Loading...

St Scholastica's College - Trường nội trú dành cho nữ sinh lâu đời nhất nước Úc

St Scholastica's College có khuôn viên đẹp và cơ sở vật chất hiện đại. Trường cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao và giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

St Scholastica's College là một trường phổ thông nội trú dành cho nữ sinh, nằm ở thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc. Trường được thành lập vào năm 1881 và là trường nội trú dành cho nữ lâu đời nhất ở Úc. Hiện tại, St Scholastica's College có khoảng 700 học sinh.  St Scholastica's College chào đón học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Thành tích của trường & Kết quả học tập của học sinh

 • Xếp hạng 119 trong bang
 • ATAR trung bình đạt: 80.45
 • học sinh đạt ATAR cao nhất 98.6
 • 19 % sinh viên đạt ATAR trên 90

Cơ sở vật chất

Là một trường học có khuôn viên đẹp và cơ sở vật chất hiện đại. Trường cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao và giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

 • Nhà nguyện: Nhà nguyện là tòa nhà lâu đời nhất trong khuôn viên trường. Nó được xây dựng vào năm 1881 và là một ví dụ điển hình về kiến trúc Gothic. Nhà nguyện được sử dụng cho các buổi lễ tôn giáo, các bài giảng và các buổi hòa nhạc.
 • Thư viện: Thư viện là một tòa nhà hiện đại được xây dựng vào năm 2000. Nó có hơn 50.000 cuốn sách, tạp chí và các tài liệu khác. Thư viện cũng có một số máy tính và máy in.
 • Phòng thí nghiệm khoa học: Trường có ba phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Phòng thí nghiệm được sử dụng cho các bài giảng và thực hành khoa học.
 • Phòng tập thể dục: Trường có một phòng tập thể dục hiện đại với nhiều thiết bị tập luyện. Phòng tập thể dục được sử dụng cho các bài học thể dục, các môn thể thao và các sự kiện khác.
 • Sân thể thao: Trường có một sân thể thao lớn với sân bóng đá, sân bóng bầu dục và sân cricket. Sân thể thao được sử dụng cho các môn thể thao đồng đội và các sự kiện khác.
 • Sân tennis: Trường có sáu sân tennis được sử dụng cho các môn tennis và các hoạt động giải trí khác.
 • Hồ bơi: Trường có một hồ bơi được sử dụng cho các môn bơi lội và các hoạt động giải trí khác.


Chương trình đào tạo

 • Trường St Scholastica's College cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, bao gồm các môn học về khoa học, toán học, tiếng Anh, lịch sử, địa lý, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, và các hoạt động ngoại khóa.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm, luôn hỗ trợ học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.
 • Trường St Scholastica's College là một môi trường học tập an toàn và thân thiện, nơi học sinh có thể học tập và phát triển toàn diện. Trường có một cộng đồng học sinh đa văn hóa, giúp học sinh học hỏi về các nền văn hóa khác nhau và mở rộng tầm nhìn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường nội trú uy tín và chất lượng ở Úc, thì trường St Scholastica's College là một lựa chọn tuyệt vời.

5dd12d_5b67de2fd0d84b2c9f2f807561cdfda1~mv2

Cuộc sống nội trú

Trường St Scholastica's College được biết đến với cộng đồng nội trú sôi động và thân thiện dành cho các nữ sinh từ Lớp 7 đến 12. Lựa chọn học nội trú tại St Scholastica's College sẽ là một trải nghiệm thú vị với khuôn viên xinh đẹp và yên bình cũng như trong một cộng đồng phong phú và đa dạng, với các chính sách được thiết lập rất tốt để giữ an toàn cho các học sinh nội trú.

Nhưng câu hỏi thường gặp về các vấn đề liên quan đến cuộc sống nội trú tại trường vui lòng xem thêm tại đây: https://www.scholastica.nsw.edu.au/boarding

Học phí và học bổng

 • Phí ghi danh $220 AUD
 • Học phí: $31.460 AUD
 • Chi phí khác : Khoảng $3000 AUD
 • Phí nội trú: $25.560
 • Trường có cân nhắc cấp học bổng cho học sinh, nhưng thay đổi tùy theo ngân sách hàng năm

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.