Loading...

TRẠI HÈ 2023 TẠI HỌC VIỆN ANH NGỮ CIEC PHILIPPINES

Ưu đãi 100 usd cho các bạn đăng ký trước ngày 31/03/2023

Ưu đãi 100 usd cho các bạn đăng ký trước ngày 31/03/2023


CEBU IVY EDUCATION CENTER (CIEC) là một trường anh ngữ chuyên cho lứa tuổi Junior tại Philippines, Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về cách chăm sóc và phương phương giảng dạy phù hợp với đặc điểm của các con. Trường CIEC toạ lạc tại khu Talanban, Cebu - khu  trung tâm  giáo dục  bình yên, an toàn.+ Hệ thống quản lý học viên chuyên nghiệp: Luôn có quản lý chăm sóc học viên 24/7, giáo viên và nhân viên có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ tạo cho các em có một lối sống lành mạnh, tập trung vào học tập mà không sao nhãng vào các vấn đề khác. CIEC cung cấp môi trường tốt nhất để các em vừa học tập vừa có thể giải toả căng thẳng trong khuôn viên trường với nhiều hoạt động thể thao giải trí .
+ Các lớp học và hoạt động học thuật chuyên sâu: Các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, 500 phút học mỗi ngày, các lớp học đặc biệt sau giờ học: K- pop dance, lớp nhật ký, hoạt động thể thao + Áp dụng  EOP (Quy định chỉ nói tiếng Anh trong trường) giúp các em thực hành tiếng Anh nhiều hơn và trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của các em.
+ Lịch hoạt động cuối tuần:  Tham quan thành phố, du lịch biển đảo Island hoping…
+ Đảm bảo an toàn cho học viên: nhân viên bảo vệ trực 24/24 luôn sẵn sàng xử lý trong mọi tình huống.CIEC SUMMER CAMP là cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh và mở rộng kiến thức văn hoá, tăng sự tự tin, các kỹ năng mềm và tư duy, trải nghiệm ở đất nước philippines xinh đẹp đông thời là bước  chuẩn bị cho việc du học dài hạn ở các quốc gia khác.ACT EPP

ACT là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận về mảng giáo dục, bài thi ACT cho học sinh trung học Mỹ được phát triển bởi tổ chức này. Và ACT ELP là chương trình học tiếng Anh dành cho các học sinh chưa biết tiếng Anh, muốn học tiếng Anh dể sử dụng trong môi trường học thuật và giao tiếp thông thường
IELTSIELTS là một bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế, dùng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh muốn đi du học các nước sử dụng tiếng Anh như: Anh, Úc, Canada….
 1. CIEC ACT – EEP CAMP
  +  Trại hè cung cấp chương trình tiếng Anh học thuật từ trình độ cơ bản đến nâng cao nhằm phát triển khả năng sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hàng ngày. Chương trình sẽ được dạy theo phương pháp kiểu Mỹ, giúp các em cân bằng giữa việc học kiến thức và áp dụng vào thực tế.
  + Đặc điểm của ACT:
  * Phát triển các kỹ năng tiếng  Anh và khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp.
  * Xác định, phát triển các kỹ năng và định hướng chiến lược để việc học tiếng Anh hiệu quả hơn.
  *Phát triển tiếng Anh tổng quát bằng việc tập trung phát triển từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  * Giúp các em có kiến thức và sự hiểu biết văn hoá của các quốc gia sử dụng tiếng Anh  và từ đó giúp các em thích nghi được với môi trường ngôn ngữ mới.

+ Thời khoá biểu


2, CIEC IELTS CAMP


+ Một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh qua cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết với nhiều giờ học chuyên sâu cùng giáo viên, kiểm tra thường xuyên sẽ giúp các em đạt được số điểm IELTS mong muốn.

 Lịch khởi hành: Có nhân viên của trường cùng bay đưa đi và đưa về 
Đợt 1: 29/5/2023- 24/6/2023
Đợt 2: 26/6-23/7/2023


4. Giá chương trình bao gồm: Các giấy tờ nhập học tại philippines, chi phí gia hạn VISA, phí đăng ký, học phí và ký túc xá ( ăn, ở) chi phí điện, nước, giặt là, phí thăm quan cuối tuần, phí di chuyển đưa đón trong  toàn bộ chương trình, đồng phục và tài liệu học tập.


Chương trình4 tuần8 tuần
 Trại hè ESL/ACT/IELTS2800$5400$


 Các khoản phí học chưa bao gồm trong giá chương trình:
- Vé máy bay 2 chiều ( Việt Nam - Cebu)
- Phí uỷ quền và chi phí nhập cảnh Philippines (với những học sinh dưới 15 tuổi)
- Phí bảo hiểm tham gia chương trình
- Các chi phí khám chữa bệnh cá nhân
- Các chi phí cá nhân (tiền tiêu vặt,…)
 Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và nhận khuyến mại hấp dẫn
THAM KHẢO THÊM

Du học hè tại : SingaporePhilippinesÚcAnh - Mỹ - Thuỵ Sĩ

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-singapore-2023-2023329922.jpeg
DU HỌC HÈ SINGAPORE 2023
Ưu đãi lên tới 8 triệu đồng dành cho các bạn đăng ký sớm.
/img/newses/origin/ef931ec8190ec050991f.jpg
Trại hè tiếng Anh SMEAG 2023