Loading...

Những luật sư quyền lực nhất Thế Giới

Có tới 14% luật sư từng tốt nghiệp trường Luật nằm trong số Top 100 người có ảnh hưởng nhất Thế giới của Forbe.

1. Hillary Clinton - Cựu Bộ trưởng bộ ngoại giao Mỹ

Đệ nhất phu nhân tốt nghiệp khoa luật Đại học Yale và gặp chồng Bill Clinton tại đây. Từ nhỏ, bà đã là một nữ sinh xuất sắc và đạt được những thành tích ngoại hạng trong học tập. Bà từng nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng của nước Mỹ và đối thủ đáng gờm của cựu tổng thống Obama và tổng thống Donal Trump. Bà là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trên vũ đài chính trị thế giới.

2. Cựu Tổng thống Obama

Quá nổi tiếng, Barack Obama là tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ. Ông tốt nghiệp khoa luật Đại học Havard, là sinh viên xuất sắc và giữ vai trò chủ tịch Harvard Law Review. Ông từng làm luật sư về dân quyền và dạy hiến pháp tại trường Luật viện Đại học Chicago. Năm 2010, ông được trao giải Nobel hòa bình và là 1 trong 3 vị tổng thống được yêu thích nhất nước Mỹ.

3. Ruth joan Bader Ginsburg - Chánh tòa án tối cao của Mỹ

Bà là người phụ nữ thứ 2 giữ vị trí này trong lịch sử Mỹ. Bà tốt nghiệp đại học Harvard và thuộc top 9 nữ sinh xuất sắc nhất trường. Bà có đóng góp rất lớn cho phong trào nữ quyền.

4. Tập Cận Bình - lãnh đạo tối cao của Trung Quốc

Tập Cận Bình tốt nghiệp Đại học Luật Thanh Hoa và lấy bằng tiến sĩ luật tại đây. Ông là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Quân ủy trung ương, Chủ Tịch nước Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa.

5. Marine le pen - Nghị sĩ viện Châu Âu

Bà là chính trị gia người Pháp, luật sư từ năm 1992 - 1998 và trở thành Nghị sĩ Nghị viện Châu Âu kể từ năm 2004. Bà tốt nghiệp thạc sỹ cao cấp Luật tại đại học Panthéon-Assas của Pháp.

6. Vladimir Vladimirovich Putin - Tổng thống Nga

Tốt nghiệp Ban quốc tế Khoa luật Đại học Quốc gia St. Petersburg, Vladimir Putin là tổng thống đời thứ 2 và 4 của Nga, được giới truyền thông khen ngợi vì đã phục hồi sức mạnh của quốc gia sau những năm cầm quyền hỗ loạn của Yeltsin.

7. Adam Silver - Ông trùm kinh doanh thể thao

Ông là luật sư Mỹ, tốt nghiệp ngành luật của Đại Học Chicago, giữ chức ủy viên Hiệp hội bóng rổ quốc gia Hoa Kỳ từ năm 2014 và được tạp chí TIME bình chọn là những người quyền lực nhất trong ngành kinh doanh toàn cầu, đặc biệt ở lĩnh vực thể thao.

Tham khảo thêm thông tin >> Hơn 30% số luật gia và 70% kế toán, kiểm toán viên Anh Quốc được đào tạo tại Đại học BPP, London >> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước >> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp Khách hàng nói gì về VISCO

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ VÀ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta