Loading...

Newman Catholic School, bang Iowa - Hạng A, chi phí $19.950/năm

Newman Catholic School là trường Tư Bán trú nằm tại thành phố Mason. Là thành phố lớn nhất trong khu vực, là trung tâm văn hóa, giải trí và kinh tế của khu vực phía Bắc tiểu bang Iowa. Vị trí thuận tiện, cách Minneapolis 2 tiếng lái xe về phía Nam và cách Des Moines 2 tiếng lái xe về phía Bắc. Từ đây học sinh có thể dễ dàng mua sắm, ăn uống và tham gia vào các sự kiện cộng đồng hàng ngày. Thành phố Mason là địa điểm hoàn hảo cho những học sinh muốn trải nghiệm văn hóa nước Mỹ thực sự

Thông tin chung

 • Tổng số học sinh toàn trường là 516
 • Tổng số học sinh từ lớp 9-12: 152
 • Trường nhận học sinh quốc tế ghi danh lớp 9-11
 • Tỉ lệ Giáo viên/học sinh: 1/9
 • Điểm ACT trung bình của học sinh: 28
 • Có yêu cầu đồng phục

Điểm nổi bật về trường

 • Liên tục trong 5 năm gần đây, khối 11 nằm trong top 10% học sinh Trung học Phổ thông đạt kết quả tốt nhất trong Kỳ thi Đánh giá bang Iowa (Iowa Assessments Test)
 • Xếp hạng A tổng quát trên trang Niche.com và hạng A về Academic
 • Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại: Trường có tất cả các cơ sở vật chất điển hình của một trường trung học, như các lớp học, thư viện, sân bóng bầu dục, đường chạy điền kinh, sân bóng chày và 3 phòng tập thể dục dụng cụ. Ngoài ra, trường còn có một ban nhạc và các phòng cách âm hiện đại dùng cho bộ môn thanh nhạc để học sinh thỏa sức thực hành và học tập.
 • Môn nâng cao AP: Tâm lý học
 • 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học 4 năm: Iowa State University, University of Iowa, University of Northern Iowa, University of Tennessee Chattanooga, University of Wisconsin-Platteville, Waldorf University, Wartburg University

Thể thao và nghệ thuật

Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các môn thể thao thi đấu cùng bạn bè đồng trang lứa tại Newman Catholic, bao gồm Bóng rổ, Đánh gôn và Thể thao điện tử (eSports).

Về mỹ thuật, Newman Catholic School có nhiều chương trình về âm nhạc hợp xướng, nhạc cụ và nghệ thuật thị giác. Trường khuyến khích những học sinh chưa biết gì về nghệ thuật, cũng như các nghệ sĩ nhí tham gia vào chương trình và khám phá thêm tài năng của bản thân.

Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa

Bộ quản lý trường, Toán học, Câu lạc bộ Diễn thuyết, Đại sứ học sinh

Tham khảo thêm

https://youtu.be/50gLHmA03Gk

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.