Loading...

Northstar Christian Academy, bang New York - Chi phí chỉ $21.950/năm

Northstar Christian Academy là trường Tư thục bán trú được thành lập vào năm 1972 tại thành phố Rochester, tiểu bang New York.

Rochester có nét đẹp của một thị trấn nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ các dịch vụ của một thành phố lớn. Với khung cảnh thuộc loại đẹp nhất nước Mỹ, thành phố nổi tiếng với các cửa hàng mua sắm có giá hợp lý, các địa điểm tham quan về văn hóa và giải trí đẳng cấp thế giới và một nền kinh tế phát triển nhanh chóng của thế kỷ 21. Trung tâm thành phố, ở phía tây New York, chỉ cách các địa điểm nổi tiếng như Thác Niagara, vùng Finger Lakes và dãy núi Adirondack một khoảng lái xe ngắn. Cách Buffalo 1 tiếng 30 phút lái xe về hướng Đông Bắc. Cách các thành phố lớn như New York và Boston, cũng chỉ cách nơi đây vài tiếng lái xe.


Thông tin chung


 • Tổng số học sinh: 261
 • Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1/25
 • Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh
 • Trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-11 và chỉ cấp bằng tốt nghiệp trung học cho học sinh học tối thiểu 2 năm tại trường.


Điểm nổi bật


 • Trang bị màn hình thông minh trong tất cả lớp học
 • Trường có trang bị màn hình Apple và máy tính bảng iPad
 • Xếp hạng B+ trên trang Niche.com
 • Học phí ưu đãi cho 1 năm kỳ thu 2021: $19,950
 • Học phí ưu đãi cho 3 kỳ (nhập học kì xuân 2021): $31.950
 • Giảng dạy khóa học Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ độc đáo
 • Chương trình nâng cao AP: Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ


Thể thao và nghệ thuật


Thể thao đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển trí tuệ, vóc dáng và tinh thần kỷ luật cho học sinh. Northstar Christian Academy khuyến khích tất cả học sinh tham gia ít nhất 1 môn thể thao trong năm học. Northstar là thành viên của NYSPHSAA tại New York và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc và quy định của hội thể thao này.


Về nghệ thuật, Northstar Christian Academy tổ chức một buổi thử giọng hằng năm để học sinh có cơ hội tham gia vào chương trình nhạc kịch đặc sắc của trường. Các học sinh cũng có thể đăng ký vào chương trình kịch nghệ. Ngoài ra, trường cũng giảng dạy chương trình ca sĩ thính phòng và học sinh cũng cần vượt qua buổi thử giọng để được tham gia.


Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa:


Hiệp hội Danh dự Thiên Chúa giáo Mỹ, Thanh nhạc thính phòng, CLB Cờ vua, CLB Kịch, Thanh lọc tâm hồn, Sản xuất Âm nhạc, Cầu nguyện và Ca ngợi, Hội Lãnh đạo Học sinh, Làm kỷ yếu

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.