Loading...

Ngại gì mà không nói tiếng anh!

Việc đến một đất nước mới để học tiếng Anh đã là một bước ngoặc đối với mỗi học viên. Vì thế kết quả tiến bộ sau những tháng ngày học tập luôn là điều học viên mong chờ nhất sau mỗi kì thi. Bên cạnh việc mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho học viên, English Fella vẫn đang hàng ngày thay đổi để đem đến môi trường học tập hiệu quả nhất cho học viên.

Từ năm 2020, English Fella sẽ chú trọng vào mảng Academic, rà soát lại các chương trình học, siết chặt tỷ lệ tham gia lớp học của học viên và giáo viên, để đảm bảo tỷ lệ 99.7% giáo viên tham gia lớp học và 99.5% học viên tham gia lớp học đầy đủ, nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng học viên.

Các giờ học sẽ luôn được kiểm soát và giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ bộ phận phụ trách học thuật, giáo viên tổ trưởng bộ môn và quản lý. Nếu học viên không đến lớp đúng thời gian sau 10 phút, giáo viên sẽ đến phòng học viên để gõ cửa.

Trường hợp học viên vẫn từ chối tham gia lớp học với lý do không chính đáng hay không có lý do. Học viên sẽ nhận hình phạt vắng học đồng thời sẽ có buổi tư vấn để tìm hiểu lý do cụ thể với giáo viên tổ trưởng bộ môn. Nếu học viên vẫn tiếp tục vắng học, bên cạnh hình thức phạt penalty, học viên sẽ có buổi nói chuyện chính thức với quản lý và giáo viên.

Sau mỗi giờ kiểm tra, danh sách học viên vắng hoc sẽ được giáo viên cập nhật ngay lập tức lên hệ thống của trường vì thế các quản lý và giáo viên khác đều nắm được tình hình vắng học của học viên nhanh chóng.

Đồng thời, mặc dù chính sách “EOP - “Chỉ nói tiếng Anh” đã được áp dụng tại English Fella từ lâu để khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh như một thói quen sau giờ học. Tuy nhiên kể từ 1/7/2018 chính sách này đã được điều chỉnh áp dụng chặt chẽ hơn tại các khu vực quy định như sảnh học, lớp học và đã nhận được các nhận xét tích cực từ học viên của English Fella Classic. Học viên mới cũng quen dần và không còn cảm thấy sợ hãi hay ngại ngùng khi giao tiếp tiếng Anh với các bạn nước khác. Do đó kể từ ngày 6/1/2020, chính sách EOP đã chính thức được siết chặt hơn ở English Fella Sparta.

Quy định về EOP:

- Khu vực áp dụng EOP: Phòng học, văn phòng và thư viện

- Thời gian áp dụng: 24/7 (ngoại trừ giờ ăn trưa và ăn tối)

- Đối tượng tham gia: Tất cả giáo viên, quản lý và học viên

- Giám sát: Quản lý, quản lý học viên, các giáo viên và giáo viên trưởng

Lưu ý:

* Các mức phạt vi phạm chính sách EOP sẽ bắt đầu áp dụng đối với các giáo viên và quản lý trường kể từ ngày 06/01/2020.

* Quản lý và giáo viên bắt buộc nói tiếng Anh khi làm việc

* Nhận 3 thẻ EOP sẽ bị một hình phạt

* Giáo viên bị phạt sẽ phải dạy tăng cường một lớp học 50 phút (lớp 1:1/ lớp nhóm) với quản lý vào ngày thứ 7.

* Quản lý bị phạt sẽ phải trực và cập nhật dữ liệu tại thư viện trường.

* Học viên ở Fella 1 nếu là học viên regular sẽ không được ra ngoài vào ngày thứ 2, học viên J-sparta sẽ không được ra ngoài vào thứ 4 nếu nhận 3 thẻ phạt.

Riêng học viên ở Fella 2 đang trong giai đoạn mới triển khai chương trình vì thế thời gian này được xem như thời gian để khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh. Hình phạt không áp đặt, nhưng nếu vi phạm vẫn sẽ bị nhận thẻ EOP.

Với những nỗ lực này, English Fella mong muốn các bạn học viên sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc đến lớp đều đặn, thực tập tiếng Anh hằng ngày và cách để duy trì cũng như phát triển kĩ năng tốt.

Đăng kí tư vấn du học miễn phí

dang ky tai day

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới