Loading...

Ngôi trường trong mơ tại Boston với dịch vụ và cơ sở vật chất hoàn hảo

1.Lớp luyện thi SAT/ ACT miễn phí, Chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement :

Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn. Lớp luyện thi TOEFL, SAT, AP miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học.Trường cung cấp 20 khóa nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc trung học. Với vị trí và uy tín của trường, học sinh tham dự các bài thi SAT, ACT, AP ngay tại trường với sự ủy quyền của các tổ chức College Board và ACT.

Đánh giá trên trang Niche.com về CATS Academy Boston năm 2019

2. Chương trình tư vấn Đại học chi tiết và bài bản:

Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ chuyên viên tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học.

  • Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10: Các chuyên viên tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt.
  • Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quy trình nộp đơn Đại học: Tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường Cats Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường.

3. Phát triển toàn diện:

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, Yoga, bóng bàn... Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như : từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kĩ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học. Trong năm vừa qua, học sinh trường Cats Academy Boston được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, Tập đoàn Irobot, tập đoàn Google.

4. Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi:

Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như trong phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ... Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ - đẳng cấp thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 450 phòng, trong đó 80% là phòng đơn 1 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng và 20% là phòng đôi 2 người/ phòng có kèm nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân

5. Học bổng khủng : 

  • 5 suất học bổng toàn phần: học phí + ăn ở (xem thêm)
  • 15 suất học bổng từ 20 - 50% hoc phí (xem thêm)

Xem thêm:

 

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.