDUCATION?

UY TÍN: Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, AnB Education cam kết đảm bảo an toàn cho học sinh quốc tế theo học tại Mỹ và được CSIET chứng nhận là một trong các tổ chức cung cấp dịch vụ đầy đủ và toàn diện nhất cho học sinh quốc tế..

- NHIỀU LỰA CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP: Là đại diện cho hơn 100 trường THPT tư thục trải dài trên khắp các bang của Mỹ, AnB Education đem đến cho phụ huynh và học sinh nhiều lựa chọn trường phù hợp theo các tiêu chí về mức chi phí học tập và sinh hoạt, vị trí của trường cũng như chất lượng giáo dục. Theo học tại Mỹ ngay từ bậc THPT, các em học sinh sẽ làm quen với phương pháp học tập tại Mỹ và có định hướng tốt nhất trong việc lựa chọn và đạt kết quả cao khi học bậc đại học.

- NHIỀU LỰA CHỌN NHÀ Ở: Với dịch vụ Host family của AnB Education, học sinh được lựa chọn gia đình bản xứ, và các em sẽ được sắp xếp phòng ở riêng với các tiện nghi đầy đủ như bàn học, giường ngủ, tủ quần áo... Đồng thời nhận được, bố mẹ gia đình bản xứ chăm sóc chu đáo, học sinh sẽ tập trung tối đa vào việc học và đạt thành tích xuất sắc. AnB có mạng lưới 1.000 gia đình bản xứ rộng khắp trên toàn nước Mỹ - sẽ là gia đình yêu thương thứ hai của học sinh trong thời gian du học.

- QUAN TÂM TỚI PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH: Phụ huynh tại Việt Nam luôn được cập nhật mọi thông tin chi tiết về kết quả học tập và cuộc sống hằng ngày của con em mình tại Mỹ thông qua báo cáo hàng tháng của AnB.

- HỌC BỔNG TỚI 370 TRIỆU ĐỒNG: Danh sách các trường xét duyệt học bổng đợt này
STT Tên trường Chi phí sau học bổng
1 Berks Catholic High School $29,500
2 The King's Academy $29,000
3 Bishop Mcdevitt  High School $29,500
4 Conestoga Christian School $29,000
5 Cumberland Valley Christian School $29,000
6 Faith Christian School $29,000
7 Lansdale Catholic High School $31,000
8 Notre Dame High school $32,000
9 Pope John Paul High school $34,000
10 Calvary Baptist $31,000
11 Upper Bucks Christian School $30,000

Chi phí ở trên bao gồm: Học phí, phí quản lý học sinh, ăn ở nhà host family, Giám hộ, Điều phối viên địa phương được chỉ định để chăm sóc học sinh, Bảo hiểm SV quốc tế 1 năm, Các hoạt động / field trip định kỳ của AnB, Quà sinh nhật cho học sinh, Airport pick up and drop off, đưa đón đi học, Mỗi  học sinh sẽ được ở riêng 1 phòng với đầy đủ tiện nghi cùng host family, ....)

ĐIỀU KIỆN XÉT DUYỆT HỌC BỔNG 370 TRIỆU ĐỒNG

-           HỌC BỔNG 370 TRIỆU ĐỒNG được AnB Education dành tặng cho các em học sinh Việt Nam xuất sắc đăng ký nhập học cho kỳ winter 2019.

-       TOEFL iBT >70 - GPA >7.5, đạt yêu cầu đầu vào của trường, phỏng vấn qua skype Để nộp hồ sơ xét duyệt học bổng, quý phụ huynh và học sinh vui lòng mang theo các giấy tờ cần thiết đến buổi hội thảo: -           Học bạ có kết quả học tập 2 năm gần nhất -           Bản photo hộ chiếu còn hiệu lực -           Chứng chỉ Tiếng Anh nếu có -           Thông tin hình ảnh về các hoạt động ngoại khóa và cộng đồng của học sinh nếu có

Chi tiết vui lòng liên hệ VISCO

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.