Loading...

Phổ thông nội trú Michigan Lutheran, bang Michigan

Michigan Lutheran High School tọa lạc tại thành phố Michigan xinh đẹp, chỉ cách 90 phút về phía đông của thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Đây là một trong những điểm thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới khi đến thăm quan nước Mỹ. 95% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Purdue, Northeastern University, Notre Dame University, Ohio State University Valparaiso University và University of Michigan ……….

Được thành lập từ hơn 40 năm trước, với bề dày lịch sử, trường phổ thông nội trú Michigan Lutheran là một trong những trường phổ thông nội trú xuất sắc và danh tiếng tại Mỹ được công nhận trên toàn quốc bởi 2 tổ chức kiểm định là NCPSA và WELSSA

MLHS tọa lạc tại thành phố Michigan xinh đẹp, chỉ cách 90 phút về phía đông của thành phố Chicago, tiểu bang Illinois. Đây là một trong những điểm thu hút nhiều du khách khắp nơi trên thế giới khi đến thăm quan nước Mỹ.

MLHS có một môi trường đa văn hóa, đa tôn giáo, thân thiện nổi bật giúp các học sinh bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Ngoài việc phát triển mạnh mẽ về học thuật, kĩ năng năng giải quyết vấn đề, kĩ năng thuyết trình và kĩ năng năng lãnh đạo, học sinh MLHS có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan dã ngoại nhằm phát triển về mặt thể chất.

Với sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp), tỉ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1, học sinh LMHS được chăm sóc và giúp đỡ tận tình tới từng cá nhân bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh. Trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ. 95% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Purdue, Northeastern University, Notre Dame University, Ohio State University Valparaiso University và University of Michigan ……….

Học sinh LMHS đạt điểm trung bình ACT 25 - cao hơn hẳn so với mức trung bình quốc gia: 21

Chương trình học:

Chương trình phổ thông lớp 9-12

 • Có chương trình AP (Advanced Placement) và các lớp (Honors Courses) giúp học sinh tích luỹ tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông
 • Có các lớp Anh Ngữ (ESL) cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, giúp cho những học sinh quốc tế đạt mức độ lưu loát, trôi chảy trong tiếng Anh giao tiếp và học thuật tại trường.
 • Các lớp học buổi tối (Night school) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao thành tích học tập.
 • Các lớp luyện thi SAT I, TOEFL iBT

Yêu cầu đầu vào: TOEFL Jr 645/ SLEP 42

Khai giảng: Tháng 9 hàng năm, nhận hồ sơ tháng 1 nếu còn chỗ

Hạn nộp hồ sơ: 30/6, ưu tiên hồ sơ nộp trước 31/3

Lịch học: 2 kỳ hàng năm

Học sinh có thể đăng ký ở với gia đình người thân quanh khu vực hoặc sống trong ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát thường xuyên không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn hỗ trợ các em việc bài vở trên trường mà học sinh không phải đóng thêm phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất…

CHI PHÍ:

Phí ghi danh:                                                                                             $125 Phí tuyển sinh                                                                                           $2,000/ năm Học phí                                                                                                      $18,000/ năm Phí nhà ở                                                                                                 $5,500/ năm Tổng cộng:                                                                                               $25,500$/ năm  

Tham khảo thêm thông tin tại website www.michiganlutheran.org

Hồ sơ cần có:

 • Đơn xin nhập học & thư đề cử của giáo viên (theo mẫu có sẵn)
 • Phí xét hồ sơ 125$
 • Request for Records Release
 • Copy hộ chiếu (trang có ảnh)
 • Bảng điểm 3 năm học gần nhất và bản dịch
 • Chứng chỉ TOEFL/ IELTS/SLEP
 • Xác nhận tài khoản ngân hàng tối thiểu 35.500$ & Affidavit of support
 • Đặt cọc 2,000$ cho trước trước khi nhận I-20

VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ. VISA THÀNH CÔNG CAO!

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người. 
/img/newses/origin/visco_thac-si-tai-chinh-stem-tai-dai-hoc-umass-boston-65236-20231227114711.jpeg
Thạc sĩ Tài chính (STEM) tại Đại học UMASS Boston
Chương trình Thạc sĩ Tài chính tại Đại học UMass Boston sinh viên có thể chọn giữa tài chính tổng quát hoặc trọng tâm quản lý đầu tư cho bằng cấp tài chính của mình.