Loading...

Ross School, New York -Ngôi trường "xịn sò" cấp học bổng lên đến gần 50% tổng chi phí

Ross School là trường trung học tư thục phi lợi nhuận từ Mẫu giáo đến phổ thông và dự bị đại học duy nhất ở East Hampton, Long Island, New York. Hamptons có các bãi biển, những ngôi nhà trang nhã, ẩm thực cao cấp, các buổi liên hoan nghệ thuật, chỉ cách thành phố New York khoảng 2h chạy xe. Phụ huynh của Ross có nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh, nghệ thuật và thể thao.

Thành lập từ năm 1991, tuyển và chăm sóc học sinh nội trú từ năm 2010. Hiện trường đang có khoảng 400 học sinh đến từ 20 quốc gia trên thế giới và học sinh nội địa Mỹ.

Phương pháp đào tạo lấy học sinh làm trung tâm cùng với phương pháp tiếp cận đa dạng giúp học sinh phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề. Trường cũng cung cấp hơn 100 môn học tự chọn thay đổi theo mỗi học kỳ

Các thông tin cơ bản

 • Trường dành cho cả nam và nữ
 • Không tôn giáo
 • Tuyển học sinh quốc tế từ lớp 6-12
 • Học sinh quốc tế: 41%
 • Học sinh nội trú: 60%

Thành tích nổi bật của Ross School

 • Xếp hạng tổng quát A+ trên niche.com; A+ về học thuật, A về các hoạt động ngoại khoá và dự bị đại học
 • TOP 123 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • Top 7 Trường nội trú tốt nhất New York

Chương trình đào tạo nổi bật

 • STEAM Innovation Lab Certificate Program : được xây dựng dựa trên các nguyên tắc đổi mới và sáng tạo để kết nối việc học tập của học sinh trong các lĩnh vực quan trọng của khoa học, toán học, công nghệ và kỹ thuật với thực hành nghệ thuật và thiết kế. Yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe
 • Field Academy là chương trình ba tuần dã ngoại kết hợp học tập dành cho giáo viên và học sinh. Chủ đề của chương trình vô cùng đa dạng và thú vị
 • Tennis Academy là học viện hàng đầu về quần vợt ở khu vực Hamptons, đào tạo vận động viên chuyên nghiệp cho Hiệp hội Quần vợt Mỹ (UTSA) và Giải Quần vợt quốc tế (ITF). Chương trình phổ thông được kết hợp với chương trình quần vợt dành cho các học sinh từ lớp 5 đến 12.

Khuôn viên xinh đẹp và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

 • Ross School khuôn viên rộng 63  Mẫu Anh được thiết kế đặc biệt mang tính quốc tế với những kiến trúc mang phong cách phương Đông và phương Tây. Triết lý giao thoa này còn được thể hiện trong chương trình học được giảng dạy tại trường.
 • Khu học xá có 7 toà nhà, toà nhà dành cho học sinh cấp ba có đầy đủ từ phòng học, thư viện, 2 phòng thí nghiệm khoa học, 1 studio nghệ thuật lớn và một khu vực xem phim.
 • Khu Media and Humanities Pavilion có các lớp học, phòng thực hành hiệu suất và các studio thu âm, xưởng sản xuất và biên tập video, xưởng điêu khắc và đồ gốm.
 • Toà nhà Thesis cao cấp bao gồm một thư viện tham khảo, sutdio nghệ thuật, phòng tối, phòng chỉnh sửa ảnh kĩ thuật số, 2 phòng thí nghiệm khoa học và một giảng đường được trang bị cho các bài thuyết trình đa phương tieneje.
 • Phòng trưng bày nghệ thuật Upper School đã luân phiên triển lãm các tác phẩm của học sinh và các nghệ sĩ địa phương.
 • Trong khuôn viên trường cấp 3 có các trung tâm chăm sóc sức khoẻ, sân bóng chuyền trong nhà, sân bóng rổ, phòng thay đồ, phòng tập tạ. Ngoài ra còn có 3 sân thể thao, 1 sân bóng chày, sân bóng rổ ngoài trời, phòng khách, quầy bar bán đồ ăn nhanh và một phòng giải trí lớn với bàn bóng bàn và màn chiếu lớn

Cuộc sống nội trú

Các học sinh viên nội trú của Ross School sẽ bắt đầu mỗi ngày bằng chương trình học tập đầy thú vị, tham gia các hoạt động thể thao và ngoại khóa, sau đó là bữa tối với bạn bè, giảng viên và nhân viên tại Ross Café - liên tục được công nhận là một trong những quán tốt nhất trên thế giới. Với các nguyên liệu tươi, hữu cơ, tỉ lệ vàng dinh dưỡng, thực đơn đa dạng bao gồm cả các nền văn hóa Hồi giáo, Maya, Ấn Độ và Địa Trung Hải

Mỗi buổi tối, các quản lý kí túc xá sẽ giám sát việc làm bài tập về nhà và thời gian giải trí của học sinh. Vào cuối tuần, học sinh có thể tham gia các hoạt động có tổ chức, học tập hoặc dành thời gian để thư giãn. Các dịch vụ cuối tuần có thể bao gồm các giải đấu thể thao giải trí, mua sắm địa phương, phim, công viên giải trí hoặc các chuyến đi đến Thành phố New York, đi thăm bảo tàng hoặc khám phá.

Chi phí

 • Tổng chi phí nội trú : $82.215
 • Hỗ trợ tài chính lên đến $40.000
 • Sau hỗ trợ tài chính tổng chi phí từ $43.000

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.