Loading...

Saint Andrew's School, bang Florida - Top 100 Trường nội trú tốt nhất nước Mỹ

Saint Andrew's School nằm trong Top 100 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ, dạy chương trình IB, có các khoá học về Robot, khởi nghiệm, STEM

Tọa lạc tại Boca Raton, Florida cách Miami chỉ khoảng 1h lái xe về phía Bắc. Saint Andrew's School là trường phổ thông nội trú được công nhận trên toàn quốc. Trường có giảng dạy chương trình IB cấp bằng tú tài quốc tế cũng như nhiều khóa học nâng cao và danh dự. Các khóa học về Robot và Khởi nghiệp luôn sẵn sàng cho học sinh quan tâm đến STEM hoặc kinh doanh.

 • Tổng số học sinh 1320
 • Tổng số học sinh trung học: 630
 • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1/7
 • Đồng phục: không
 • Tôn giáo: Christian

Xếp hạng và công nhận


Cơ sở vật chất

Bao gồm các phòng học hiện đại, một hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic, các sân thể thao và khu sinh hoạt chung. Vào năm 2017, trường đã mở Trung tâm Nghiên cứu Doanh nhân của Gia đình Tiến sĩ Albert Cohen, nơi có không gian dành cho nhà sản xuất, bộ sản xuất truyền hình và khán phòng 183 chỗ ngồi. Ngoài ra còn có một nhà hát chuyên nghiệp 650 chỗ ngồi trong khuôn viên được sử dụng cho các vở kịch, dàn nhạc và biểu diễn khiêu vũ.

Chương trình đào tạo

 • Giảng dạy chương trình IB (xem thêm: Các trường nội trú giảng dạy chương trình IB)
 • Môn học AP : Art History, Calculus AB, Calculus BC, Chemistry, Chinese Language and Culture, Computer Science A, Computer Science Principles, English Language and Composition, English Literature and Composition, Environmental Science, European History, French Language and Culture, Human Geography, Latin Language, Macroeconomics, Microeconomics, Physics C: Electricity and Magnetism, Physics C: Mechanics, Statistics, US History
 • Đặc biệt có phòng thí nghiệm không gian sản xuất và thiết kế nâng cao

Thể thao

 • Có hơn 18 môn thể thao cá nhân và đồng đội. Nhiều đội đã giành chức vô địch đại hội và cấp bang trong những thập kỷ qua. Chương trình Quần vợt của Saint Andrew đứng số 1 trong nước, theo Xếp hạng Quần vợt Toàn cầu.
 • Bowling, Chạy việt dã, Bóng bầu dục Mỹ, Đánh gôn, Bơi và Lặn, Bóng rổ, Bóng đá, Đấu vật, Bóng chày, Bóng vợt, Quần vợt, Điền kinh phối hợp, Bóng nước, Bowling, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bơi và Lặn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng vợt, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng nước, Bóng quần

Nghệ thuật

 • Có nhiều khóa học mỹ thuật, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật biểu diễn và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia. Từ cấp độ mới bắt đầu đến nâng cao, học sinh cũng có thể nhận các bài học khiêu vũ và âm nhạc riêng.

Câu lạc bộ

 • Astronomical Society, Book Club, Debate Club, Drama Club, Fashion Club, Girls Who Code, Harvard Model Congress, Investment & Business, Junior Achievement, Law Club, Lego Robotics, Literary Magazine, Literary Magazine, Literature Club, MathCounts, Mock Trial, Model United Nations, Mu Alpha Theta, Multi-Media Club, Music Honor Society, National Science Honors Society, Pottery for Poverty, Pre-Med Club, Science National Honors Society, Songwriting Club, Student Ambassadors, TED-Ed, Videography

Cuộc sống nội trú

Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường và được giám sát bởi các giảng viên cũng sống trong khuôn viên trường. Trường có nhiều hoạt động trong tuần bao gồm Thế vận hội Cuộc sống Nội trú, nấu ăn, xem phim, khiêu vũ và các chuyến du ngoạn đến bãi biển và Florida Keys.

Học phí

 • Phí ghi danh $100
 • Học phí nội trú: $71.060
 • Chi phí khác: $3.500
 • Có hỗ trợ tài chính lên tới $15.000 - $20.000

Điều kiện đầu vào

 • Tối thiểu Duolingo test: 105

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.